FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 11:28 AM (GMT+7)

Từ ngày hôm nay - ngày 30/6, chọn mua bộ sản phẩm sạc dự phòng, thiết bị phát wifi di động và SIM 4GB tại FPT Shop, khách hàng được giảm ngay 10%, trả góp 0% lãi suất và giao hàng tận nơi miễn phí.

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các thiết bị cần thiết để làm việc tại nhà, FPT Shop triển khai chương trình giảm giá cho combo "Data thả ga, phát sóng rôm rả". Theo đó, FPT Shop giảm ngay 10% cho khách hàng chọn mua sạc dự phòng, thiết bị phát wifi di động và SIM 4GB. Với bộ 3 sản phẩm, bạn sẽ không còn lo lắng khi mất kết nối internet, wifi chập chờn, điện thoại hết pin hay không thể truy cập mạng khi di chuyển đến vị trí khác... khi làm việc, học tập và giải trí tại nhà trong những ngày dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp. 

FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động - 1

Khách hàng sẽ được giảm ngay 10% kèm ưu đãi trả góp 0% khi chọn mua sạc dự phòng, thiết bị phát wifi di động và SIM 4GB tại FPT Shop.

Không kém phần thiết thực, bạn còn có thể chọn mua trả góp 0% lãi suất sản phẩm này với khoản trả trước chỉ từ 195.000 đồng. Thủ tục trả góp đơn giản, chỉ với 2 loại giấy tờ cơ bản là chứng minh nhân dân và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) cùng thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng là bạn đã có thể rước ngay sản phẩm mới. Thậm chí, bạn còn được hỗ trợ làm thủ tục từ xa mà không cần đến cửa hàng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, FPT Shop luôn sẵn sàng giao hàng tận nhà miễn phí khi khách chọn mua online. Trong thời gian hạn chế đi lại, khách hàng vẫn dễ dàng chọn mua sản phẩm trên website, fanpage của FPT Shop hoặc gọi hotline miễn phí cước 18006601, FPT Shop sẽ tư vấn chi tiết về sản phẩm và giao hàng tận nhà miễn phí một cách nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc thanh toán online qua thẻ, hạn chế tiếp xúc với tiền mặt để tránh lây nhiễm bệnh. FPT Shop luôn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống bệnh dịch, đảm bảo vệ sinh theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong quá trình làm việc tại cửa hàng cũng như khi giao hàng cho khách.

FPT Shop giảm 10% cho khách hàng chọn mua combo phát wifi di động - 2

Khách hàng chọn mua online, FPT Shop sẽ giao hàng tận nhà miễn phí một cách nhanh chóng và an toàn.

Không chỉ nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất, khách hàng chọn mua sản phẩm công nghệ tại FPT Shop còn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành tại đây. Tất cả sản phẩm tại FPT Shop sẽ được bảo hành theo IMEI nên rất chính xác và thuận tiện, bạn sẽ không phải lo bị mất giấy tờ, hóa đơn. Bạn sẽ được miễn phí một đổi một trong 30 ngày nếu sản phẩm bạn mua phát sinh lỗi do nhà sản xuất.

Để nhận tất cả quà tặng trên, khách hàng chọn mua sản phẩm tại hơn 595 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc hoặc chọn mua online tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/fpt-shop-giam-10-cho-khach-hang-chon-mua-combo-phat-wifi-di-dong-5020211661128...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung