Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm

Vào vai một anh chàng điển trai, không mấy quan tâm tới phụ nữ nhưng sức hấp dẫn vẫn toát lên từ ánh mắt, hành động hài hước của Jang Dong Gun.

Jang Dong Gun vẫn đầy hấp dẫn sau 12 năm

Tập đầu tiên của bộ phim truyền hình A Gentleman's Dignity (Phẩm chất quý ông) ra mắt vào ngày 26/5 cho thấy sự trở lại của tài tử Jang Dong Gun sau 12 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Vào vai một anh chàng điển trai, không mấy quan tâm tới phụ nữ nhưng sức hấp dẫn vẫn toát lên từ ánh mắt, hành động hài hước của Kim Do Jin (tên nhân vật của Jang Dong Gun).

Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm - 1

Jang Dong Gun vẫn đầy sức hút trong Phẩm chất quý ông

Jang Dong Gun tham gia các bộ phim truyền hình thời thanh niên vào những năm 1990 và ngày càng nổi tiếng. Từ những vai diễn trong thời điểm khởi nghiệp cho tới hình ảnh một kiến trúc sư lạnh lùng như bây giờ, anh vẫn luôn nhận được đánh giá là top-star có sức cuốn hút không hề thay đổi, sau 12 năm. Dù là vai diễn mang tính hài hước lần đầu trong sự nghiệp, anh đã chinh phục được nhiều trái tim khán giả nữ. (Bấm đây để xem video giới thiệu về phim A Gentleman's Dignity).

Chính vì vậy, bước khởi đầu của Jang Dong Gun trong tác phẩm mới là tỷ lệ rating (tỷ lệ khán giả xem phim) có hai con số: tập 1 là 14,1% và tập 2 là 12,8%.

So với “đối thủ” Song Seung Heon trong bộ phim cùng phát sóng thứ 7 và chủ nhật – Dr. Jin, bộ phim của Jang Dong Gun tạm thời đang vượt lên trước.

Hậu trường của các phim mới xứ Hàn

Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm - 2

The Chaser – bộ phim mới của đài SBS, chiếu ngày thứ 2&3, thuộc chủ đề hình sự, với sự tham gia của Son Hyun Joo, Kim Sang Joong. Nam diễn viên chính Son Hyun Joo đã có cảnh quay đụng độ với cảnh sát. Anh vào vai một cựu cảnh sát hình sự, quyết đi tìm sự thật ẩn giấu đằng sau cái chết đột ngột của người con gái.

Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm - 3

Bộ phim truyền hình Big với sự tham gia của Gong Yoo, Lee Min Jung sẽ phát sóng vào ngày 4/6 tới, sau khi bộ phim Love Rain kết thúc. Lời đề tựa trên poster: “Câu chuyện tình yêu tới một cách tự nhiên và dần bung nở”. Phim sẽ có cuộc cạnh tranh với The Chaser.

Phim truyền hình tối thứ 4&5 trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn chứng kiến cuộc đấu giữa Gaksital (Joo Won, Jin Se Yeon), I do I do (Kim Sun Ah, Lee Jang Woo) và Ghost (So Ji Sub, Lee Yeon Hee):

Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm - 4

Joo Won trong Gaksital

Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm - 5

Hình ảnh Kim Sun Ah mới cập nhật trong ngày khi quay I do I do

Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm - 6

Khả năng diễn xuất bằng ánh mắt của So Ji Sub trong Ghost gây chú ý cao độ

Trên phim trường Dr.Jin, Park Min Young nhí nhảnh, hoàn toàn khác biệt với hình ảnh vừa đoan trang vừa cứng rắn trong phim:

Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm - 7

Một tiểu thư đoan trang trong phim,

Jang Dong Gun vẫn cuốn hút sau 12 năm - 8

... nhưng thực tế lại rất nhí nhảnh trên phim trường

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN