Tạo web bán hàng bằng wordpress - Nên hay không nên?

Hiện nay, marketing phát triển đã tạo ra nhiều hình thức kinh doanh trực tuyến mới lạ, độc đáo với hiệu quả cao. Do đó, mô hình này đã trở thành xu hướng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Nhưng vẫn có rất nhiều người còn băn khoăn về vấn đề này, đặc biệt là việc tạo web bán hàng bằng wordpress. Vậy mọi người có nên sử dụng phương thức kinh doanh này không?

Tạo web bán hàng bằng wordpress đang là xu hướng mới được đông đảo mọi người tìm hiểu và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc rằng vì sao nhất định phải là nền tảng này hay chưa? Vì sao không phải những cái tên khác?

Tạo web bán hàng bằng wordpress - Nên hay không nên? - 1

Tạo web bán hàng bằng wordpress - Nên hay không nên? Vì sao lại nên chọn nền tảng WordPress?

Có thể nói, wordpress là nền tảng với sự tối giản hóa nhất trên thế giới mà vẫn đem lại hiệu quả rõ rệt cho người dùng. Mọi người không cần phải có kỹ năng lập trình website tốt hay kiến thức công nghệ nhất định. 

Bạn vẫn có thể tạo nên một cửa hàng trực tuyến với nhiều ưu điểm tuyệt vời thu hút mọi người quan tâm, tất cả chỉ cần thông qua những cú click chuột, thao tác kéo thả đơn giản. Có thể thấy việc tạo web bán hàng bằng wordpress không đòi hỏi quá nhiều, các startup chỉ cần thực hiện theo năm giai đoạn phát triển như sau:

- Giai đoạn 1: Mọi người cần tiến hành xây dựng domain cùng hosting cho website bán hàng của mình.

- Giai Đoạn 2: Cài đặt website bán hàng trực tuyến của mình. Bạn sẽ phải setup theme bán hàng wordpress, màu sắc, bố cục nội dung,...

- Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn quan trọng, bạn sẽ phải phát triển website bán hàng trực tuyến, quảng bá thương hiệu tới nhiều khách hàng.

- Giai đoạn 4: Bằng những gì cửa hàng mình có, hãy tạo dựng nên một lượng khách mua hàng trung thành và tiềm năng.

- Giai đoạn 5: Sở hữu một lượng khách hàng thôi chưa đủ, việc theme bán hàng wordpress còn cần phải có những chiến lược kinh doanh, tăng giá trị, sự tiện lợi cho người mua hàng.

Để có thể bước đến giai đoạn thứ năm, mọi người cần trải qua một quá trình phát triển và nỗ lực. Đặc biệt là trong vấn đề setup trang web, theme. Thực tế, đa số khách hàng sẽ có hứng thú và cảm tình với cửa hàng online của bạn. Nếu website đủ cuốn hút và hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tạo web bán hàng bằng wordpress - Nên hay không nên? - 2

Theme bán hàng trên wordpress cần được chú trọng

Đó là lý do vì sao trang chủ của các thương hiệu kinh doanh lớn trên thị trường hiện nay đều có một chủ đề xuyên suốt và nhất định. Chính vì vậy, khi tạo web bán hàng bằng wordpress, mọi người sẽ phải cân nhắc rất kỹ trong vấn đề lựa chọn theme. Nhất là ở thời đại công nghệ 4.0 phát triển như bây giờ, tìm kiếm một chủ đề thực sự quá đơn giản.

Tuy nhiên, đối với những theme bán hàng wordpress miễn phí, nó chỉ có thể  đem lại cho người dùng lợi ích trước mắt. Đồng thời, rất nhiều chủ đề không rõ nguồn gốc xuất xứ trên mạng đều chứa mã độc. Điều này rất dễ gây tổn hại nghiêm trọng tới cửa hàng trực tuyến của bạn. 

Có thể thấy, việc tạo web bán hàng bằng wordpress sẽ đem lại cho mọi người những lợi ích nhất định. Tuy nhiên, đối với những bạn không đủ thời gian tự mày mò, không có ý định thử kinh doanh,...thì việc tiếp nhận và thực hiện theo xu hướng hữu ích này không phải quá dễ dàng.

Chính vì vậy, để cửa hàng trực tuyến của mọi người có thể đi đúng hướng phát ngay từ đầu, bạn cần có một người thầy cầm tay chỉ việc. Như vậy, việc tạo web bán hàng bằng wordpress sẽ trở nên dễ dàng với hiệu quả nhanh chóng khi tìm đến ông Nguyễn Thanh Thiện Tài - Founder Compa Marketing.

Đây là nhân vật truyền kỳ trong giới marketing online chứa nhiều thử thách và cơ hội phát triển. Chỉ với hai bàn tay trắng, bắt đầu từ con số 0 trong lĩnh vực này, Nguyễn Thanh Thiện Tài được cầm tay chỉ việc và bén duyên với nghề nhờ người thầy của mình. Ông đã trải qua một hành trình dài để trở thành chuyên gia, cố vấn marketing và là giám đốc phát triển cho nhiều công ty SMB khác nhau.

Tạo web bán hàng bằng wordpress - Nên hay không nên? - 3

Ông Nguyễn Thanh Thiện Tài - Founder Compa Marketing

Do đó, mọi người đang kinh doanh trực tuyến hay các startup sẽ không phải thất vọng khi tham gia vào những khóa học, giảng dạy của Compa Marketing nói chung và ông Nguyễn Thanh Thiện Tài nói riêng. Tất cả đều được lên giáo án đào tạo bài bản, chỉn chu và tận tâm.

Tại đây, bạn sẽ không chỉ nắm được phương thức tạo web bán hàng bằng wordpress mà còn có thêm nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho chiến lược phát triển kinh doanh lâu dài của mình cùng những giá trị nhân văn sâu sắc. Đến với Compa Marketing, mọi người sẽ không bao giờ cảm thấy thất vọng và vô nghĩa.

Tạo web bán hàng bằng wordpress đang là xu hướng phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong việc kinh doanh hiện nay. Phương thức này thay thế cho việc kinh doanh truyền thống đã dần trở nên lạc hậu. Do đó, mọi người hãy cập nhật ngay cho mình những kiến thức hữu ích để tạo dựng cửa hàng kinh doanh online phát triển rực rỡ và thành công.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung