SCTV gửi ngàn lời tri ân, mừng Xuân Canh Tý 2020

Năm Kỷ Hợi cũng đang dần khép lại, nhường chỗ cho Xuân Canh Tý 2020 hứa hẹn nhiều hạnh phúc và thành công. Xuân về mang đến niềm vui, ước vọng, cùng những điều tốt lành, Truyền hình cáp SCTV xin gửi lời cảm ơn đến các đơn vị, đối tác và đặc biệt là những khách hàng thân yêu đã luôn hỗ trợ, ủng hộ SCTV trong suốt thời gian qua.

Chăm sóc khách hàng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Truyền hình cáp SCTV luôn thực hiện tốt trong suốt quá trình xây dựng và lớn mạnh. Chính vì thế, hiện nay SCTV là đơn vị có số lượng thuê bao truyền hình cáp và internet đứng hàng đầu cả nước.

SCTV gửi ngàn lời tri ân, mừng Xuân Canh Tý 2020 - 1

Với mong muốn gửi tặng khách hàng món quà nhân dịp Tết đến, Xuân về. SCTV xin thông báo chương trình tri ân khách hàng đóng trước phí thuê bao từ 03 tháng trở lên sẽ được miễn phí thuê bao 1 tháng. Chương trình được áp dụng có điều kiện đi kèm, bắt đầu từ ngày 1/1/2020 đến hết ngày 29/2/2020. Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh gần nhất để biết thêm chi tiết.

SCTV gửi ngàn lời tri ân, mừng Xuân Canh Tý 2020 - 2

Song song với việc ưu đãi cước, đáp ứng lòng mong mỏi của những fan hâm mộ túc cầu, sau nhiều vòng đàm phán, SCTV đã mang về món quà quý báu cho khán giả yêu mến LaLiga. Toàn bộ 4 mùa giải LaLiga sẽ được SCTV phát sóng trên hệ thống kênh thể thao SSPORT gồm: SSPORT-SCTV17, SSPORT2-SCTV15, SSPORT3-BTV5, SSPORT1-SCTV22. Trong đó SSPORT-SCTV17 là kênh chủ lực. SCTV sẽ tường thuật trực tiếp 10 trận mỗi vòng đấu. Các trận cầu tâm điểm mỗi vòng đều được SCTV đầu tư công phu với phần bình luận trước, trong và sau trận đấu. Khách mời trường quay sẽ là các chuyên gia, nhà báo thể thao, cầu thủ bóng đá có tên tuổi. Ngoài ra, người hâm mộ còn có thể theo dõi 4 mùa giải LaLiga trên các hạ tầng khác của SCTV như website www.tv24.vn hay trên thiết bị di thông qua ứng dụng SCTV Online.

SCTV gửi ngàn lời tri ân, mừng Xuân Canh Tý 2020 - 3

SCTV cam kết đảm bảo đường truyền ổn định, đúng tốc độ như khách hàng đã đăng ký; liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ truyền hình, Internet, … cả về số lượng lẫn chất lượng nội dung chương trình, mong muốn làm thỏa mãn cao nhất nhu cầu thông tin, giải trí, học tập, … của Quý khách hàng. Một lần nữa xin chúc Quý khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng. Chúc Mừng Năm Mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN