Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn

Sát giờ diễn, Huỳnh Hiểu Minh chủ động đề nghị đạo diễn tăng thêm cảnh hôn môi khiến bạn diễn nữ không khỏi lúng túng.

Đó là tình huống xảy ra trên trường quay Đại Thượng Hải vừa được đoàn làm phim tiết lộ với người hâm mộ.

Mở đầu clip là cảnh đối thoại của Huỳnh Hiểu Minh và diễn viên trẻ Phùng Văn Quyên. Khi nhân vật nam vừa thốt lên: "Cuộc đời này của anh...", cô gái đã e thẹn đỏ mặt cúi đầu, khiến cảnh quay bị gián đoạn.

Giám chế sản xuất Lưu Vỹ Cường và đạo diễn Vương Tinh đứng cạnh đã động viên: "Không có gì đâu, việc đó là rất bình thường mà".

Tiếp đó, họ bắt đầu "lên lớp" cho nữ nghệ sỹ lần đầu diễn cảnh mùi mẫn: Hãy nhìn vào mắt đối phương, cố gắng hạn chế chớp mắt. Đỏ mặt cũng được nhưng hãy tập trung cao độ tinh thần vào nội dung và thân phận vai diễn".

Lưu Vỹ Cường còn hướng dẫn Huỳnh Hiểu Minh tư thế chủ động của người nam giới - có một chút cảm giác như "cưỡng hôn" - hướng người về phía trước, áp sát đối tượng nhưng phải thật dịu dàng và lãng mạn.

Video hậu trường cảnh hôn môi của Huỳnh Hiểu Minh và Phùng Văn Quyên

Khi hai diễn viên bắt đầu cảnh quay, hai nhà sản xuất lặng lẽ quan sát trên màn hình monitor và liên tục bật cười vì tình huống diễn hỏng.

Sau nhiều lần cố gắng và đặc biệt với sự hỗ trợ của Huỳnh Hiểu Minh, Phùng Văn Quyên bắt đầu mạnh dạn thể hiện hơn. Điều này khiến nam tài tử rất mãn nguyện chia sẻ: "Tôi là một giáo viên rất khéo đấy. Những nghệ sỹ mới sau khi được tôi  huấn luyện đều diễn xuất rất tốt. Vì điểm này, tôi có nên đòi tăng catse không nhỉ?".

Bên cạnh đó, anh cũng giải thích lý do chủ động đề nghị đạo diễn thêm cảnh hôn môi: "Tôi cảm thấy mối quan hệ của 2 nhân vật này thiếu một chất xúc tác - kết nối nào đó. Tình cảm họ dành cho nhau rất nhiều mà chưa thể hiện được rõ trong phim".

Đại Thượng Hải là câu chuyện về người anh hùng Thành Đại Khí thống lĩnh nhóm băng đảng ở Thượng Hải những năm 30. Trong bộ phim này, hai diễn viên từng đóng vai Hứa Văn Cường trong phim Bến Thượng Hải là Châu Nhuận Phát và Huỳnh Hiểu Minh cùng đóng một vai trong 2 thời kỳ khác nhau.

Một số hình ảnh hậu trường của cảnh quay này:

Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn - 1

Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn - 2

Diễn viên trẻ Phùng Văn Quyên ngại ngùng khi phải đóng cảnh hôn với đồng nghiệp nam lần đầu hợp tác

Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn - 3

Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn - 4

Cô đã được Huỳnh Hiểu Minh và đạo diễn Vương Tinh, giám chế sản xuất Lưu Vỹ Cường động viên, hướng dẫn

Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn - 5

Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn - 6

Cuối cùng cảnh phim cũng thành công

Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn - 7

Clip: Huỳnh Hiểu Minh tập hôn - 8

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ, chính anh đã đề nghị đạo diễn thêm cảnh hôn môi này để củng cố mối quan hệ cho 2 nhân vật chính

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu P (Theo 163)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN