Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ"

Huỳnh Hiểu Minh gây bất ngờ với tạo hình nam sinh mọt sách. Lưu Diệc Phi, Châu Nhuận Phát, Y Năng Tịnh và đoàn làm phim Mối quan hệ nguy hiểm tiết lộ ảnh hậu trường đặc sắc.

Huỳnh Hiểu Minh “lột xác” ấn tượng

Cùng với Đặng Siêu, Đồng Đại Vy tham gia bộ phim hài kịch mới của đạo diễn Hồng Kông Trần Khả Tân, Huỳnh Hiểu Minh đã có những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị. Điều ấn tượng đầu tiên là tạo hình thư sinh “mọt sách” với cặp kính cận thật dầy và chiếc áo sơ mi kẻ caro bạc màu. Bên cạnh đó, mái tóc bóng bẩy quen thuộc cũng được thay đổi thành ngôi giữa bồng bềnh – giống hệt như kiểu tóc thời sinh viên của Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 1 Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 2

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 3

Hình ảnh lạ lẫm của Huỳnh Hiểu Minh và Đặng Siêu, Đồng Đại Vy

Trước hình ảnh mới mẻ của Huỳnh Hiểu Minh, đạo diễn Trần Khả Tân cũng khá bất ngờ trong lần gặp đầu tiên: “Thoạt đầu tôi còn nhầm tưởng anh ấy là một nhân viên hậu kỳ trong đoàn. Sau rồi mới phát hiện đó chính là Huỳnh Hiểu Minh sau khi đã hóa trang, mặc đồ diễn…”.

Theo giới thiệu, bộ phim này đặt bối cảnh những năm 80 của thế kỷ trước, đi từ miêu tả cuộc sống của 3 nhân vật nhỏ để phản ánh cục diện chân thực của xã hội. Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu và Đồng Đại Vy thủ vai nam chính, cùng hợp tác mở một lớp học bồi dưỡng tiếng Anh. Trên “cỗ máy thời gian” do Trần Khả Tân điều khiển, đoàn làm phim đã tái hiện những hình ảnh thân thuộc xưa cũ: bảng đen, phấn trắng, bàn học gỗ giản dị và mối quan hệ bền chặt thân thiết của ba thầy giáo trẻ giàu nhiệt huyết.

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 4

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 5

 Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 6

Những bức ảnh gợi nhớ quá khứ

Hiện tại, đạo diễn vẫn chưa xác định tên chính thức nhưng tác phẩm này hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ nặng ký của bộ phim do Triệu Vy làm đạo diễn có chủ đề tương tự Thời thanh xuân.

Đổng Tước Đài và dàn “sao bự”

Châu Nhuận Phát, Lưu Diệc Phi, Tô Hữu Bằng, Y Năng Tịnh (giám khảo China’s got talent)… cùng góp mặt trong bom tấn cổ trang mới có tên Đổng Tước Đài.

Lần này, Châu Nhuận Phát đã tái hiện một Tào Tháo uy dũng, có nội tâm phức tạp. Trong sự hỗn loạn của “tình, sắc, quyền, mưu”, nhân vật này vẫn thể hiện được khí phách bá vương của mình.

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 7

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 8

Châu  Nhuận Phát trong vai Tào Tháo

Lưu Diệc Phi vào vai nữ chính Linh Thư - một nhân vật huyền bí có quan hệ phức tạp với Tào Tháo. Mỗi tạo hình của cô đều mang đến cho người xem những cảm nhận hết sức đặc biệt. Bộ áo đỏ đằm thắm quyến rũ, thể hiện sự mãnh liệt trong tình yêu. Bộ áo màu hồng nhạt toát lên vẻ nữ tính thuần khiết…

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 9

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 10

Lưu Diệc Phi vào vai Linh Thư

Trong khi đó, tạo hình của Y Năng Tịnh trong vai Hoàng hậu (của Hán Hiến Đế - Tô Hữu Bằng đảm nhiệm) lại khiến người ta choáng ngợp bởi sự cầu kỳ và hoành trắng. Từ trang trí trên mái tóc cho tới những đường chỉ thêu màu vàng trên áo đều khiến người ta liên tưởng đến cuộc sống nhung lụa xa họa của cung đình cổ xưa.

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 11

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 12

Tạo hình cầu kỳ của Y Năng Tịnh

Theo giới thiệu, Đồng Tước đài sẽ được công chiếu từ 28/9 tại Trung Quốc và một số nước trên thế giới.

“Mối quan hệ nguy hiểm” giữa Jang Dong Gun, Chương Tử Di và Trương Bá Chi

Mối quan hệ nguy hiểm chuyển thể tiểu thuyết nổi tiếng Les Liaisons dangereuses của nhà văn người Pháp Pierre Choderlos de Laclos.

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 13

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 14

Chương Tử Di và Jang Dong Gun trong bối cảnh Mối quan hệ nguy hiểm

Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ tình ái tay 3 phức tạp giữa nhân vật chính là công tử  Dịch Phàm (Jang Dong Gun) và cô bạn gái là nghệ sỹ nổi tiếng Tiệp Dư (Trương Bá Chi) và cô gái trẻ Phấn Ngọc (Chương Tử Di).

Vì phẫn nộ và ganh ghét, Tiệp Dư đã lập mưu hãm hại cả bạn trai và tình địch. Những yêu hận tình thù của cả ba người hòa với bối cảnh khói lửa chiến tranh càng trở nên mãnh liệt.

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 15

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 16

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 17

Tạo hình của Jang Dong và Chương Tử Di rất cầu kỳ, phong phú

Sau nhiều lần công bố tạo hình của 3 diễn viên chính, mới đây đoàn làm phim lại hé lộ bối cảnh phim tại Thượng Hải, tái hiện lại quang cảnh những năm 30 của thế kỷ trước. Từ kiến trúc cho đến vật phẩm, đồ dùng của các diễn viên đều khiến người xem trầm trồ khen ngợi vì sự tinh tế và đẹp mắt.

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 18

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 19

Huỳnh Hiểu Minh "trở về quá khứ" - 20

Một số hình ảnh khác trong phim

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HChâu ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung