Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ

Vương Tinh, Châu Tinh Trì, Trần Khải Ca hay Trương Nghệ Mưu nổi tiếng là những đạo diễn tài năng và cũng sát gái nhất nhì Cbiz.

Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ - 1

Trần Khải Ca - đạo diễn phim "Vô cực" nổi tiếng đào hoa trong làng giải trí Hoa ngữ. Người vợ đầu tiên của ông là Hồng Hoảng. Sau khi ly hôn, Trần Khải Ca đến với nữ diễn viên Nghê Bình và sống chung với nhau được 6 năm trước khi ông chính thức cưới nữ diễn viên xinh đẹp Trần Hồng về làm vợ.

Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ - 2

Lang Côn từng là tổng đạo diễn chương trình đêm giao thừa Chào xuân lần thứ 5 của đài truyền hình CCTV. Ông từng trải qua 4 đời vợ, gồm Vương Tiển Bình, nữ ca sĩ Tư Nồng, siêu mẫu Mã Diễm Lệ, diễn viên múa Lưu Nham.  Trong đó bà xã Lưu Nham kém đạo diễn Lang 23 tuổi.

Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ - 3

Những người tình "qua tay" đạo diễn Trương Nghệ Mưu cũng phong phú như các tác phẩm điện ảnh của ông vậy. Chỉ vì Củng Lợi mà Trương Nghệ Mưu rời bỏ người vợ đầu Tiêu Hoa. Thế nhưng sau đó, đạo diễn "Thập diện mai phục" lại rời xa Củng Lợi để cưới người vợ trẻ Trần Đình kém ông 31 tuổi.

Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ - 4

Scandal tình ái của Thành Long có lẽ phong phú nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Tuy vậy “vua hài kungfu” chỉ công nhận chuyện tình với diva quá cố Đặng Lệ Quân, sau đó là với bà xã Lâm Phụng Kiều, người đã sinh cho Thành Long quý tử Phòng Tổ Danh. Ngoài ra Thành Long còn có con riêng với Hoa hậu Hong Kong Ngô  Ỷ Lợi nhưng ông luôn phủ nhận mối quan hệ này.

Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ - 5

Người vợ đầu của Hồng Kim Bảo là một người phụ nữ Hàn Quốc Jo Yun Ok. Sau đó, “ông béo võ thuật” Hong Kong ly hôn vợ cùng hai người con để đến với bà xã hiện tại là nữ diễn viên Cao Lệ Hồng. Dù chỉ công nhận 2 cuộc hôn nhân, thế nhưng tình sử của Hồng Kim Bảo có lẽ không ai không biết.

Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ - 6

Người tình đầu của đạo diễn Vương Toàn An là nữ diễn viên Khổng Lâm, sau đó đến Dư Nam và cuối cùng ông kết hôn với nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ. Tuy nhiên vị đạo diễn này cũng dính bê bối mua dâm với nhiều gái làng chơi, bị vợ đệ đơn ly hôn.

Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ - 7

Mối tình đầu của tài tử kiêm đạo diễn Khương Văn là nữ diễn viên nổi tiếng Lưu Hiểu Khánh cùng chuyện tình khiến tốn không biết bao giấy mực của báo chí Trung Quốc. Sau đó Khương Văn cưới người vợ Pháp nhưng không duy trì được bao lâu. Hiện tại, ông đã tái hôn với nữ diễn viên Chu Vận kém 15 tuổi

Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ - 8

Đời sống tình cảm của Châu Tinh Trì cũng phong phú không kém những tác phẩm điện ảnh do ông dàn dựng. Người bạn gái “danh chính ngôn thuận” của “vua hài nhảm” là nữ diễn viên La Huệ Quyên. Sau đó là những người tình tin đồn như Chu Ân, Mạc Văn Úy... Tất cả những mối tình này đều tan vỡ bởi Châu quá trăng hoa lại có một bà mẹ khắt khe.

Tình trường phong lưu của ông bố U80 hơn đứt con trai Tạ Đình Phong

Bố Tạ Đình Phong gây sốc về chuyện tình trường với gái trẻ kém 49 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Mỹ nhân kế: Chân dài cùng hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN