Cảnh ôm từ 150 năm trước

Cảnh quay 150 năm trước nhưng thiếu nữ Park Min Young đã có cái ôm từ sau thật chặt.

Park Min Young ôm chặt Song Seung Heon

Đây là một cảnh trong phim truyền hình Dr. Jin vừa được nhà sản xuất công bố. Hai “bác sỹ” Park Min Young và Song Seung Heon từ thế kỷ 21 đã vô tình quay trở về thời quá khứ trong năm 1860, tức khoảng thời gian cách đây hơn 150 năm.

Cảnh ôm từ 150 năm trước - 1

Cảnh ôm lãng mạn của Dr.Jin trong bối cảnh thời gian của năm 1860 

Hình ảnh Park Min Young ôm từ sau lưng Song Seung Heon với ánh mắt da diết và cái ngả đầu vào vai đầy ưu tư của một thiếu nữ đang cần một bờ vai che chở khiến  khán giả màn ảnh vô cùng háo hức. Cả hai sẽ vẽ nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào ra sao khi họ phải sống lạc lõng trong thời đại Chosun, một cuộc sống hoàn toàn xa lạ với thế kỷ 21 hiện đại.

Nhà sản xuất đã PR rất khéo chop him, khi những tấm ảnh toát lên phong cách rất chuyên nghiệp của hai bác sỹ Park Min Young và Song Seung Heon được công bố trước đó đã nhóm lên ngọn lửa hồi hộp thì nay một tấm hình tình yêu lãng mạn của cặp bạn diễn này lại càng khiến các fan yêu phim đứng ngồi không yên.

Cảnh ôm từ 150 năm trước - 2

Câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai bác sỹ thiên tài Song Seung Heon và Park Min Young sẽ ra sao khi họ rơi vào cuộc sống của thời đại Chosun?

Phim truyền hình Dr.Jin đang ngày một được cung cấp nhiều thêm những thông tin hậu trường nóng hổi. Bên cạnh hình tượng hai nhân vật bác sỹ ưu tú của Park Min Young và Song Seung Heon, những tấm ảnh của mỹ nam Jae Joong khi lần đầu đóng vai cổ trang cũng được fan hết lời ca ngợi. Liệu nhà sản xuất đang ấp ủ tung ra những tấm ảnh “hot” như thế nào nữa khi gần tới ngày 26/5 - ngày “khai hỏa” phim trên màn ảnh. Hãy cùng chờ xem.

Cảnh ôm từ 150 năm trước - 3

Mỹ nam Jae Joong với tạo hình cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp tay ngang

Bấm đây để xem cảnh Song Seung Heon tiến hành phẫu thuật

Kim Sun Ah được mỹ nam đi giầy cho nàng

Những tấm hình hậu trường mới nhất của drama I do I do vừa được chính nữ diễn viên của bộ phim này đăng tải trên facebook cá nhân vào ngày 11/5. Trong ảnh, Kim Sun Ah mặc hai chiếc váy rất gợi cảm. Đặc biệt, trong thế tạo dáng của một cô gái đẹp, kiêu ngạo, Kim Sun Ah đang được “phi công trẻ” Lee Jang Woo đi giầy cho nàng.

Cảnh ôm từ 150 năm trước - 4

Kim Sun Ah khoe ảnh trên facebook

Nhà sản xuất cũng công bố những hình ảnh mới mẻ về nhân vật chàng trai đa nghề Lee Jang Woo. Anh vừa có thể chấp nhận việc làm thêm là tắm cho ngựa vừa là người lau chùi cửa kính các tòa nhà cao tầng.

Cảnh ôm từ 150 năm trước - 5

Lee Jang Woo làm đa nghề

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN