Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng

Xuất hiện giản dị nhưng Thanh Hằng ghi điểm bởi phong thái tự tin, rạng rỡ.

Sau khi hoàn thành bộ phim Mỹ nhân kế 3D và chờ ngày công chiếu, Thanh Hằng tất bật trở lại với những công việc hàng ngày. Một thông tin khá thú vị đó là, Thanh Hằng vừa vinh dự trở thành giám khảo danh dự của cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.

Năm nay, Ban tổ chức quyết định mời Thanh Hằng ngồi vào vị trí quan trọng này bởi năm 2012 cũng đánh dấu 10 năm kể từ ngày người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi này. 10 năm qua, Thanh Hằng luôn là cái tên có vị trí hàng đầu trong làng thời trang Việt Nam cũng như các lĩnh vực giải trí khác.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự thông minh, cùng với những thành công trong vai trò diễn viên, người mẫu… Thanh Hằng được coi là tấm gương để lớp đàn em noi theo.

Người đẹp chia sẻ: “Hoa hậu PNVN qua ảnh 2002 là dấu son đầu tiên mà cả cuộc đời tôi không bao giờ quên. Cũng chính là lý do để tôi nhận lời trở lại với cuộc thi sau 10 năm với vai trò Giám khảo. Tôi muốn tự đánh dấu cuộc đời mình, với hai dấu son đẹp cho một cuộc hành trình tôn vinh nhan sắc.”

Xuất hiện tại buổi chấm thi chụp ảnh Áo dài cùng 30 thí sinh, Thanh Hằng diện trang phục đơn giản nhưng thời thượng với áo sơ mi trắng, quần ống rộng, kết hợp cùng chiếc vòng cổ đặc biệt.

Điểm thu hút nhất của cô chính là phong thái tự tin, nụ cười rạng rỡ của người đẹp. Chính điều này khiến các thí sinh rất yêu mến cô.

Những hình ảnh đẹp của Thanh Hằng tại hoạt động này:

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 1

Phong thái tự tin rất ăn điểm của người đẹp

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 2

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 3

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 4

Cô tập trung rất cao khi chấm thi các thí sinh

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 5

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 6

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 7

Chinh phục người đối diện bởi nụ cười rạng rỡ

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 8

Mê hoặc vì nụ cười Thanh Hằng - 9

Thanh Hằng nổi bật tại buổi chấm thi cùng các thí sinh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Chí Linh ([Tên nguồn])
Mỹ nhân kế: Chân dài cùng hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung