Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế

Sự kiện: Hoài Linh Thanh Trúc

Lấn sân từ ca nhạc sang điện ảnh, cô diễn viên trẻ Thanh Trúc vẫn đang chứng tỏ tài năng ngày càng chín muồi của mình qua từng vai diễn bằng sự không ngừng đầu tư, học hỏi trong nghề nghiệp.

Từng thành công trong rất nhiều vai chính qua các bộ phim truyền hình Chuyện tình mùa thu, Hạnh phúc muộn màng, Những đóa ngọc lan, Bóng tối rực rỡ… Thanh Trúc luôn đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới lạ trong diễn xuất của cô.

Trong bộ phim điện ảnh Tết 2014 Năm sau con lại về, Thanh Trúc vừa hoàn thành vai cô thợ may tên Thắm hiền lành, chân thật đem lòng yêu anh Sáu xe ôm (Hoài Linh). Không quá đột phá so với các hình tượng nhân vật từng thể hiện nhưng cô rất hứng khởi chờ đợi sự đánh giá của khán giả.

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 1

Hoài Linh - Thanh Trúc yêu nhau từ khi còn trẻ

So với nhiều vai diễn trước đây, vai Thắm khá đặc biệt. Cô sẽ hóa thân vào nhân vật từ lúc trẻ cho đến khi “tóc lấm tấm hoa râm” mà không cần diễn viên đóng thế. Chuyện tình cảm của Thắm và Sáu xe ôm trong phim đem đến cho khán giả sự tò mò chờ đợi, vì cặp đôi này dù đã từng gắn bó suốt nhiều năm nhưng chỉ dừng lại ở đấy.

Sáu xe ôm luôn lảng tránh chuyện cưới hỏi mà không nói rõ nguyên nhân với người yêu làm cô gái luôn thất vọng, đau khổ. Vậy điều gì đã gây nên sóng gió cho mối tình giản dị, đẹp đẽ này? Dường như chuyện họ có đến được với nhau không là cả một bí mật đến phút chót của bộ phim với nhiều tình tiết hứa hẹn “hàng tá” bất ngờ này.

Năm sau con lại về kể về việc vợ chồng ông bà Lương (NSUT Việt Anh và Thanh Thủy) đón con trai trở về nước sau những năm du học nước ngoài. Sự xuất hiện bất ngờ của cô con dâu “độc nhất vô nhị” đã khiến ông bà vừa vui sướng, vừa bất ngờ trong những ngày gặp gỡ.

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 2

Nhưng anh nhất quyết không chịu cưới cô làm vợ

Sự thật về cuộc sống của đôi vợ chồng già được Sáu xe ôm, người hàng xóm tốt bụng lấp liếm, che giấu. Cho đến một ngày mọi bí mật đã được sáng tỏ mang đến những suy ngẫm về tấm lòng yêu thương con cái vô bờ bến của bậc làm cha mẹ. Đằng sau những tràng cười thư giãn “hết ga”sảng khoái, tính nhân văn sâu sắc của bộ phim là một “cú ghi điểm” giá trị trong lòng công chúng.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên cực “hot’’ hiện nay: danh hài Hoài Linh, NSND Ngọc Giàu, NSUT Việt Anh, Thanh Thủy, Lê Khánh, Quý Bình, Thanh Trúc, Nhật Cường, Long đẹp trai, Ngọc Tưởng, Trường Giang... sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết 2014 trên toàn quốc.

Một số hình ảnh của Hoài Linh và Thanh Trúc trong phim:

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 3

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 4

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 5

Yêu nhau rất nhiều...

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 6

... nhưng cuộc tình của họ không bến đỗ là một bí mật

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 7

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 8

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 9

Thanh Trúc sống cả tuổi trẻ để chờ đợi anh

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 10

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 11

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 12

Hoài Linh và NSND Ngọc Giàu

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 13

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 14

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 15

Phim Tết 2014: Thanh Trúc rầu rĩ lo ế - 16

Vai diễn của bà để lại nhiều xúc động cho khán giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN