Mua trước trả sau - xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời

Thiếu hụt tài chính tức thời, một trong những vấn đề tài chính cá nhân tưởng chừng đơn giản và dễ gặp phải nhưng đôi khi có thể gây ra áp lực về kinh tế và tinh thần không lường trước được. Vì vậy, đây là vấn đề đáng quan tâm và cần có giải pháp sớm để kịp thời ứng phó khi cần thiết. Cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt tài chính tức thời và giải pháp cho tình trạng này qua bài viết sau.

Nguyên nhân dẫn đến thiếu hụt tài chính tức thời

Thiếu hụt tài chính tức thời là trường hợp bạn đang cần chi tiêu một khoản tiền nhưng tại thời điểm đó bạn chưa có sẵn để thanh toán. Thiếu hụt tài chính tức thời xuất phát từ nhiều nguyên nhân, như: vừa trải qua một khoản chi tiêu lớn và không còn tài khoản dự phòng. Hoặc trường hợp thường thấy chính là các bạn trẻ với thói quen chi tiêu không hợp lý, dẫn đến tình trạng “ăn mì gói” vào những ngày cuối tháng.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều tác nhân bên ngoài, như vừa trải qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, một số công ty sẽ không kịp thời chi trả lương đúng hạn cho nhân viên, tạm giữ lương, giảm lương…

Nắm bắt tình hình tài chính trong giai đoạn phát triển công nghệ mới, rất nhiều xu hướng tiêu dùng được sinh ra nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua các khó khăn tài chính, như vay, vay trả góp, cấp thẻ tín dụng, mua trước trả sau,… Trong đó, mua trước trả sau (buy now - pay later) là hình thức mới, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã sẵn sàng cạnh tranh với các “đàn anh” khác.

Hình thức mua trước trả sau có gì khác biệt?

Mua trước trả sau là loại hình hỗ trợ tài chính ngắn hạn, cho phép bạn sử dụng trước và thanh toán lại sau với hạn mức đã được cấp. Nói đến đây bạn hẳn sẽ thắc mắc, với cách thức sử dụng gần giống như thẻ tín dụng, thì hình thức “mua trước trả sau” có gì khác biệt?

Sự ưu việt của mua trước trả sau chính là chính sách đăng ký, cấp tín dụng đơn giản và cực kì nhanh chóng. Bạn không cần cung cấp thông tin xác nhận thu nhập, không cần mất 7-10 ngày làm việc để được ngân hàng xét duyệt hồ sơ. Tất cả chỉ trong vòng 05 phút đăng ký. Bên cạnh đó các ứng dụng mua trước trả sau thường có chi phí sử dụng thấp hơn so với thẻ tín dụng.

Mua trước trả sau - xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời - 1

Ưu điểm của mua trước trả sau chính là quy trình đơn giản và nhanh chóng

Tại sao nên chọn mua trước trả sau của Kredivo?

Kredivo Việt Nam là công ty con của công ty công nghệ tài chính FinAccel đến từ Indonesia. Hiện nay Kredivo đã có lượng người dùng vượt con số 4 triệu khắp Đông Nam Á và đang phát triển ngày càng nhanh nhờ ưu điểm mà ứng dụng mang lại. Có mặt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2021 ứng dụng Kredivo nhanh chóng được sự đón nhận của thị trường và thu hút hàng ngàn người dùng.

Hạn mức tín dụng cao, lãi suất 0%

Kredivo sẽ cấp tín dụng cho bạn lên đến 5.000.000đ mà không yêu cầu xét duyệt hồ sơ phức tạp. Bạn có thể sở hữu trước sản phẩm và trả sau trong 30 ngày hoặc 3 tháng với lãi suất 0% mà không cần trả trước.

Mọi thông tin về phí quản lý hoặc lãi suất nếu có đều được công khai trên website. Đồng thời trên trang xác nhận thanh toán trước khi bạn thực hiện giao dịch. Đặc biệt, Kredivo hoàn toàn không thu bất kỳ phí đăng ký, phí thường niên hay các phí trả trước nào khác.

Hồ sơ đăng ký dễ dàng, quy trình nhanh chóng

Khi đăng ký là khách hàng của Kredivo, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào Kredivo và chọn hệ điều hành tương ứng (iOS hoặc Android) để tải ứng dụng.

Bước 2: Tải xuống ứng dụng và tiến hành đăng ký.

Hoặc truy cập trực tiếp trên App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với hệ điều hành Android), tìm Kredivo và tải trực tiếp về điện thoại. Sau đó bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản để tạo tài khoản trên ứng dụng Kredivo.

Mua trước trả sau - xóa bỏ nỗi lo thiếu hụt tài chính tức thời - 2

Yêu cầu khi tham gia mua trước trả sau tại Kredivo

Trong vòng 24 giờ, hồ sơ của bạn sẽ được Kredivo kiểm tra và xét duyệt. Các thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể cách cài đặt và sử dụng Kredivo bạn có thể tham khảo tại website Kredivo Việt Nam.

Các dịch vụ và đối tác của Kredivo

Kredivo hiện đang mở rộng hợp tác với nhiều đối tác uy tín thuộc các lĩnh vực khác nhau như sản phẩm công nghệ, đồ tiêu dùng, mỹ phẩm cho đến các đơn vị du lịch, đặt phòng khách sạn… Người dùng có thể dùng Kredivo mua trước trả sau 30 ngày hoặc 3 tháng với 0% lãi suất tại các đối tác của Kredivo như FPTShop, CellphoneS, Mytour, Happy Skin, Haravan, TutiCare, Xinh Tươi Online, Divui, Kolabuy, Uglee, Actgold, Anh Khoi Kids, mypham.vip, Mỹ Phẩm N,...

Bên cạnh mua trước trả sau với các đối tác của Kredivo, bạn cũng có thể nhanh chóng thanh toán các hóa đơn thiết yếu như hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, mua gói dữ liệu di động... với thời hạn trả sau lên đến 30 ngày và 0% lãi suất.

Ngoài ra, người dùng Kredivo còn có thể đăng ký khoản vay trả góp trong 3 tháng với lãi suất cạnh tranh trên thị trường. Người dùng Kredivo có thể chủ động đăng ký khoản vay online ngay trên app và được cung cấp các thông tin rõ ràng về lãi suất, thời hạn thanh toán… Khoản vay sẽ được giải ngân và gửi về tài khoản ngân hàng của người dùng.

Mức độ bảo mật và uy tín của Kredivo

Vấn đề bảo mật thông tin khách hàng luôn được Kredivo đảm bảo hàng đầu. Bên cạnh các phương thức mã hóa bảo mật, phương thức xác thực 2 yếu tố qua email và SMS sẽ đảm bảo an toàn hơn khi người dùng thực hiện giao dịch trên ứng dụng.

Với những ưu điểm mà hình thức mua trước trả sau đem lại, Kredivo hứa hẹn sẽ thúc đẩy xu hướng thanh toán tiêu dùng này ở Việt Nam trong tương lai gần

Nguồn: http://danviet.vn/mua-truoc-tra-sau-xoa-bo-noi-lo-thieu-hut-tai-chinh-tuc-thoi-50202227419561774...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung