Bài dự thi My Happiness (số 52): Anh thủ môn ơi, sao lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi!

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 12:01 PM (GMT+7)

Tiếp tục hành trình Khám phá tọa độ yêu, Ban tổ chức nhận được bài dự thi của bạn Nguyễn Thị Yến Nhi với bài viết: Anh chàng thủ môn ơi! Sao anh lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi!

Bài viết sau đây được gửi bởi bạn Nguyễn Thị Yến Nhi ở Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh

Sân cỏ - không chỉ là nơi các cầu thủ tranh giành quả bóng để tranh thắng thua mà còn là nơi tình yêu của tôi bắt đầu chớm nở. Anh chàng mà tôi say nắng không phải là một cầu thủ chạy trên sân mà là anh chàng thủ môn cố gắng phòng giữ khung thành. Mà anh ơi! Anh cứ phòng thủ không để bóng lọt lưới đội anh nhưng anh lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi?

Bài dự thi My Happiness (số 52): Anh thủ môn ơi, sao lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi! - 1

Là một cô nàng chẳng hề thích xem bóng đá và cũng không hiểu gì về bánh đá nhưng từ sau lần say nắng anh, tôi tìm hiểu hơn về bóng đá và thường xuyên đi âm thầm cổ vũ anh. Anh cũng chẳng phải thủ môn nổi tiếng gì nhưng có tiếng nhất trong Khoa của tụi mình và lần đó, anh đã phòng thủ ba lần không để bóng đối phương lọt lưới nên đã trở thành một hotboy được nhiều cô gái mê bởi vẻ đẹp trai và tài năng ấy, trong khi tôi chỉ là một cô nàng rất bình thường trong vạn người hâm mộ anh. Vẫn không từ bỏ theo đuổi anh, tôi chủ động nhắn tin với anh và sau một thời gian, tôi cũng có một chút hi vọng.

Bài dự thi My Happiness (số 52): Anh thủ môn ơi, sao lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi! - 2

Người ta bảo yêu một anh chàng trên sân cỏ, rất cô đơn! Làm bạn gái của anh, tôi cảm thấy mọi thứ rất bình yên đến lạ thường, kiểu như tôi cũng muốn bỏ cả thế giới để ở bên cạnh anh thôi! Có đôi lần chúng tôi có cãi vã, có giận hờn, có những lúc buồn nhưng những lúc ấy,... thật sự yêu nhau sẽ tha thứ cho nhau. Một trận đá anh tham gia tại trường, dù anh bận thế nào vẫn đi theo đam mê và dù tôi có bận thế nào cũng phải đi xem anh đá trong bằng được.

Bài dự thi My Happiness (số 52): Anh thủ môn ơi, sao lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi! - 3

Ngày xưa, khi chưa yêu anh, tôi đi xem bóng đá kiểu theo phong trào, không cần quan tâm đội nào thắng và thua, cổ vũ nhiệt tình theo đồng bọn nhưng... mỗi khi xem anh đá, tôi chỉ ngồi một mình, không phát ra một tiếng mà chỉ dõi mắt theo đội của anh và lòng thầm mong đội anh chiến thắng. Lạ lắm! Mỗi lần anh ra sân, tôi như "hồn lìa khỏi xác" đi theo anh xuống sân vậy đó! Nhìn anh phải đứng dưới nắng gay gắt, giọt mồ hôi ướt hết cả áo mang tôi thấy lo lắng làm sao??

Tôi còn nhớ có lần, đội bạn quá mạnh, anh vì phòng thủ để bóng không lọt lưới mà vô tình trái bóng trúng đầu anh một cái rất mạnh. Anh cố gượng không sao nhưng thực sự tôi biết, anh rất đau và tôi cũng xót theo anh. Chẳng biết sao lòng xót lắm kìa! Lúc ấy, tôi chỉ nghĩ thoát trong đầu là chỉ mong đội anh thua để anh không phải chơi tiếp nữa. Thật quá ngốc phải không?

Bài dự thi My Happiness (số 52): Anh thủ môn ơi, sao lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi! - 4

Cuối cùng, đội anh giành chiến thắng, anh chạy tới khán đài và ôm chặt lấy tôi. Tóc và áo anh ướt đẫm mồ hôi nhưng chẳng biết vì sao, tôi cảm thấy nó rất thấp thoáng có một mùi thơm. Và anh tôi mới chợt nhớ đến vết thương trên đầu của anh, hôn nhẹ lên vết thương ấy và hỏi anh "Anh có đau lắm không?". Anh hôn nhẹ lại lên môi tôi và nói rằng "Vết thương này không đáng gì đâu! Chỉ cần đội anh chiến thắng thì bao nỗi đau này làm gì!". Chính lúc ấy, tôi mới hiểu rằng, bóng đá là đam mê của anh và nếu đã yêu anh thì tôi chấp nhận yêu luôn cả đam mê của anh.

Nếu bạn hỏi tôi rằng Yêu một anh chàng thủ môn, liệu rằng có hạnh phúc? Tôi xin trả lời rằng tôi rất hạnh phúc. Nếu các bạn nữ say nắng Bùi Tiến Dũng hay Đặng Văn Lâm thì tôi cũng chỉ xin mong say nắng mỗi anh thôi! Những khó khăn phía trước, chỉ mong xin được đồng hành cùng anh mãi thôi!

Bài dự thi My Happiness (số 52): Anh thủ môn ơi, sao lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi! - 5

Bài dự thi My Happiness (số 52): Anh thủ môn ơi, sao lại để bóng lọt lưới trái tim em rồi! - 6

Cuộc thi viết “My Happiness – Chia sẻ hạnh phúc khám phá tọa độ yêu” được tổ chức bởi Website tin tức tổng hợp 24h.com.vn và Tập đoàn Phú Quý. Cuộc thi diễn ra từ ngày 21/11/2018 đến ngày 21/12/2018 với giải thưởng là ba chuyến du lịch dành cho cặp đôi giá trị lên tới 100 triệu đồng. Cuộc thi là nơi để các bạn trẻ sẻ chia những khoảnh khắc, hành trình đến với hạnh phúc của mình. Và để kết nối những Tọa độ Yêu – đó là những điểm đến lý tưởng cho Tình yêu thăng hoa, hạnh phúc!

Thông tin cuộc thi xem thêm tại Website: www.cuocthimyhappiness.com hoặc

https://www.24h.com.vn/kham-pha-toa-do-yeu-c835.html

(Khám Phá).