Nếu chưa có lý do để cười, xem ngay 8 tình huống này (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Một vị giáo sư đến gặp bác sĩ than phiền rằng không thể hoạt động tự nhiên được, ông cảm thấy khó khăn mỗi khi cử động hoặc đi lại. Bác sĩ ngắm nhìn giáo sư một lượt rồi nói rằng ông nên cởi cái nút quần khỏi cái khuy áo ra.

Tin từ tòa án: Khi chánh án nói với bị cáo rằng anh ta sẽ bị xử anh 2 năm tù vì tội trộm cắp, mọi chi tiết đã được ghi lại đầy đủ trong hồ sơ điều tra. Bị cáo đã khẳng định hồ sơ ghi chép rất khác sự thật, nhưng anh ta hứa sau khi mãn hạn tù sẽ thử làm theo cách miêu tả trong hồ sơ, vì có vẻ cũng hiệu quả.

*

Giờ nghỉ trưa, một người hớn hở khoe với đồng nghiệp rằng cuối cùng thì sếp đã phải chú ý tới mình. Người bạn chia vui và hỏi cụ thể thế nào, anh ta mô tả sự việc rằng sáng nay sếp gọi anh ta vào phòng và nói anh ta cứ đi loanh quanh tán phét thế là đủ rồi, tìm việc gì mà làm đi!

*

Một người đàn ông đến gặp người môi giới bất động sản và bảo rằng mình cần một căn nhà ở miền quê, căn nhà đó phải cách nhà láng giềng ít nhất một dặm. Người môi giới hỏi có phải ông ta đang tập theo lối sống bình dị, ông khách đáp không phải, chẳng qua là ông ta đang muốn tập chơi kèn thôi.

*

Một người muốn xin làm kế toán ở một công ty nọ, sếp hỏi anh ta về nơi làm việc trước khi chuyển tới đây, anh ta trả lời làm được 8 năm, nhưng bị ép chuyển chỗ. Khi được hỏi lý do tại sao lại kêu bị ép chuyển chỗ, anh ta nói đó là do công an chính thức công bố lệnh truy nã.

*

Trong khi bác sĩ đang khám dạ dày, bệnh nhân nọ lo lắng tâm sự rằng đã từng nghe nói, có những bác sĩ chữa bệnh viêm dạ dày nhưng bệnh nhân của họ lại chết vì bệnh tim. Bác sĩ cười cười vỗ vai nói rằng cứ vô tư đi, khi ông đã chữa bệnh viên dạ dày cho bệnh nhân thì người bệnh chỉ có thể chết vì bệnh viêm dạ dày.

*

Hai đứa bé 6 tuổi đang đi dọc hành lang trường tiểu học, một đứa nói bố cậu ta làm kế toán, và hỏi nghề nghiệp của bố bạn kia. Cậu kia bảo bố làm luật sư, cậu bạn không biết luật sư là gì nên hỏi đó là nghề lương thiện phải không, cậu kia đáp thì cũng như mọi luật sư khác thôi.

*

John cầm một cái quần cũ vào bên trong một cửa hàng có tấm biển “Mua bán quần áo cũ”, hỏi ông chủ cửa hàng trả bao nhiêu cho cái quần này. Ông chủ liếc sơ qua rồi trả lời nó chỉ đáng giá 2 đô-la, ông ta còn nói mua để bán lại với giá 3 đô-la. John rút ra 3 đô-la đưa cho ông chủ và nói mình thấy cái quần này treo ngoài cửa tiệm, nó được gắn bảng giá là 10 đô-la, nhưng anh nghĩ như thế là đắt quá nên muốn biết giá trị thật của nó.

Nguồn: [Link nguồn]

Nếu bạn trễ deadline, hãy gửi sếp link này để sếp... cười (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Trong phiên xử án, quan tòa hỏi bị cáo rằng khi ăn cướp, anh ta có nghĩ tới người cha già của mình hay không? Bị cáo đáp có nghĩ đến nhiều lần, nhưng tìm mãi mà chẳng thấy...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN