Jennifer Aniston khoe nhẫn đính hôn “khủng”

Vợ cũ của Brad Pitt xuất hiện với chiếc nhẫn đính hôn kim cương lấp lánh trên tay.

Dù chỉ xuất hiện với tư cách là một ngôi sao khách mời nhưng Jennifer Aniston lại là người thu hút nhiều sự chú ý nhất tại sự kiện Vogue CFDA Fashion Fund.

Jennifer Aniston khoe nhẫn đính hôn “khủng” - 1

Khuôn mặt rạng rỡ của Jennifer Aniston khi xuất hiện

Nữ diễn viên 43 tuổi hãnh diện khoe chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh từ bạn trai Justin Theroux. Cách cô chọn trang phục khá đơn giản với áo cánh màu đen, quần jean và bốt khiến tất cả mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào chiếc nhẫn.

Tại sự kiện này, ngôi sao của The Wanderlust ngồi giữa Tobey Maguire và Isla Fisher. Cô vui vẻ trò chuyện trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Jennifer Aniston khoe nhẫn đính hôn “khủng” - 2

Cô hào hứng khoe chiếc nhẫn đính hôn kim cương cỡ bự trên tay

Jennifer Aniston sau đó còn tạo dáng chụp hình chung với bà xã của “Người nhện” - Jennifer Meyer và ngôi sao Mad Men - January Jones.

Sự kiện được tổ chức tại lâu đài Chateau Marmont, West Hollywood còn có sự tham gia của: Gwen Stefani, Katy Perry và Anna Wintour.

Jennifer Aniston khoe nhẫn đính hôn “khủng” - 3

Cô chụp hình chung với Jennifer Meyer và January Jones.

Jennifer chính thức xác nhận thông tin cô đã đính hôn với nam diễn viên điển trai vào hồi tháng 8. Tuy nhiên, hồi đầu tháng này cô mới chịu tiết lộ về chiếc nhẫn đính hôn kim cương.

Mặc dù không tiết lộ người thiết kế chiếc nhẫn này nhưng theo phán đoán đó là sản phẩm của một thương hiệu lớn vì viên kim cương đính kèm trên nhẫn thuộc “cỡ bự”.

Jennifer Aniston khoe nhẫn đính hôn “khủng” - 4

Người đẹp 43 tuổi đang hạnh phúc trong tình yêu

Sau nhiều cuộc tình lận đận, Jennifer Aniston dường như đang hạnh phúc trong tình yêu. Mới đây nhất, cặp tình nhân này đã có chuyến du lịch đến Santa Fe, New Mexico.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN