Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá

Sự kiện: Hoài Linh

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, hai nhân vật chính Dương Quá và Tiểu Long Nữ trong tác phẩm Thần điêu đại hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung (Trung Quốc)... sẽ xuất hiện trên màn ảnh Việt Nam vào dịp Tết Giáp Ngọ 2014 này.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những phân đoạn vui nhộn của bộ phim Năm sau con lại về, hứa hẹn mang đến cảm giác “ngỡ ngàng” thú vị cho khán giả.

Khi Dương Quá (Hoài Linh đóng) đang gặp nguy hiểm, Tiểu Long Nữ (Thanh Trúc đóng) đã “xả thân” ra đòn chí mạng để cứu người yêu thoát khỏi vòng vây của Hoàng Phi Hồng, Trần Chân và Lý Tiểu Long (do Trường Giang, Ngọc Tưởng và Long đẹp trai đóng).

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 1

Dương Quá của Hoài Linh sẽ không thể đụng hàng

Xúc động nhất là khi Dương Quá yếu ớt cất lên tiếng gọi “Cô Long… ý quên…cô Thắm”, Tiểu Long Nữ cũng đáp lại đầy thảng thốt “Sáu…nhi”. Hình tượng hai nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung đã được chàng Sáu xe ôm và nàng Thắm trong Năm sau con lại về tìm cách “Việt hóa” đầy dí dỏm và không kém phần cảm động. Phân đoạn này hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười “sảng khoái” và “hết ga”.

Xuất hiện với những tạo hình khác nhau, khi là một cặp vợ chồng nghèo Sáu xe ôm- cô Thắm với cuộc sống bình dị, lúc lại là “Dương Quá”- “Tiểu Long Nữ” trong khung cảnh cổ trang lãng mạn, danh hài Hoài Linh và diễn viên trẻ Thanh Trúc thể hiện rất xuất sắc những diễn biến tâm trạng khác nhau của nhân vật.

Sự trắc trở, biến tấu kỳ lạ trong cuộc tình của họ cũng là một yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim Năm sau con lại về. Chắc chắn lần đầu “song kiếm hợp bích” trong cùng một bộ phim, Hoài Linh và Thanh Trúc sẽ trở thành một cặp màn ảnh mới gây nhiều tò mò thú vị cho khán giả.

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 2

Phân đoạn diễn xuất này hứa hẹn khiến khán giả cười vỡ bụng

Bên cạnh sự có mặt của Hoài Linh và Thanh Trúc trong phân đoạn cổ trang đặc sắc trên còn có: diễn viên hài Nhật Cường, Trường Giang, Long đẹp trai, Ngọc Tưởng. Diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên “cực duyên” này sẽ mang đến nhiều tiếng cười trong những ngày đầu xuân vui vẻ.

Khởi chiếu vào Tết Giáp Ngọ 2014, Năm sau con lại về là bộ phim hài, tâm lý xã hội mang thông điệp nhân văn, sâu sắc với nội dung xoay quanh việc đôi vợ chồng già “dựng cảnh” để đón con trai du học về nước. Người hàng xóm tốt bụng Sáu xe ôm đã tham gia bưng bít kế hoạch “giả trúng số” của họ, và việc thuê ngôi nhà khang trang để giúp ông bà Lương hoàn thành vai ông bà chủ nhà hàng cao cấp…

Trong phim đan xen giữa những tình huống dở khóc, dở cười là những khoảng lặng xúc động đến rơi nước mắt. Phim quy tụ dàn diễn viên “hot” như NSND Ngọc Giàu, danh hài Hoài Linh, Chí Tài, NSUT Việt Anh, Thanh Thủy, Nhật Cường, Quý Bình, Lê Khánh, Thanh Trúc, Trường Giang, Cao Minh Đạt, Ngọc Tưởng và Long đẹp trai…

Một số hình ảnh đặc biệt của Dương Quá Hoài Linh:

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 3

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 4

Tạo hình của Dương Quá do Hoài Linh đảm nhận

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 5

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 6

Và có lẽ đây sẽ là phiên bản độc nhất vô nhị

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 7

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 8

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 9

Thanh Trúc vào vai Tiểu Long Nữ

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 10

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 11

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 12

Màn tình cảm của cả hai khiến khán giả phì cười

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 13

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 14

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 15

Phì cười khi Hoài Linh hóa Dương Quá - 16

Những nhân vật phụ - cũng là nhữn tên tuổi đình đám trong kiếm hiệp Kim Dung cũng tham gia phân cảnh này

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN