Tom Cruise suy sụp vì ly hôn

Vị thẩm phán tại tòa án New York đã chấp thuận việc ly hôn của Katie Holmes và Tom Cruise. Như vậy, cặp đôi này đã chính thức đường ai nấy đi sau hơn một tháng ly thân.

Do Katie Holmes và Tom Cruise đã đạt được thỏa thuận về việc nuôi bé Suri và việc phân chia tài sản nên việc hoàn tất các thủ tục của việc ly hôn diễn ra khá đơn giản. Theo đó, Katie Holmes sẽ có toàn quyền chăm sóc bé Suri. Tom chỉ có quyền tới thăm con gái. Riêng việc phân chia khối tải sản trị giá hơn 275 triệu USD thì không được Tom Cruise và Katie Holmes tiết lộ.

Tom Cruise suy sụp vì ly hôn - 1

Hình ảnh này giờ chỉ còn là quá khứ

Trước khi tổ chức một đám lộng lẫy như trong chuyện cổ tích, Tom và Katie đã ký hợp đồng trước hôn nhân. Theo đó, cứ với mỗi năm chung sống với Tom, khi ly hôn Katie Holmes sẽ được được bồi thường 3 triệu USD. Từ năm thứ 11 trở đi, Katie Holmes sẽ nhận được tối đa là 33 triệu USD.

Như vậy, nếu căn cứ theo hợp đồng trước hôn nhân, với gần 6 năm chung sống, Katie Holmes sẽ nhận được 15 triệu USD và cả ngôi biệt thự trị giá 35 triệu USD ở Beverly Hills mà trước đây cả hai từng chung sống.

Tuy nhiên theo dự đoán của nhiều người thì số tài sản mà Katie Holmes có được còn nhiều hơn thế. Katie Holmes nắm nhiều bí mật của Tom Cruise cũng như về giáo phái Scientology. Đây chính là lợi thế khiến cô dành được quyền nuôi cô con gái Suri cũng như trong việc phân chia tài sản.

Tom Cruise suy sụp vì ly hôn - 2

Katie Holmes nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân với Tom Cruies và dành được quyền nuôi dưỡng bé Suri

Vào đầu tháng 7, Katie Holmes đột ngột đệ đơn ly hôn Tom Cruise với nguyên nhân là do "những khác biệt không thể dung hòa giữa hai người". Điều này đã khiến kháng giả cũng như giới truyền thông rất bất ngờ bởi lẽ, Tom Cruise và Katie Holmes chưa bao giờ cho thấy giữa họ tồn tại một mâu thuẫn nào đó. Họ luôn được coi là một trong những cặp đôi hoàn hảo nhất Hollywood.

Có vẻ như việc ly hôn không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của mẹ con Katie Holmes. Người ta vẫn thấy Katie đưa con gái đi chơi như thường lệ, thậm chí, hình ảnh của cô còn có vẻ gọn gàng và tươi trẻ hơn khi còn là "bà Cruise".

Hôm thứ 4 vừa rồi, các tay săn ảnh đã chộp được cảnh một chiếc xe tải đã chuyển những đồ đạc của Katie Holmes ra khỏi căn biệt thực Bel Air mà cả hai đã từng chung sống khi còn là vợ chồng.

Tom Cruise suy sụp vì ly hôn - 3

Katie Holmes đã chuyển đồ ra khỏi căn biệt thự mà cô từng sinh sống với Tom Cruise

Ngược lại, Tom Cruise thì có vẻ như đang rơi vào khủng hoảng. Hơn một tháng kể từ khi bị Katie Holmes đệ đơn xin ly hôn, Tom Cruise đã giám hơn 6kg. Nam diễn viên này cũng lao đầu vào công việc, bất chấp sự lo ngại của gia đình và người thân.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ Grazia rằng: "Bạn bè và người thân khuyên Tom nên nghỉ ngơi một thời gian nhưng anh ấy phớt lờ mọi sự khuyên can của họ".

"Tom không muốn nghỉ ngơi. Anh ấy muốn chiến đấu với những gì đang xảy ra. Tom có vẻ như không còn là chính mình nữa. Anh ấy không làm việc theo cái cách mà trước kia anh vẫn làm. Anh ấy cũng không ăn uống tử tế nữa. Tom gầy đi trông thấy".

"Tom ném mình vào công việc mà chẳng cần chăm sóc bản thân. Anh ấy cũng lẩn tránh những người quan tâm tới anh ấy".

Tom Cruise suy sụp vì ly hôn - 4

Tom Cruise đã giảm 6kg từ khi ly hôn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN