Lý Nhã Kỳ: Tôi cũng sợ mất người yêu

Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 00:02 AM (GMT+7)

“Tôi cũng sợ mất người đàn ông của tôi chứ! Dại gì mà khoe ra (Cười). Tôi cũng có quy luật riêng trong chuyện tình cảm vậy” – Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Biết mình làm gì, đang cần gì và sẽ phải đưa ra hướng đi ra sao, người đẹp Lý Nhã Kỳ luôn cho khán giả thấy mình là người biết suy tính hơn là yêu công việc một cách mù quáng. Từ vai trò Đại sứ du lịch đến nữ doanh nhân kinh doanh những mặt hàng có giá trị hàng tỷ đồng, Lý Nhã Kỳ đã và đang khẳng định vị trí của một ngôi sao hơn là nữ diễn viên giải trí thường tình.

Hẹn gặp Lý Nhã Kỳ sau khi cô vừa tất bật với lễ khai trương cửa hàng thời trang mới, cô tỏ ra rất nhiệt tình. Những tưởng người đẹp sẽ kiệm lời khi nhắc đến chủ đề nhạy cảm như chuyện tiền bạc, cuộc đua Đại sứ du lịch, thế nhưng trái lại, cô tỏ ra khá hào hứng. Chỉ riêng chuyện tình cảm riêng tư là cô vẫn tỏ ra bí mật.

Thẳng thắn, thành thật người đẹp đã giãi bày khá nhiều thông tin thú vị.

Chị có nghĩ thời điểm này ra mắt một trung tâm thời trang VIP như hiện tại là "xa xỉ" không?

Trong kinh doanh mỗi người đều có một bài toán chiến lược của riêng mình. Tôi rất rõ ràng, thương trường là chiến trường, còn nghệ thuật hay vị nhân sinh lại là một góc khác trong cuộc sống của tôi.

Chúng ta không nên đánh đồng tất cả làm một. Tôi đang rất yêu thích công việc kinh doanh nhưng sự yêu thích đó không giống cách tôi vào vai một con người nào đó, mà là yêu thích của người kinh doanh.

Lý Nhã Kỳ: Tôi cũng sợ mất người yêu - 1

Lý Nhã Kỳ đang tập trung nhiều cho công việc kinh doanh

Cũng không ít ánh mắt nhìn vào việc ra mắt này như một cách phô trương thanh thế của Lý Nhã Kỳ, chị nghĩ sao?

Người tốt thì người ta sẽ nhìn sự việc theo hướng nhân văn, còn người xấu thì sẽ suy diễn theo hướng nào cũng xấu! Với tôi tất cả chỉ là công việc kinh doanh, không liên quan đến phô trương thanh thế hay áp đảo nghệ thuật gì cả. Mọi người cứ nhìn nó tách biệt nhau và tôi cũng không muốn lẫn lộn giữa các lĩnh vực với nhau.

Chị đánh giá và chờ đợi sự thành công về shop thời trang của mình ra sao?

Hiện nay shop đã đi vào ổn định và hoạt động tốt. Thời trang của tôi rất chọn lọc, chính vì vậy giá .bán cũng chọn lọc người Ai thật sự yêu thích sẽ hiểu và tìm đến với chúng tôi.

Nguồn vốn đầu tư cho một shop thời trang VIP không hề nhỏ, chị có cảm thấy khó khăn và vất vả không?

Vất vả không thể nói hết bằng lời. Nhưng đến hôm nay, tôi thấy rằng mấy tháng qua tôi dồn tâm huyết cho shop không hề uổng phí. Vì khi có khó khăn thì công việc của mình mới trở thành động lực giúp tôi hay bất kì ai trưởng thành hơn rất nhiều.

Hôm nay, công chúng biết đến chị nhiều ở vai trò doanh nhân, phải chăng chị đang dừng hẳn mọi kế hoạch về phim ảnh?

Tạm thời, ở thời điểm này tôi muốn tạm gác nghệ thuật để lo cho showroom thời trang. Nhưng giờ mọi thứ đã hoàn thành, tôi bắt đầu đầu tư vào phim ảnh. Tôi chưa bao giờ bỏ quên nghệ thuật, vì tôi cũng yêu quý nó như hơi thở của mình.

Lý Nhã Kỳ: Tôi cũng sợ mất người yêu - 2

Cô khẳng định dù có thế nào cô cũng không từ bỏ nghệ thuật

Còn việc chị rút ra khỏi danh sách ứng cử Đại sứ du lịch năm nay và có vẻ cơ quan chức năng vẫn còn ưu ái chị, chị có suy nghĩ gì không?

Tôi rất xúc động vì những tình cảm của phía cơ quan bên Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch dành cho mình. Và tôi càng xúc động hơn nữa đó là những tình cảm của khán giả, độc giả khắp nơi đã động viên.

Nếu được cân nhắc một lần nữa vào vị trí này, chị nghĩ mình sẽ nhận lời và có kế hoạch làm mới hình ảnh Đại sứ du lịch một lần nữa không?

Tôi chưa thể trả lời chính thức điều này được. Tất cả nhũng gì tôi đã cố gắng làm cho vị trí Đại sứ du lịch chắc mọi người đã cảm nhận được hết rồi. Đó là quá trình làm việc mà tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Nó giúp tôi trải nghiệm nhiều hơn và tự hào nhiều hơn nữa về những cảnh đẹp của quê hương đất nước.

Hiện tại, hình ảnh Lý Nhã Kỳ xa hoa và nổi tiếng, chị cảm thấy bao nhiêu đó đã đủ với một người phụ nữ chưa? Hay với Kỳ sự nghiệp còn phải thăng tiến hơn nữa?

Lòng tham con người thì vô đáy, nhưng tôi biết mình có bao nhiêu là đủ, làm việc gì nên và không nên. Phụ nữ cần bản lĩnh nhưng không nên hiếu thắng. Tôi sẽ làm cho công việc của tôi phát triển chứ không vì mục đích “lấp đầy”. Tôi làm việc mỗi ngày để tôi thấy mình sống có ý nghĩa từng giây từng phút một.

Lý Nhã Kỳ: Tôi cũng sợ mất người yêu - 3

Lý Nhã Kỳ và "người tình tin đồn" Hong Kong Tạ Thiên Hoa

Dường như chuyện tình cảm của chị hiện tại vẫn là một bí mật với công chúng?

Đó là điều riêng tư nhất tôi có thể giữ riêng cho mình. Tôi cũng sợ mất người đàn ông của tôi chứ! Dại gì mà khoe ra (Cười). Tôi cũng có quy luật riêng trong chuyện tình cảm vậy!

Vậy Kỳ có nghĩ, tình yêu của người nổi tiếng cũng có kế hoạch để ít ra bảo vệ hình ảnh và thành quả của họ không?

Yêu là bằng cảm xúc, mọi việc tôi đều giải quyết bằng lý trí, nhưng với tình yêu tôi để cảm xúc của mình dẫn lối. Có lẽ ai cũng vậy, không riêng gì tôi. Trái tim nhạy cảm mới là điều đáng quý chứ vô cảm, sắt đá thì người đó thật là đáng thương.

Cám ơn chia sẻ của Lý Nhã Kỳ!

Theo Khánh Hưng (Khampha.vn)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung