Fastdo ra mắt bộ giải pháp phần mềm fWork giúp Doanh nghiệp tăng hiệu suất đội nhóm 300%

Fastdo vừa cho ra mắt fWork - Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch vào tháng 11/2022. fWork là giải pháp nhằm tối giản hóa quá trình quản trị kế hoạch và công việc của đội nhóm, giúp tăng hiệu suất làm việc lên 300%.

Fastdo ra mắt bộ giải pháp phần mềm fWork giúp Doanh nghiệp tăng hiệu suất đội nhóm 300% - 1

Đội ngũ nhân sự Docorp và Fastdo trong sự kiện tổng kết mục tiêu hàng tháng

Fastdo là công ty cung cấp giải pháp quản trị cho doanh nghiệp SMEs hướng tới việc mang lại trải nghiệm làm việc tuyệt vời cho nhân sự. Bộ giải pháp phần mềm quản trị của Fastdo bao gồm phần mềm quản trị kế hoạch fWork, phần mềm quản trị mục tiêu fOKRs, phần mềm lên kế hoạch hằng ngày fTodolist, …

Nhằm giúp các Doanh nghiệp quản trị kế hoạch dễ dàng và bám sát với mục tiêu của tổ chức, Fastdo chính thức ra mắt Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork. fWork khác biệt hoàn toàn so với các phần mềm quản trị kế hoạch trên thị trường bởi Fastdo đã tích hợp các bộ phần mềm quản trị trên một nền tảng với việc cho phép quản trị xuyên suốt Mục tiêu - kế hoạch - công việc ngày. Từ đó, bất kỳ mục tiêu nào của tổ chức đều có thể quản lý dễ dàng bằng cách bám sát các kế hoạch và phân rã thành công việc ngày chi tiết.

Nhân dịp ra mắt fWork vào tháng 11/2022, Fastdo ưu đãi lớn lên đến 70% khi đăng ký mua phần mềm:

Theo đó, tùy thuộc vào số lượng người sử dụng, khách hàng sẽ nhận được các mức giảm giá hấp dẫn khác nhau:

GIẢM ngay 30% khi đăng ký dưới 50 người dùng.

GIẢM ngay 50% khi đăng ký từ 50 người dùng trở lên.

GIẢM ngay 70% khi đăng ký từ 100 người dùng trở lên.

Chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng khi đăng ký tại: https://fastdo.vn/fwork/

Tối giản hóa quá trình quản trị kế hoạch với bộ giải pháp phần mềm fWork

fWork sẽ giúp tối giản hóa quá trình quản trị kế hoạch trong Doanh nghiệp, công việc của đội nhóm và giúp kiểm soát tiến độ kế hoạch một cách chặt chẽ.

Với fWork, người dùng có thể quản lý công việc dễ dàng qua các thao tác như tạo, thiết lập kế hoạch phòng ban và quản lý công việc cá nhân chi tiết. Phần mềm sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của kế hoạch giúp Quản lý theo dõi tiến độ một cách kịp thời. Ngoài ra, fWork còn cung cấp 3 chế độ hiển thị kế hoạch: Danh sách, Gantt, Bảng.

Fastdo ra mắt bộ giải pháp phần mềm fWork giúp Doanh nghiệp tăng hiệu suất đội nhóm 300% - 2

Kế hoạch hiển thị theo chế độ Danh sách

Phần mềm fWork cho phép người dùng tương tác đa chiều qua tính năng bình luận theo từng kế hoạch và sẽ được thông báo theo thời gian thực dưới dạng danh sách. Bên cạnh đó, người dùng có thể chủ động thêm các cá nhân và phòng ban liên quan vào kế hoạch. Các thành viên có thể xem được những cập nhật của kế hoạch.

Fastdo ra mắt bộ giải pháp phần mềm fWork giúp Doanh nghiệp tăng hiệu suất đội nhóm 300% - 3

Các thành viên trong kế hoạch tương tác đa chiều qua tính năng bình luận

Ngoài ra, phần mềm fWork còn cung cấp các báo cáo, thống kê tự động, trực quan giúp quản lý nhanh chóng nắm được tiến độ của công việc và từng thành viên trong kế hoạch. Bên cạnh đó, cá nhân thành viên cũng có thể theo dõi tất cả kế hoạch bản thân có tham gia và tóm tắt những thông tin quan trọng ở mục đội nhóm.

Một kế hoạch với các công việc lớn có thể khiến nhân sự cảm thấy hoang mang, không biết bắt đầu từ đâu. Với fWork, bạn có thể chia nhỏ kế hoạch thành các todolist ngày để dễ quản lý hơn. Tại mỗi Công việc/ Công việc phụ ở kế hoạch, người dùng có thể tạo todolist trực tiếp tại đó và phân bổ cho kế hoạch công việc ở nhiều ngày.

Đặc biệt, fWork sẽ cung cấp dữ liệu chuẩn để quản lý có thể ghi nhận và khen thưởng cho nhân sự mình. Theo đó, nhân sự sẽ nhận được phần thưởng là “Sao” khi hoàn thành công việc và đổi sao ngay trên cửa hàng fShop của phần mềm. Doanh nghiệp có thể thiết lập các phần quà hấp dẫn tại cửa hàng để khích lệ nhân sự.

Fastdo ra mắt bộ giải pháp phần mềm fWork giúp Doanh nghiệp tăng hiệu suất đội nhóm 300% - 4

Cửa hàng fShop

Những dự kiến để cải tiến fWork trong thời gian tới

Trong thời gian sắp tới, Fastdo sẽ nhanh chóng tiến hành những cải tiến mới trên Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork nhằm tối ưu khả năng sử dụng đến khách hàng hơn. Theo đó, kế hoạch xây dựng phiên bản mobile của fWork sẽ được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến ra mắt vào thời gian sớm nhất trong quý IV/2022.

Fastdo ra mắt bộ giải pháp phần mềm fWork giúp Doanh nghiệp tăng hiệu suất đội nhóm 300% - 5

Đội ngũ phát triển sản phẩm Fastdo đang họp bàn về kế hoạch cải tiến phần mềm fWork

Ngoài ra, tính năng liên kết kế hoạch với mục tiêu OKRs đang được Fastdo gấp rút hoàn thiện và kiểm thử. Đây sẽ là tính năng giúp người dùng tạo được các kế hoạch bám sát với mục tiêu OKRs của Doanh nghiệp. Từ đó, mục tiêu sẽ được thực hiện một cách chắc chắn theo từng bước một.

Ngoài những cải tiến như trên, Fastdo cũng đã có kế hoạch cụ thể về các tính năng mới sẽ bổ sung và thời gian dự kiến ra mắt phase 2, phase 3 của sản phẩm. Những phiên bản sắp tới của phần mềm fWork chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng hơn với những thay đổi vượt bậc và đem lại nhiều giá trị cho người dùng.

Hãy đăng ký để trải nghiệm ngay những tính năng vượt trội của Bộ giải pháp phần mềm quản trị kế hoạch fWork của Fastdo ngay từ hôm nay nhé!

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/fastdo-ra-mat-bo-giai-phap-phan-mem-fwork-giup-doanh-nghiep-tang-hie...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung