Data sẵn sàng không chờ wifi

Thứ Ba, ngày 13/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong thời gian vừa qua, MobiFone đã đưa ra hàng loạt chiến dịch đồng hành, chia sẻ như giảm cước phí Y, bác sĩ, cán bộ phòng chồng dịch tuyến đầu’, tăng dung lượng gấp 3-4 lần tại các điểm cách lý xã hội, hỗ trợ thay sim 4G miễn phí tại nhà….

Mọi chiến lược mà MobiFone đề ra luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và MobiFone một lần nữa chứng minh truyền thống “nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất”.

Tiếp nối chuỗi chiến dịch chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng, khi tình hình dịch bệnh đang gây ảnh hưởng đến ít nhiều đến đời sống, kinh doanh của người dân, MobiFone đang cho ra mắt những gói cước ưu đãi đến với khách hàng.

Data sẵn sàng không chờ wifi - 1

Nếu trước đây đông đảo khách hàng cố gắng tìm kiếm những địa điểm có wifi hay đăng ký cước data theo từng ngày thì việc lựa chọn đăng ký gói cước data đang dần “soán ngôi” bởi tính tiết kiệm chi phí và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Vì thế trong chiến dịch lần này, MobiFone “gửi đến” khách hàng gói ưu đãi cực hấp dẫn từ cước phí đến dung lượng khủng – Z70. Cùng chúng tôi xem qua và đăng ký nhanh chóng gói cước Z70 này nhé!

Thông tin chi tiết của gói Z70 Mobifone như thế nào?

Những tiêu chí khách hàng ưu tiên khi lựa chọn sử dụng gói cước data thường xoay quanh sự ổn định của nhà mạng, dung lượng khổng lồ và đặc biệt là chi phí càng ưu đãi thì càng được ưa chuộng. Bên cạnh những gói cước đã và đang được MobiFone cho ra mắt, gói cước data Z70 sẽ đáp ứng cho khách hàng những mong muốn trên.

Data sẵn sàng không chờ wifi - 2

Hướng dẫn cách đăng ký gói Z70 mạng Mobifone:

+ Đối tượng đăng ký gói Z70 : Thuê bao trả trước MobiFone đang hoạt động 02 chiều, có lịch sử phát sinh cước với mức tiêu dùng tài khoản chính cho dịch vụ data tháng liền trước <= 70.000 đồng hoặc thuê bao trả trước MobiFone phát triển mới kích hoạt từ 01/8/2020 (không áp dụng cho thuê bao Fast Connect).

+ Giá gói cước: 70.000đ/lần đăng ký.

+ Chu kỳ gói: Sử dụng trong vòng 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công.

+ Chương trình áp dụng cho các khách hàng tại địa bàn thành phố Hà Nội.

Data sẵn sàng không chờ wifi - 3

Ưu đãi nhận được từ gói Z70 của Mobifone:

Chưa đến 2.500 đồng mỗi ngày đã có thể tha hồ lướt web, chat chit cùng bạn bè, gia đình thì còn gì bằng đúng không cả nhà? Với gói cước Z70 mạng Mobifone, khách hàng không cần lo lắng về tài chính mà cũng đảm bảo nhu cầu liên lạc và kết nối thông tin trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi. Cụ thể hơn, khi đăng ký thành công, quý khách hàng sẽ tậu ngay cho mình mức ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Miễn phí 500MB data/ngày liên tiếp trong 30 ngày, tương đương 15GB data/ tháng.

+ Miễn phí data trong khung giờ từ 19h-7h sáng hôm sau khi sử dụng ở Hà Nội. Thuê bao thoải mái truy cập các ứng dụng yêu thích Tiktok, Facebook, Youtube, Netflix… theo ý thích của mình.

Cú pháp bỏ túi khi sử dụng gói Z70 Mobifone cần biết.

Quý khách đăng ký gói Z70 Mobifone vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:DK Z70 gửi 999

Gói Z70 mạng Mobifone có tính năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ 1 chuyển sang những chu kỳ tiếp theo. Vì vậy nếu muốn tiếp tục duy trì gói quý khách vui lòng bổ sung tiền vào tài khoản lớn hơn hoặc bằng giá gói cước. Và đừng quên sau khi đăng ký thành công hãy hãy tắt và khởi động lại máy để hệ thống cập nhật dữ liệu cho thuê bao nhé.

Ngoài cú pháp đăng ký, quá trình dùng gói ưu đãi Z70 Mobifone bạn nên lưu tâm đến một số cú pháp hỗ trợ sau:

+ Kiểm tra ưu đãi còn lại: KT ALL gửi 999

+ Hủy gói cước soạn tin nhắn: HUY Z70 gửi 999

THAM KHẢO

Hotline: 089 6789 789 hoặc 9090

Website: mobifonehanoi.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/cskhmobifone.

Group: Facebook.com/groups/cskhmobifonehanoi.

App: MyMobiFone hoặc MobiFoneGo.

Nguồn: http://danviet.vn/data-san-sang-khong-cho-wifi-50202013109552957.htm

(Dân Việt).