Hà Nội: Giáo viên dùng thước đánh vào đầu nhiều học sinh tiểu học

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 08:13 AM (GMT+7)

Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B đã thừa nhận sự việc giáo viên của trường này thước đánh vào đầu nhiều học sinh là có thật.

Sự kiện:

Giáo dục

Hà Nội: Giáo viên dùng thước đánh vào đầu nhiều học sinh tiểu học - 1


Những ngày qua,  nhiều phụ huynh có con đang học trên địa bàn xã An Thượng trở nên hoang mang hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, chỉ trong vòng vài ngày tại hai trường tiểu học trên địa bàn xã này đã xảy ra 2 vụ việc gây bức xúc dư luận: Thầy giáo bị tố dâm ô với nhiều học sinh nữ và vụ việc cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu nhiều học sinh.

Liên quan đến sự việc cô giáo dùng thước kẻ đánh vào đầu nhiều học sinh khiến người dân trên địa bàn bức xúc, ông Lê Đức Tuân - Hiệu trưởng trường  Tiểu học An Thượng B (huyện Hoài Đức, Hà Nội) xác nhận sự việc trên.

Ông Tuân cho hay: “Sự việc xảy ra vào tiết học thứ hôm 12/4 vừa qua tại lớp 5C.  Cô giáo được nhắc đến có hành vi dùng thước đánh học sinh là cô H.T.H. - giáo viên chủ nhiệm lớp 5C.

Cô H. cho biết, vì quá búc xúc việc nhiều học sinh lười học trong khi cô này đang cho các em ôn thi cuối cấp nên trong lúc nóng tính cô đã dùng thước kẻ đánh 9 học sinh của lớp 5C.

Trong số 9 học sinh bị đánh, có 3 em bị cô giáo dùng thước đánh vào đầu, 6 em khác bị đánh vào tay. Ngay sau khi nắm bắt thông tin về vụ việc xảy ra, tôi đã tổ chức một cuộc họp tại trường có sự tham gia của các phụ huynh có con bị đánh và cô H.

Tại cuộc họp, cô H. đã thừa nhận hành động của mình là sai trái và chủ động xin lỗi các phụ huynh.  Dù với lí do nào đi nữa nhưng việc đánh học sinh là sai. Sắp tới, nhà trường sẽ ra quyết định kỷ luật  với giáo viên này. Hiện tại, sức khỏe của cả 9 cháu học sinh đều đã ổn định”.

Được biết, cô H. công tác tại trường Tiểu học An Thượng B từ tháng 6/2014 đến nay và năm nào cũng là giáo viên dạy giỏi của trường. Lãnh đạo nhà trường cũng đã có báo cáo về sự việc gửi UBND xã cũng như Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức.

Cô giáo tiểu học đánh 23 học sinh ngay tại lớp

Do không làm được bài kiểm tra chất lượng của trường, 23 học sinh lớp 4 bị cô giáo chủ nhiệm gọi lên bảng và đánh...

Theo Hoàng Thanh (Infonet)

sự kiện Giáo dục