Dân mạng “phát sốt” vì bí quyết giao dịch BĐS từ NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 08:00 AM (GMT+7)

NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài hợp tác trong một phim ngắn với đề tài “quen nhưng lạ”: Bất động sản. Đây là một trong những dự án sau cùng của cố danh hài Chí Tài.

“Mỏ vàng” siêu lợi nhuận sẽ dành cho ai?

Từ lâu ngành bất động sản luôn được xem là mảng đầu tư siêu lợi nhuận giúp biết bao người có cơ hội đổi đời. Tuy nhiên, bất động sản cũng là “sân chơi” đã khiến hàng triệu người ngã gục và trắng tay. Hầu hết mọi lý do bỏ lỡ cơ hội thành công trong mảng bất động sản đều có thể quy về hai chữ “Thông tin”.

Khi có được thông tin nhanh và chính xác, người mua/người bán có thể nắm bắt đúng thời điểm vàng và chọn được bất động sản phù hợp; nếu sai thông tin thì thua lỗ là chuyện tất yếu. Nhiều bất động sản sai lệch thông tin từ giá cả, khu quy hoạch, thậm chí là sổ hồng, sổ đỏ... khiến người mua mất nhiều thời gian, công sức, bị đội giá, hoặc có thể bị lừa mất trắng tiền của.

“Đặc vụ Bất động sản” – Làn gió mới cho ngành cũ

“Đặc vụ Bất động sản” là phim ngắn với sự kết hợp của NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài, cặp đôi huyền thoại trong làng hài kịch. Là thần tượng, tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x; cố NS Chí Tài đã luôn cống hiến hết mình trong nghệ thuật để mang đến những niềm vui, tiếng cười cho khán giả. Những tác phẩm như “Con sáo sang sông”, “Xe ôm”... đến nay vẫn luôn có lượt xem lớn và ai cũng cười nắc nẻ khi nhìn thấy gương mặt mà “chỉ nhìn đã buồn cười” của cố NS Chí Tài. Sự ra đi của ông chính là mất mát lớn với nghệ thuật Việt Nam, người hâm mộ cùng bạn diễn, đặc biệt là NSƯT Hoài Linh.

Trong phim, với sự ăn ý hơn 20 năm, cặp đôi tiếp tục tung hứng rất duyên trong từng mảng miếng khiến câu chuyện về bất động sản tưởng như phức tạp trở nên cực kỳ “đời” và hài hước.

Dân mạng “phát sốt” vì bí quyết giao dịch BĐS từ NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài - 1

Hoài Linh trong vai Hoài Cò - 20 năm môi giới bất động sản

Dân mạng “phát sốt” vì bí quyết giao dịch BĐS từ NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài - 2

Cố NS Chí Tài trong vai Tài Đại Ka – Tay mơ nhưng thích chơi lớn

Trong “Đặc Vụ Bất Động Sản”, Hoài Linh thủ hai vai hoàn toàn trái ngược, tuy cùng ngành nhưng người thì đang hoang mang tìm hướng đi, người lại đứng vững ở đỉnh cao.

Dân mạng “phát sốt” vì bí quyết giao dịch BĐS từ NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài - 3

Hoài Linh trong vai ông Linh – Tổng giám đốc công ty bất động sản.

Diễn ra tại sòng bài của Thổ Gia’s Bar, những ván bài căng thẳng cùng tranh chấp quyết liệt được so sánh như cuộc chơi bất động sản cam go ngoài đời thật. Tại đó, cũng có những tay bạc bịp, những cò mồi thiếu thông tin chuẩn xác và những ông trùm quyền lực “dùng tiền đè người”.

Trong vai một cò đất ngơ ngác và có phần quê mùa, không tiền, không thế lực, Hoài (Hoài Linh) vẫn quyết tâm cùng bạn thân (Chí Tài) bước vào canh bạc lớn với những người chơi có kinh nghiệm. Cũng như ngoài đời thật, nhiều người bước chân vào thế giới bất động sản với hi vọng được đổi đời nhưng lại bẽ bàng nhận ra mình không đủ tiềm lực và điều kiện để nắm các cơ hội tốt rồi lại ngậm ngùi bỏ qua.

Dân mạng “phát sốt” vì bí quyết giao dịch BĐS từ NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài - 4

Bạn đã từng dốc hết tài sản vào bất động sản?

Phút cuối cùng, những tưởng ông Linh trùm bất động sản sẽ chiến thắng nhưng ai cũng ngỡ ngàng vì người chiến thắng lại chính là ông Hoài. Tất cả là nhờ ông Hoài đã nắm được át chủ bài quan trọng nhất: “Thông tin”.

Dân mạng “phát sốt” vì bí quyết giao dịch BĐS từ NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài - 5

Người chiến thắng: Đặc vụ bất động sản

Thế mới nói, muốn tồn tại và nắm chắc vận mệnh tài chính trong bất động sản, có thể thiếu tiền, thiếu tiềm lực nhưng thông tin là thứ bắt buộc phải có một cách nhanh và chính xác nhất.

Giải pháp giao dịch bất động sản đột phá

Phim ngắn “Đặc Vụ Bất Động Sản” đã lồng ghép rất khéo những góc khuất và khó khăn trong ngành bất động sản, đồng thời giới thiệu bí quyết sở hữu thông tin để nắm vững cơ hội thành công. Bất cứ ai, từ những người mới chập chững vào nghề đến chuyên gia lâu năm đều có thể sở hữu được thông tin nhanh và chính xác nhất.

Dân mạng “phát sốt” vì bí quyết giao dịch BĐS từ NSƯT Hoài Linh và cố NS Chí Tài - 6

“Cờ bạc là rủi ro, bất động sản cũng vậy. Nhưng bạn thắng chắc nếu bạn có thông tin chuẩn xác trong tay”

Bí quyết đó chính là LP Home, ứng dụng giao dịch bất động sản minh bạch lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Việc công khai đầy đủ mọi thông tin từ sổ hồng, số điện thoại chủ nhà đến các khu quy hoạch, giấy tờ chứng thực sẽ giúp việc giao dịch bất động sản trở nên đơn giản và chính xác hơn bao giờ hết.

Đó cũng là thông điệp mà LP Home muốn gửi đến người dùng thông qua hình ảnh ông Hoài: Ai cũng có thể trở thành đặc vụ bất động sản và giành được cơ hội thành công.

Cùng xem video ngắn “Đặc vụ Bất động sản”:

LP Home - Mạng lưới tình báo bất động sản minh bạch

Link tải (Ios/Android): http://onelink.to/lphome

Website: https://lphome.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhbaobdsLPHOME

Hotline: 1900638328

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-phat-sot-vi-bi-quyet-giao-dich-bds-tu-nsut-hoai-linh-va-co-ns-chi-tai...

(Dân Việt).