30Shine tăng tốc mở rộng, bao vây tiệm tóc nam bình dân

Thứ Bảy, ngày 06/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Tới hết tháng 6/2019, 30Shine có tổng cộng 66 chi nhánh hoạt động. Với quy mô 200-250m2 cùng 30 nhân sự, mỗi chi nhánh của chuỗi tóc này lớn gấp 5 lần bình thường. Tính ra, sức ảnh hưởng chuỗi này tạo ra đang chi phối đến 300 tiệm tóc bình dân.

30Shine tăng tốc mở rộng, bao vây tiệm tóc nam bình dân - 1

Chỉ sau 4 năm, 30Shine đã phủ sóng ở những vị trí đắc địa tại trục đường lớn. Ảnh: Bản đồ 30Shine tháng 6/2019

Tính riêng tại TP. Hồ Chí Minh, 30Shine đã mở gần 40 chi nhánh lớn tại hầu hết các quận. Có những khu vực, cứ đi gần 2 km lại gặp một chi nhánh của ông trùm này. Nhiều tuyến phố, 30Shine mở đến 2 điểm chặn đầu và cuối để đón đầu khách hàng.

30Shine tăng tốc mở rộng, bao vây tiệm tóc nam bình dân - 2

Salon 30Shine tại tuyến phố sầm uất nhất quận 1, TP HCM

Những phố tóc nổi tiếng tại Hà Nội như Đê La Thành, Lạc Trung trước đây rất nhiều tiệm tóc nhỏ mở ra, chỉ cách nhau vài căn nhà. Tuy nhiên sau khi có sự xuất hiện của 30Shine, nhiều nơi lao đao vì ít khách, thậm chí nhân sự cũng khó giữ trong khi giá nhà, giá điện nước sinh hoạt ngày càng đắt đỏ.

30Shine tăng tốc mở rộng, bao vây tiệm tóc nam bình dân - 3

Cắt tóc tại 30Shine đã trở thành thói quen mới của nam giới Việt

Trao đổi với đại diện của 30Shine, sự tiện lợi của khách hàng bây giờ dịch chuyển từ trong ngõ ra phố lớn. Khi thói quen của đàn ông là tranh thủ thời gian rảnh để cắt tóc, mặt bằng đắc địa ở những trục đường tiện đi làm, đi chơi kết hợp với công nghệ đặt lịch cho sự tiện lợi tối đa. Chưa kể có những thời điểm, sự kiện quan trọng cần được làm tóc ngay và không tốn thời gian, lựa chọn đến 30Shine vẫn là tối ưu.

30Shine tăng tốc mở rộng, bao vây tiệm tóc nam bình dân - 4

Khách hàng chuyển hẳn sang cắt tóc tại 30Shine nhờ những dịch vụ quá tiện lợi mà chuỗi salon này mang lại

Thời gian hoạt động từ sáng sớm đến tối muộn cũng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn 30Shine. Nhờ vào quy trình hoạt động tối ưu. Ít có nơi nào khách đến cắt tóc từ 8h30 sáng hay cắt muộn đến 22h mới ra về như tại đây. Thậm chí, các thời điểm lễ, tết quá đông chuỗi này sẵn sàng phục vụ khách đến 12 giờ đêm.

Tuy vậy, lý do chính 30Shine hút khách hàng từ mô hình cũ nằm ở các trải nghiệm dịch vụ mới và xu hướng tóc do đội ngũ stylist ở đây tạo ra. Trải nghiệm 7 bước dịch vụ trọn gói từ chăm sóc da mặt, massage đến tư vấn, cắt tạo kiểu thời trang với 80K, là mức giá mà nhiều nơi đã cố gắng học theo nhưng thất bại vì quá khó để tối ưu chi phí vận hành và quản lý chất lượng.

30Shine tăng tốc mở rộng, bao vây tiệm tóc nam bình dân - 5

Salon 30Shine liên tục xuất hiện tại nhiều tỉnh thành lớn, khẳng định vị thế số 1 trên thị trường Việt Nam

Ông trùm ngành tóc nam cũng rất mạnh mẽ đầu tư cho tay nghề Stylist và liên tục tung ra các bộ sưu tập, kiểu tóc mới. Đầu hè vừa rồi, BST Summer Remix 2019 cũng gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

“Muốn đẹp trai đến 30Shine” tưởng chỉ là câu hát vui của nhiều bé trai nhưng lại đang ứng nghiệm 100% bởi trào lưu mà nơi đây tạo ra. Chỉ tính riêng 2018, chuỗi này cắt đến 2 triệu kiểu tóc cho khách hàng. Năm 2019 còn là thời điểm 30Shine mở rộng tới nhiều tỉnh thành lớn ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Vũng Tàu, Long Xuyên… Dự kiến tới cuối năm nay chuỗi thương hiệu tóc nam này sẽ đạt quy mô 100 chi nhánh, phục vụ hơn 4 triệu lượt khách.

(Khám Phá).