Bài dự thi My Happiness (số 48): Anh là bình yên của tôi

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Mai Thanh Tâm với bài viết: Bình yên của tôi.

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Mai Thanh Tâm ở Hà Nội

Nếu có ai đó hỏi tôi rằng, khoảnh khắc mà bạn cảm thấy bình yên nhất là khi nào, tôi có thể mỉm cười hạnh phúc mà trả lời rằng, ngoài mái ấm gia đình 4 người thân yêu ra, thì anh chính là khoảng bình yên thứ hai mà tôi có.

Bài dự thi My Happiness (số 48): Anh là bình yên của tôi - 1

Bên cạnh anh, tôi được thoải mái là chính mình, tôi được ngả mình dựa dẫm, buông xuôi mọi âu lo của cuộc sống hiện tại, rồi bất chợt mỉm cười trong niềm vui vỡ òa khi gặp được người thương nhớ.

Bên cạnh anh, chẳng cần một khung cảnh lãng mạn, có nến và hoa, cũng chẳng cần điệu nhạc du dương hay đồ ăn hảo hạng. Chỉ có chúng ta cùng nhau đứng xếp hàng chờ đợi mua vé xem bộ phim cả hai cùng thích, mua những món ăn vặt mà cả hai cùng thèm, dắt tay nhau thong thả trong một buổi tối yên tĩnh, hay vi vu du lịch khắp thế gian, cùng ngồi xuống tựa đầu vào vai nhau tại một nơi xa lạ.

Bài dự thi My Happiness (số 48): Anh là bình yên của tôi - 2

Bên cạnh anh, tôi cảm nhận được một tình yêu không cần quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ, chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau và sự quan tâm trong từng hành động nhỏ. Không cần hứa sẽ sang giàu, chỉ cần hứa sẽ bền lâu, chúng ta cùng nhau vun đắp, giúp đỡ nhau vượt qua những chông chênh của cuộc sống. Và tôi muốn nói cho cả thế giới này biết rằng: Anh ấy là bình yên của tôi!

Bài dự thi My Happiness (số 48): Anh là bình yên của tôi - 3

Bài dự thi My Happiness (số 48): Anh là bình yên của tôi - 4

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html

(Khám Phá).