An toàn và tiện lợi cùng Timo Plus - ngân hàng số không tiếp xúc thời dịch Covid-19

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 18:08 PM (GMT+7)

Trong thời điểm người dân được khuyến khích hạn chế đi lại để phòng tránh việc lây lan Covid-19 như hiện nay, thì ngân hàng số không tiếp xúc như Timo Plus được xem là giải pháp lý tưởng để đảm bảo các biện pháp phòng dịch cần thiết mà không gián đoạn công việc hàng ngày.

Thanh toán không tiếp xúc không chỉ đảm bảo an toàn …

Trước sự bùng phát của dịch Covid-19 trong năm 2020, khách hàng đang có xu hướng tìm đến các giải pháp thanh toán không tiếp xúc để hạn chế đi lại, đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội. Theo báo cáo mới đây của Công ty công nghệ thanh toán điện tử Visa, giao dịch không tiếp xúc của Visa trong 6 tháng đầu năm 2020 đã tăng hơn 500% so với 6 tháng đầu năm 2019; tổng giá trị giao dịch không tiếp xúc của Visa cũng tăng hơn 600% trong cùng kỳ.

An toàn và tiện lợi cùng Timo Plus - ngân hàng số không tiếp xúc thời dịch Covid-19 - 1

Với nền tảng ngân hàng số không tiếp xúc Timo Plus, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách an toàn ngay tại nhà hoặc nơi làm việc

Các giải pháp thanh toán không tiếp xúc đã và đang thay đổi thói quen sử dụng các dịch vụ ngân hàng của người tiêu dùng. Giờ đây khách hàng có thể tự chủ động thực hiện các giao dịch ngân hàng ở bất kì đâu và vào bất kỳ lúc nào. Đơn cử, với nền tảng ngân hàng số Timo Plus, khách hàng có thể thực hiện những thanh toán thiết yếu và yêu cầu dịch vụ ngân hàng mà không cần phải đến chi nhánh trực tiếp: từ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm online đến mở tài khoản ngân hàng ngay lập tức. Tận dụng lợi thế công nghệ, Timo Plus đã rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và dịch vụ ngân hàng trong thời điểm hạn chế tiếp xúc như hiện nay.

… mà còn ghi điểm bởi vô số tiện ích đi kèm

An toàn có thể là lý do đầu tiên khách hàng tìm đến một giải pháp thanh toán không tiếp xúc như Timo Plus. Nhưng để níu chân khách hàng lâu dài, ngân hàng số Timo Plus còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế. Tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo mật là 4 lợi ích nổi bật nhất mà khách hàng không thể bỏ qua khi sử dụng Timo Plus - phiên bản cải tiến và tốt hơn của Timo hợp tác với đối tác ngân hàng mới – Ngân hàng Bản Việt.

An toàn và tiện lợi cùng Timo Plus - ngân hàng số không tiếp xúc thời dịch Covid-19 - 2

Giải pháp thanh toán không tiếp xúc Timo Plus còn sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng.

Những tính năng thông minh, tiện lợi của Timo Plus giúp bất cứ ai cũng có thể làm chủ ngân hàng số của riêng mình. Đơn cử, tài khoản thanh toán Timo Plus (Spend Account) cho phép chi tiêu và quản lý tài chính, thẻ ghi nợ với đầy đủ chức năng để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền vào bất kỳ số điện thoại di động hay chuyển tiền cùng hệ thống chỉ với 1 thông tin: email, số tài khoản hoặc số thẻ.

Bên cạnh đó, giải pháp thanh toán không tiếp xúc như Timo Plus còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đáng kể. Thay vì phải mất công di chuyển, chờ đợi tại phòng giao dịch truyền thống thì nay khách hàng có thể tự thực hiện các giao dịch ngân hàng tại bất kỳ nơi đâu. Các khoản phí ngân hàng không nhỏ khi thực hiện giao dịch thường xuyên đều được miễn phí khi sử dụng ngân hàng số Timo Plus. Thẻ ghi nợ Timo Plus cho phép khách hàng có thể quẹt tại bất cứ đại lý thanh toán nào trên toàn quốc khi đi mua sắm hay ăn uống; hay chi tiêu trước, thanh toán sau với thẻ tín dụng Timo Plus và tận hưởng các ưu đãi dịch vụ nâng tầm cuộc sống.

Để bắt kịp nhịp sống nhanh hiện nay, tốc độ xử lý giao dịch là yếu tố tiếp theo khách hàng không thể bỏ qua. Với Timo Plus, khách hàng có thể chuyển nhận tiền tức thời 24/7 đến 40+ ngân hàng thuộc hệ thống Napas. Các sản phẩm cho vay như Fast Cash hoặc thấu chi có thể được đăng ký và ghi có vào tài khoản của khách hàng trong vòng 30 phút. Những khách hàng đăng ký thẻ ghi nợ Timo Plus thậm chí có thể chuyển tiền với hạn mức lên đến 1,5 tỷ đồng/ngày ngay sau khi nhận thẻ.

Ngoài ra, với hệ thống bảo mật đa tầng của Timo Plus gồm mật khẩu, Face ID/Touch ID, mã OTP/iOTP, mã PIN, mã Quick Code, khách hàng sẽ luôn nhận được thông báo cho mọi giao dịch từ tài khoản. Khách hàng có thể khóa/mở khóa thẻ ngay trong ứng dụng một cách nhanh chóng để bảo đảm tiền của mình vẫn luôn được an toàn tại Ngân hàng Bản Việt và được bảo vệ bởi Ngân hàng Nhà nước.

An toàn mà vẫn đảm bảo an tâm - đây chính là lý do ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn những giải pháp thanh toán không tiếp xúc như Timo Plus. Với phiên bản mới hợp tác cùng ngân hàng Bản Việt, ngân hàng số Timo Plus hứa hẹn sẽ mang tới thêm nhiều tiện ích đa dạng để nâng tầm trải nghiệm của người dùng Việt trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/an-toan-va-tien-loi-cung-timo-plus-ngan-hang-so-khong-tiep-xuc-thoi-dich-covid...

(Dân Việt).