Truyện cười: Cất công học mật mã để gian lận bài thi và... kết quả

Thà lấy thời gian học mật mã để ôn luyện, có khi đạt được điểm cao.

Bạn tôi thất tình, lên công ty chán nản suốt 2 ngày. Thế nhưng, sau khi đọc 1 tin nhắn bỗng che miệng cười khúc khích. Thấy vậy tôi hỏi: "Làm hoà với bạn trai rồi hả". Cô ấy: "Chưa, mẹ bảo tối nay làm món thịt kho tàu mình thích nhất". Đúng là chỉ có đồ ăn mới mang lại niềm vui cho con gái.

---

Trong buổi họp lớp, tôi say đến mức choáng váng. Tôi ra ngoài đi vệ sinh nhưng khi quay trở lại không biết phòng mình ở đâu. Lúc này, có một người bước ra kéo tôi vào nói: "Sao chú em đi lâu thế, phải phạt thôi". Sau khi uống 3 ly phạt, tôi mới nhận ra mình vào lộn phòng.

---

Vừa rồi tôi nói với vợ rằng, tôi đã mua cho cô ấy một căn hộ ở Bắc Kinh. Cô ấy nắm lấy tay tôi nói: "Trời ơi, điều này có thật không? Chồng ơi, em phấn khích quá". Nói thật, tôi cũng rất phấn khích. Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên tôi nói dối ai đó.

---

Tôi có một người bạn dạy nhạc, chơi piano rất giỏi, những ngón tay của anh ấy thon và trắng như bàn tay phụ nữ. Hôm qua chúng tôi cùng nhau đến cửa hàng mua đồ, người bán hàng rất ngạc nhiên: “Anh bạn ơi, tay anh trắng và đẹp hơn tay con gái luôn”. Bạn tôi rất tự hào và đặt tay lên quầy nói: “Đoán xem tôi làm gì?". Người bán hàng cau mày suy nghĩ hồi lâu mới chợt nhận ra: "Tôi nhớ rồi, anh là chuyên viên mátxa phải không?".

---

Khi tôi học năm thứ hai đại học, có 2 người bạn cùng phòng gian lận trong kỳ thi. Họ thức khuya để học mã Morse. Vào ngày thi, 2 tên ngốc này gõ bút lên bàn trong phòng thi để giao tiếp với nhau.

A: Bạn có biết câu đầu tiên không? 

B: Không! Bạn có biết câu hỏi thứ 2 không? 

A: Tôi cũng vậy. Câu 2 khó quá không biết làm. Thế câu 3 thì sao?

B: Tôi cũng không biết làm thế nào nữa.

Sau khi thi xong, cả 2 nhìn nhau cùng cười.

Nguồn: [Link nguồn]

Nếu chẳng may chưa học trước khi khi, bạn nhớ mang thứ này vào phòng thi cho đỡ lo lắng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN