Rộ tin Aniston bỏ việc vì mang bầu

Sự kiện: Jennifer Aniston

Ngôi sao 43 tuổi hủy bỏ toàn bộ công việc khiến nhiều người nghi ngờ cô bầu bí

Kể từ khi bắt đầu hẹn hò với Justin Theroux, Jennifer Aniston đã có những tin đồn mang bầu. Nhiều người còn khẳng định họ đã sẵn sàng để cùng nhau dắt tay vào nhà thờ làm lễ cưới. 

Rộ tin Aniston bỏ việc vì mang bầu - 1

Nhìn hình ảnh này ai cũng nghĩ Jennifer Aniston đang mang bầu

Mới đây nhất, ngôi sao của Friends xuất hiện bên bạn trai với chiếc áo khoác ngoài rất kín đáo nhưng vòm bụng của cô lại "có vẻ" nhô cao. Theo tạp chí Grazia, tại bữa tiệc đính hôn "bí mật" của mình, cô còn không đụng vào bất cứ đồ uống có cồn nào cũng như đồ ăn hải sản. Được biết chỉ có Demi Moore và Ellen DeGeneres là những khách mời nổi tiếng hiếm hoi tham gia buổi tiệc này.

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng theo tạp chí này, Jennifer Aniston đang “cố gắng che giấu "điều gì đó" cơ thể trong chiếc áo khoác”. Và nếu để ý ai cũng nhận thấy, cô đang có dấu hiện tăng cân.

Rộ tin Aniston bỏ việc vì mang bầu - 2

Cô luôn xuất hiện với hình ảnh kín đáo

Chia sẻ về bữa tiệc đính hôn của Aniston, nguồn tin còn tiết lộ thêm. “Jen  chẳng hề đụng đến đồ uống có cồn nào, thay vào đó chỉ sử dụng nước lọc. Điều đó không giống với cô ấy từ trước đến nay. Đặc biệt hơn, Jen cũng rất cầu kỳ với những gì mình ăn. Cô cũng không hề đụng vào món ăn yêu thích của mình từ trước tới nay: món sushi”.

Đối chiếu với những khuyến cáo của các bác sĩ rằng phụ nữ mang thai không nên ăn gỏi cá, thì tin đồn trên càng trở nên có cơ sở.

Rộ tin Aniston bỏ việc vì mang bầu - 3

Aniston luôn có bạn trai bên cạnh

Một nguồn tin khác còn tiết lộ với The Daily rằn,  Jennifer đã từ bỏ các kế hoạch công việc thời gian gần đây. Cô không nhận lời tham gia thêm bất cứ một bộ phim nào. Tháng trước, cô đã hủy vai diễn của mình trong Getting Rid Of Matthew.

Thông tin mới nhất cho hay, bộ phim Miss You Already mà cô từng nhận lời cũng vừa bị hủy bỏ. Tất cả những bằng chứng đó cho thấy có vẻ như Aniston đang chờ đợi cho đứa con đầu lòng của mình vào năm 2013.

Rộ tin Aniston bỏ việc vì mang bầu - 4

Rộ tin Aniston bỏ việc vì mang bầu - 5

Nguồn tin cho hay, họ đã sẵn sàng cho đám cưới của mình

Hiện quản lí của cô chưa lên tiếng gì về những thông tin nói trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân (Theo D.M)
Jennifer Aniston Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN