Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Đây mới là những đạo diễn đào hoa nhất Hoa ngữ Vương Tinh, Châu Tinh Trì, Trần Khải Ca hay Trương Nghệ Mưu nổi tiếng là những đạo diễn tài năng và cũng sát gái nhất nhì Cbiz.
Mỹ Nhân Kế công chiếu tại Mỹ

Mỹ Nhân Kế công chiếu tại Mỹ

Sau khi đạt doanh thu kỷ lục trong mùa phim Tết 2013, bộ phim 3D thứ hai của Việt Nam - Mỹ Nhân Kế - vừa tiếp tục được phát hành tại thị trường quốc tế. Galaxy Studio đã mang bộ phim đến với khán giả Mỹ thông qua đối tác phát hành quốc tế Asia Releasing LLC.
Thanh Hằng, Dũng Khùng: Đám cưới đình đám 2013?

Thanh Hằng, Dũng Khùng: Đám cưới đình đám 2013?

Không có điều gì là không thể xảy ra và biết đâu đấy một ngày không xa đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng "khùng") và chân dài Thanh Hằng sẽ tuyên bố về một đám cưới trong mơ sau rất nhiều đồn đoán về mối quan hệ này.
Công nghệ 3D trong Mỹ nhân kế

Công nghệ 3D trong Mỹ nhân kế

Mỹ nhân kế là bộ phim được quay bởi máy quay định dạng 3D – được thiết kế đặc biệt với hai máy quay phim đặt cạnh nhau giả lập mắt người nhìn, mà nhờ đó khán giả có thể thấy một không gian ba chiều khi xem bộ phim.
Mỹ nhân kế: Đẹp thì phải thị phi!?

Mỹ nhân kế: Đẹp thì phải thị phi!?

Vừa ra rạp 5 ngày đầu, Mỹ nhân kế của đạo diễn Dũng Khùng đã lập kỷ lục, thu về hơn 15 tỉ, tạm thời vượt xa con số 11 tỉ (trong nửa tuần đầu) của bộ phim Việt ăn khách nhất cho đến nay là Long Ruồi.
Mỹ nhân kế hút khách vì... Đẹp!

Mỹ nhân kế hút khách vì... Đẹp!

Đẹp, đó là từ mà tất cả khán giả trầm trồ về phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Người đẹp, cảnh đẹp, góc quay đẹp, màu sắc đẹp, tất cả vẻ đẹp được kết hợp hài hòa với nhau để tạo thành một bộ phim đẹp.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang