Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ

Huỳnh Hiểu Minh quỳ gối thể hiện sự ngưỡng mộ Châu Nhuận Phát ngay trên phim trường Đại Thượng Hải.

Ngày 15/6, giới truyền thông Hoa ngữ đã có buổi thăm trường quay Đại Thượng Hải lần đầu tiên kể từ sau khi bộ phim mới này khởi quay. Không chỉ sắp xếp nơi tiếp đón phóng viên ở ngay trên cầu, đoàn làm phim còn gây bất ngờ khi dùng xe hơi cổ và xe kéo đưa diễn viên tới hiện trường. Mỗi nhân vật bước xuống xe đều mang theo phong thái chuẩn mực của vai diễn đảm nhiệm: Châu Nhuận Phát với bộ áo màu trắng bảnh bao, tay cầm quạt còn Huỳnh Hiểu Minh diện áo màu xám, tóc chải bới cầu kỳ.

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 1

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 2

Huỳnh Hiểu Minh và Châu Nhuận Phát xuất hiện trong tạo hình của nhân vật

Từ khi mới gia nhập làng giải trí, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ với công chúng rằng thần tượng của anh là Phát ca (cách gọi thân mật của hậu bối dành cho Châu Nhuận Phát). Trải qua hơn 10 năm, tình cảm này vẫn không hề thay đổi mà thậm chí còn được bồi đắp thêm với sự ngưỡng mộ tuyệt đối. Trong buổi họp báo, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: “Lúc mới vào nghề, tôi luôn mặc những chiếc áo khoác gió và chải kiểu tóc giống hật Phát ca trong Bản sắc anh hùng. Trong lòng tôi, hình tượng anh hùng xuất phát từ anh Phát. Lần này có cơ hội hợp tác với anh Phát, tôi có cảm giác như được trở lại tuổi 17, vừa hồi hộp vừa tự hào, giống như một fan nhí luôn âm thầm đứng bên cạnh quan sát anh ấy”.

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 3

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 4

Hình ảnh mới nhất của 2 tài tử Bến Thượng Hải

Như đông đảo khán giả từng biết, Châu Nhuận Phát và Huỳnh Hiểu Minh đều cùng được khẳng định năng lực diễn xuất qua vai diễn Hứa Văn Cường trong loạt phim truyền hình Bến thượng hải. Châu Nhuận Phát xuất hiện trong phiên bản năm 1996 còn Huỳnh Hiểu Minh đã tham gia Tân bến Thượng Hải năm 2009.

Mới đây, đạo diễn Hồng Kông Vương Tinh đã lên kế hoạch thực hiện bộ phim mới mang tên Đại Thượng Hải và cùng lúc mời cả 2 tài tử nổi tiếng này tham dự. Châu Nhuận Phát và Huỳnh Hiểu Minh sẽ vào vai người “đứng mũi chịu sào” của hai băng nhóm xã hội đen tại Thượng Hải. Vì lợi ích của gia tộc, họ đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn và lao vào cuộc chiến đấu trí, đấu sức kịch liệt.

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 5 Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 6

Huỳnh Hiểu Minh thể hiện sự ngưỡng mộ với Châu Nhuận Phát

Sau 18 năm (từ lần hợp tác Thần bài 2 năm 1994), kịch bản của Vương Tinh lại chinh phục được Châu Nhuận Phát. Ngay trong quá trình “nhào nặn” nội dung, Vương Tinh đã “ướm” sẵn vai chính dành cho người bạn cũ và Huỳnh Hiểu Minh. Ông hy vọng cuộc “chạm trán” giữa hai thế hệ Hứa Văn Cường sẽ mang đến cho tác phẩm mới này nhiều đột phá, thành công.

Theo dự kiến, Đại Thượng Hải sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2012.

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 7

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 8

Anh rất vui khi có dịp hợp tác với thần tượng từ nhỏ của mình

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 9 Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 10

Hai thế hệ Bến thượng hải hội tụ - 11

Đạo diễn Vương Tinh (dưới) và các diễn viên khác trong đoàn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN