Swift Go 14 AI - Laptop mỏng nhẹ tích hợp AI mới nhất từ Acer

Acer đã chính thức trình làng laptop Acer Swift Go 14 (SFG14-73) sản phẩm laptop mới nhất của hãng. Máy trang bị CPU Intel® Core™ Ultra chứa Neural Processing Unit (NPU) là 1 bộ vi xử lý thần kinh chuyên dụng đảm nhiệm xử lý các tác vụ có liên quan đến AI.

Sự xuất hiện của Acer Swift Go 14 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng, mở ra một kỷ nguyên mới dành cho laptop AI.

Hiệu năng thế hệ mới nhờ bộ xử lý CPU Intel® Core™ Ultra

Acer Swift Go 14 được trang bị bộ xử lý CPU Intel® Core™ Ultra 7 155H mới nhất đến từ Intel, là laptop đạt chuẩn Intel Evo Edition, hiệu suất cao với khả năng sạc nhanh và khởi động ngay lập tức.

Swift Go 14 AI - Laptop mỏng nhẹ tích hợp AI mới nhất từ Acer - 1

Bộ vi xử lý của máy còn đi kèm với AI Boost đến từ Intel, làm nhiệm vụ AI chuyên dụng. CPU Intel Core Ultra tích hợp nhân đồ họa Intel Arc được trang bị trên máy mang lại hiệu suất tối ưu, trải nghiệm chất lượng cao cho việc chơi game và sáng tạo nội dung.

Nâng hiệu suất và thao tác nhanh hơn với các tác vụ AI mới

Swift Go 14 AI - Laptop mỏng nhẹ tích hợp AI mới nhất từ Acer - 2

Swift Go 14 đưa đến nhiều tính năng AI tuyệt vời với khu vực Acer AI Zone: Acer LiveArt (tách nền chỉ với một cú nhấp), AlterView (tạo hình nền động), GIMP và Intel Stable Diffusion (tự động tạo tác phẩm nghệ thuật qua câu lệnh). Ba ứng dụng AI tích hợp này khởi động nhanh chóng và dễ dàng thông qua AcerSense Key, bằng việc thao tác phím “A” trên bàn phím.

Acer AI Zone không chỉ giúp người dùng sáng tạo hình ảnh dễ dàng qua câu lệnh, mà còn mang lại những tác phẩm nghệ thuật sống động và độc đáo.

Acer PurifiedVoice và Acer PurifiedView mang đến sự linh hoạt tối đa khi tùy chỉnh cuộc gọi video và mọi khoảnh khắc trong khi Livestream, tạo nên những thước phim hoàn hảo khi hiển thị trên màn hình.

Swift Go 14 AI - Laptop mỏng nhẹ tích hợp AI mới nhất từ Acer - 3

Đồng thời, việc thực hiện các tác vụ văn phòng như Powerpoint, Excel, Word trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với một câu lệnh thông qua trợ lý ảo Copilot dự kiến sẽ được Microsoft giới thiệu trong bản cập nhật mới của Windows.

Acer Swift Go 14 AI cũng là sản phẩm AI PC đầu tiên trên thị trường trang bị phím Copilot vật lý trên bàn phím nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng “trợ lý AI” nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng cho việc di chuyển

Với trọng lượng chỉ 1.3 kg và độ mỏng 14.9 mm, Swift Go 14 mang lại sự linh hoạt trong việc di chuyển. Touchpad Corming Gorilla Glass siêu rộng kèm tính năng Multi-Control giúp điều khiển video, nhạc với phong cách mới.

Swift Go 14 AI - Laptop mỏng nhẹ tích hợp AI mới nhất từ Acer - 4

Sở hữu màn hình IPS (1920x1200), phù hợp cho người dùng muốn thao tác bằng cách chạm và vuốt. Đạt chứng chỉ VESA Display HDR™ True Black 500 và tần số 90 Hz, đạt chuẩn mày 100% sRGB mang đến trải nghiệm hình ảnh sống động và màu sắc tinh tế.

Swift Go 14 AI sở hữu hệ thống kết nối toàn diện với 2 cổng USB Type-C (Thunderbolt 4), HDMI 2.1, Wi-Fi 6E, Bluetooth LE Audio và khe cắm thẻ MicroSD. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi thiết bị, truyền dữ liệu tốc độ cao và duy trì năng suất làm việc hiệu quả.

Swift Go 14 AI - Laptop mỏng nhẹ tích hợp AI mới nhất từ Acer - 5

Chính sách bảo hành 3S1

Acer Swift Go 14 - Laptop AI (PC AI) này được áp dụng chính sách bảo hành VIP 3S1: Bảo hành nhanh chính hãng trong vòng 3 ngày, kể cả Thứ bảy và chủ nhật, quá 3 ngày không bảo hành xong Acer sẽ đổi cho người dùng một máy mới có giá trị tương đương hoặc cao hơn.

Giá bán tham khảoAcer Swift Go 14 SFG14-73-53X7, trang bị Intel® Core™ Ultra 5, màn hình IPS 2.8K giá bán: 23.990.000VNĐ

Acer Swift Go 14 SFG14-73-71XZ, trang bị Intel® Core™ Ultra 7, màn hình IPS 2.8K giá bán: 26.990.000VNĐ

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN