Xuất hiện video giáo viên tiếng Anh chửi học viên 'mặt lợn'

Trên mạng xã hội vừa xuất đoạn video dài 2’30 giây quay lại cuộc “đấu khẩu” tay đôi giữa giáo viên dạy tiếng Anh và một nam học viên trong lớp

Xuất hiện video giáo viên tiếng Anh chửi học viên 'mặt lợn' - 1

Ảnh cắt từ clip

Theo đó, mở đầu đoạn video là giáo viên đòi học viên 100.000đ tiền học. Học viên xin khất. Lời qua tiếng lại cuộc đấu khẩu trở lên gay gắt khi học viên gọi giáo viên bằng bà và bảo lừa đảo.

Ngay lập tức, giáo viên nổi xung và mắng: Này, tao nói cho cái mặt mày biết, ra ngoài kia, có 1t hay 10 trung tâm cũng không thể biến mày từ con lợn thành con người được đâu. Như mày đ... bao giờ khá được. Tao không quan tâm đến cái gọi là tư cách, ở cái Việt Nam này, đ... có đứa nào hơn tao tư cách về việc dạy. Tao nói cho mày biết” .

Ngay lập tức học viên đáp trả: Bà bị ảo tưởng à?

-Tao đ... ảo tưởng. Tóm lại đây là sân chơi của tao, luật của tao. Đóng 100.000 đ thì lớp học tiếp không thì ra ngoài” – giáo viên đáp lại.

-Tôi không đóng đấy. Bà làm gì được tôi?

-Mày không đóng chứ gì? Cả làm gì thì mày làm đấy, mày đừng làm tao điên lên, thằng cù nhầy, bao nhiêu buổi mày không học rồi. .. Cả cái Việt Nam này đ... có cái trung tâm nào ký cái cam kết như cái trung tâm của tao. Và chúng tao không để cái thằng mặt lợn như mày ở đây”.

Trong đoạn clip, giáo viên tiếng Anh liên tục dùng các động từ mạnh, văng tục và chỉ thẳng mặt học viên để mắng.

Trong khi đó, nam học viên cũng không vừa khi liên tục buông lời chửi bậy với giáo viên. Kết thúc cuộc cãi vã, người này ném cuốn sách xuống đất và bỏ về.

Đoạn clip xuất hiện khoảng hơn 2 giờ đã thu hút hơn 5000 lượt chia sẻ, hơn 180.000 lượt xem. Được biết, sự việc xảy ra tại một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội.

Thông tin mới vụ giáo viên mắng trẻ là người hay thú

Sáng ngày 11-4, Ban giám hiệu Trường Mầm non 30-4, quận 1, TP HCM đã có cuộc họp với về sự việc giáo viên Trần Thị Bích...

Chia sẻ
Theo Nghiêm Huê (Tiền Phong)
Giáo dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung