MVA lọt Top một trong những công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Việt Nam

MVA Việt Nam là một trong những công ty chuyên về tư vấn về các dịch vụ kế - kiểm uy tín tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các giải pháp dịch vụ kế - kiểm toán chuyên nghiệp, nơi đây còn giúp lấy được niềm tin và sự yên tâm của các doanh nghiệp FDI khi đầu tư vào Việt Nam.

MVA lọt Top một trong những công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Việt Nam - 1

Ngày nay, lĩnh vực kế toán đang dần khẳng định được tầm quan trọng của mình trong mỗi doanh nghiệp, biết chú trọng vào kế toán, sẽ làm chủ được tình hình tài chính, kiểm soát được dòng tiền, và giảm thiểu được các rủi ro không đáng có về thuế, kế toán,…

Lý do là các doanh nghiệp đã nhìn thấy được những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ kế toán và khai báo thuế từ các công ty dịch vụ kế toán có uy tín, chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy, đây cũng là xu hướng chung của các nước trên thế giới (Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Châu Âu... đã áp dụng từ nhiều năm trước đây). 

MVA Việt Nam gần 7 chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam và còn hơn thế nữa…

MVA Việt Nam gần 7 chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam và còn hơn thế nữa…

MVA là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuế uy tín, có giấy phép kinh doanh và tuân thủ nghiêm ngặt, đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Ở đây, công ty sẽ thực hiện vai trò kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán/thuế với các tổ chức cung cấp dịch vụ trên cùng một nền tảng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ, chưa có bộ máy kế toán hoàn chỉnh hoặc hạn chế về ngân sách mua phần mềm, doanh nghiệp cũng có thể tin tưởng sử dụng các dịch vụ ở công ty MVA, đây là cách tốt nhất để bạn quản lý tài chính một cách hiệu quả.

MVA lọt Top một trong những công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Việt Nam - 3

Ông Ngọc Hùng - một khách hàng của MVA chia sẻ: “Công ty tôi là một công ty trẻ, để duy trì đội ngũ nhân sự kế toán, doanh nghiệp phải trả nhiều khoản chi phí như: Chi phí trực tiếp (tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, các khoản phúc lợi như tiền thưởng…) và chi phí đào tạo. Và số lượng nhân viên càng nhiều thì chi phí phát sinh càng lớn.  Ngoài ra, còn phát sinh thêm các khoản chi phí quản lý doanh nghiệp để phục vụ như: tiền thuê văn phòng, chi phí khấu hao, điện nước,... chi phí quản lý doanh nghiệp này thường lớn gấp nhiều lần so với chi phí tiền lương của nhân viên. Qua ví dụ trên, ta có thể thấy, để duy trì một đội ngũ kế toán ở Việt Nam là khá lớn và không tối ưu đối với doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp tôi luôn ưu tiên sử dụng các dịch vụ kế toán của MVA, vì chỉ mất chưa đầy 35%-50% so với chi phí cũ, lại được chủ động về mặt thời gian, còn lại an tâm về chất lượng dịch vụ thì còn gì bằng.”

MVA lọt Top một trong những công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Việt Nam - 4

Kế toán và các công cụ quản lý tài chính chỉ có thể có tác dụng hữu hiệu khi được thực hiện trên một nền tảng kế toán căn bản và phải được thực hiện một cách đầy đủ, kịp thời, chính xác và tuân thủ pháp luật. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, hạn chế rủi ro về kế toán và chi phí thuế, đây là một lựa chọn phù hợp và thông minh cho các doanh nghiệp.

Ông Trần Quang Dũng - Tổng Giám Đốc MVA

Ông Trần Quang Dũng - Tổng Giám Đốc MVA

Ông Trần Quang Dũng chia sẻ: “Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đối với MVA rất có ý nghĩa trên hành trình theo đuổi sứ mệnh giúp nâng cao chất lượng kiểm soát tài chính - kế toán của doanh nghiệp, đẩy nhanh mục tiêu tài chính. Chúng tôi tự hào khi là đơn vị được đánh giá cao trong những công ty về dịch vụ kế toán uy tín hàng đầu Việt Nam. MVA hy vọng rằng, sẽ cùng các đối tác mang đến nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính hơn nữa, trong đó mỗi sản phẩm đều dễ tiếp cận và có chi phí hợp lý, đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay.”

Là một trong những Công ty dịch vụ kế toán và tư vấn thuế được Bộ Tài Chính cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán và tư vấn thuế tại Việt Nam,… MVA đã và đang có những bước phát triển vững chắc trong thời gian vừa qua.

MVA lọt Top một trong những công ty dịch vụ kế toán uy tín tại Việt Nam - 6

Với tiêu chí xây dựng văn hóa doanh nghiệp của MVA được vun đắp dựa trên 7 giá trị cốt lõi là: Khách hàng là trọng tâm; Uy tín; Hiệu quả; Chuyên nghiệp; Phát triển; Con người; Tạo sự khác biệt. Những thành quả đạt được trong giai đoạn chuyển giao vừa qua đã khẳng định chiến lược đúng đắn của MVA, thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp,… 

Sự tin cậy của khách hàng đối với MVA ngày càng gia tăng liên tục số lượng khách hàng mới, thương hiệu đang trở thành một địa chỉ thu hút nhân tài trong ngành kế toán tài chính. Những yếu tố then chốt này đã và đang trở thành vũ khí chiến lược của MVA trong thời gian tới.

Công ty dịch vụ thuế MVA tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược trên, MVA sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình là mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, quan tâm chú trọng đến quyền lợi người lao động để xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng hơn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: LK3 – 04, Khu đô thị Lộc Ninh, TT. Chúc Sơn, H. Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Hotline: 024.7109.7766

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuketoanMVA

Website: https://mva.vn/

Chi nhánh Đà Nẵng

56 Nguyễn Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Email: ketoanmva@gmail.com

Số điện thoại: 097.142.1305

Chi nhánh Hải Dương

Đường 194B Thôn Cao Xá, Xã Cao An, Huyện Cầm Giàng, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam.

Điện thoại: 091.309.9266 - Zalo: 092.285.8222

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Số 727 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận gò vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0945.338.777

Chi nhánh Thái Bình

Số 447, Tổ 7, Đường Long Hưng, Phường Hoàng Diệu, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

Điện thoại: 0945.689.156

Chi nhánh tỉnh Quảng Ninh

Phố Ngô Quyền, Thị Trấn Quảng Hà, Huyện Hải Hà, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Điện thoại: 0966.062.968 - 0936.281.928

Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh

Thôn Đồng Xép, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam.

Điện thoại: 0919.214.555

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên – Duyên Mỹ ([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN