Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng Gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k”

Thứ Ba, ngày 15/06/2021 18:18 PM (GMT+7)

Gutina là ứng dụng hỗ trợ kết nối nộp tiền vào tài khoản, rút tiền mặt mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, Gutina đang có chương trình khuyến mãi “CHI30K” dành tặng cho khách hàng trong kỳ Euro 2020.

Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng Gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k” - 1

Trải nghiệm cùng app Gutina tại: https://gutina.vn/

Dịch Covid-19 đã làm trì hoãn những trận cầu đỉnh cao, mùa Euro 2020 đã phải tạm hoãn 1 năm và chỉ mới khởi động lại trong những ngày gần đây. Đây cũng là thời điểm mà nhu cầu nộp rút tiền mặt tăng cao, việc phải ra ngân hàng giao dịch khiến mọi người cảm thấy bất tiện. 

Thực tế, khi khách hàng đang mang một khoản tiền lớn, việc đi đến những địa điểm giao dịch để phục vụ mục đích nộp tiền vào tài khoản hoặc di chuyển trên đường sau khi rút tiền đều phải đối mặt với nhiều rủi ro. Chưa kể tới những khó khăn nếu phải nộp tiền vào cuối ngày, cuối tuần khi ngân hàng đóng cửa. Trong mùa dịch với những hạn chế tiếp xúc và tập trung đông người, chúng ta nên tránh cảnh nhiều người cùng phải ngồi đợi ở điểm giao dịch ngân hàng hay xếp hàng chờ rút tiền ở ATM.

Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng Gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k” - 2

“Ứng dụng Gutina đã giúp tôi giải quyết những vấn đề đang trăn trở bao gồm việc giám sát đơn hàng và khiếu nại nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Tôi thực sự cảm thấy an tâm khi thực hiện các giao dịch nộp và rút tiền mặt.” - chị Nguyễn Thanh Huyền, khách hàng thường xuyên của Gutina chia sẻ.

Hoà cùng nhịp đập bóng đá Euro 2020, hiện tại, Gutina đang có chương trình khuyến mãi đồng giá 30.000 VNĐ trên một giao dịch tại link: http://bit.ly/gutina30k.

Hoà nhịp cùng Euro, tải ứng dụng Gutina chuyển tiền với ưu đãi “chi30k” - 3

Gutina là nền tảng duy nhất tại Việt Nam kết nối người có lượng tiền nhàn rỗi với những khách hàng đang có nhu cầu nộp – rút hộ tiền mặt linh hoạt, siêu tốc 24/7. Khi người dùng cần nộp tiền mặt vào tài khoản hay rút tiền mặt, chỉ cần tải ứng dụng Gutina hoặc thao tác trên website để tìm kiếm người có thể hỗ trợ thực hiện các giao dịch (người cung cấp). Sau khi tìm kiếm được người cung cấp, giao dịch được hoàn thành nhanh chóng chỉ sau 10 đến 15 phút bất kể thời gian nào trong ngày. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiện lợi và giảm rủi ro về mức tối thiểu.

Ưu điểm lớn nhất của Gutina là tốc độ và tính an toàn, tiện lợi. Bạn chỉ cần tạo lệnh hoặc quét người cung cấp trên ứng dụng, lập tức người cung cấp trong khu vực đó sẽ tới tận nơi để thực hiện giao dịch thành công chỉ trong 15 phút kể từ khi tạo đơn với độ bảo mật tối đa và an toàn tuyệt đối. Gutina giải quyết bài toán cho người dùng khi họ không thể sử dụng ngân hàng/ ATM hay không có tài khoản ngân hàng, không có Internet banking hay gặp khó khăn trong việc chuyển tiền liên ngân hàng gấp rút. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch với Gutina 24/7, kể cả trong ngày nghỉ, lễ tết,... Với những ưu đãi lên tới 50% cùng những tiện ích, biểu phí rõ ràng và đội ngũ tư vấn miễn phí, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Gutina.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-nhip-cung-euro-tai-ung-dung-gutina-chuyen-tien-voi-uu-dai-chi30k-502021156...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung