Nóng hổi phần 2 Nàng Dae Jang Geum

Rộ tin tức Lee Young Ae sẽ trở lại tham gia vào phần 2 của bộ phim truyền hình cổ trang danh tiếng này.

Giới truyền thông Hàn Quốc đang rộ tin đồn “ngọc nữ cổ trang” Lee Young Ae sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phần 2 phim Nàng Dae Jang Geum. Một người trong truyền hình Hàn rỉ tai cho hay: “Lee Young Ae có nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong vai trò chính của phần 2 Nàng Dae Jang Gum hiện đang nằm trong kế hoạch dự thảo với mục tiêu sẽ phát sóng trong tháng 9 hoặc tháng 10 năm sau. Được biết phía nhà sản xuất đang tiếp cận với phía Lee Young Ae qua nhiều cuộc thảo luận đa dạng để có thể mời được cô ấy”.

Nóng hổi phần 2 Nàng Dae Jang Geum - 1 Nóng hổi phần 2 Nàng Dae Jang Geum - 2

Vai diễn nàng Dae Jang Geum đã đem lại "thương hiệu" tên tuổi của Lee Young Ae

Một người khác trong giới thạo tin showbiz cũng cho hay, Lee Young Ae đang để tâm tới tác phẩm đánh dấu sự trở lại về nghiệp diễn thông qua dự án Nàng Dae Jang Geum phần 2.

Một nguồn tin khác cũng đưa tin, gần đây chồng của Lee Young Ae đã tiếp xúc với những người trong một số kênh truyền hình. Chồng của cô vốn là một người có quan hệ thân thiết vơi nhiều người trong giới giải trí từ lâu, bởi lẽ anh cũng là một nhà quản lý trong showbiz. Chính vì vậy, thông tin việc Lee Young Ae trở lại màn ảnh nhỏ càng được tăng thêm tính khả thi.

Nóng hổi phần 2 Nàng Dae Jang Geum - 3

Khán giả rất mong chờ sự trở lại của Lee Young Ae trong phần hai của dự án phim Nàng Dae Jang Geum

Tuy nhiên, cũng dễ dàng nhận thấy rất khó để trong thời điểm này có được một câu trả lời chính xác và dứt khoát từ phía Lee Young Ae. Bởi lẽ, trong thời gian từ sau khi kết hôn (tháng 8/2009), cô chủ yếu đi theo xu hướng “chủ nghĩa thần bí”, rất ít khi xuất hiện trước truyền thông và đặc biệt kín tiếng.

Vì vậy, trong khoảng thời gian hơn 1 năm nữa dự án phần hai Nàng Jang Geum lên sóng, cũng có nhiều khả năng tới nửa đầu năm sau, Lee Young Ae mới đưa ra phát biểu chính thức về việc có nhận lời tham gia diễn xuất chính hay không. Thêm vào đó, mới đây hợp đồng giữa cô và công ty quản lý đã kết thúc. Lee Young Ae không tiếp tục ký gia hạn và chấm dứt hợp đồng, quyết định đi theo con đường độc lập. Trong một bài phỏng vấn gần đây, cô khẳng định, ưu tiên trước hết hiện tại của cô là giành cho gia đình và con cái.

Nóng hổi phần 2 Nàng Dae Jang Geum - 4

Tuy nhiên, hiện tại Lee Young Ae đang tập trung ưu tiên cho gia đình và con cái

Ngoài phía diễn xuất chính của Lee Young Ae, sức nặng khâu sản xuất phần hai của bộ phim cổ trang danh tiếng này còn nằm ở phía biên kịch Kim Young Hyun của phần một. Hợp đồng viết kịch bản giữa biên kịch này về một drama 50 tập cho đài MBC vẫn đang còn hiệu lực. Tuy nhiên, cây viết này vẫn đang phải trải qua nhiều cuộc họp bàn về phần kịch bản cho Nàng Dae Jang Geum phần hai. Đương nhiên, ở một khía cạnh nào đó, chỉ cần biên kịch Kim tâm huyết thì việc cho ra đời một kịch bản của phần hai vào bất cứ thời điểm nào cũng là điều dễ dàng xảy ra.

Nóng hổi phần 2 Nàng Dae Jang Geum - 5 Nóng hổi phần 2 Nàng Dae Jang Geum - 6

Hình ảnh từ phần một của phim Nàng Dae Jang Geum

Một góc cạnh được người hâm mộ quan tâm nữa chính là đạo diễn. Nàng Dae Jang Geum năm 2003 thành công bởi một phần từ chính tài chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Lee Byung Hoon. Ông đã trực tiếp bấm máy cho nhiều drama cổ trang danh tiếng của xứ Hàn như Thần Y Heo Jun, nàng Dong Yi, Lee San - Triều đại Chosun… Hiện tại ông đang chuẩn bị cho drama Mã Y (Jo Seung Woo đóng) dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm nay. Một số tin đồn nói rằng đây là tác phẩm cuối cùng của Lee Byung Hoon, nhưng nhiều người vẫn đang rất mong chờ sự tái ngộ của bộ ba: diễn viên Lee Young Ae – biên kịch Kim Young Hyun – đạo diễn Lee Byung Hoon sau 10 năm.

Nóng hổi phần 2 Nàng Dae Jang Geum - 7

"Nàng Dae Jang Geum" đã gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới, xứng đáng là bộ phim cổ trang đỉnh cao của truyền hình Hàn Quốc

Bộ phim cổ trang Nàng Dae Jang Geum đã gây tiếng vang khắp châu Á, với sức hút lên tới 80% tỷ lệ khán giả một số nước xem bộ phim này. Không chỉ gây cơn sốt tại châu Á, Nàng Dae Jang Geum còn được phát tại 87 quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Trung Đông, châu Âu, châu Phi… Hiệu quả kinh tế mà “bom tấn truyền hình” này đạt được phải tính từng giây. Chỉ riêng việc bán bản quyền phim ra nước ngoài, đài MBC đã thu về trên 12 tỷ won (233 tỷ VND), còn số liệu của Cục chấn hưng điện ảnh Hàn thì cho biết con số này gấp 1,7 lần so với chi phí sản xuất phim.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN