Trường đại học đầu tiên cho sinh viên nghỉ học để phòng chống COVID-19

Thứ Năm, ngày 28/01/2021 22:47 PM (GMT+7)

Trước sự bùng phát của dịch COVID-19 tại các địa phương, trường Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức cho sinh viên, học viên toàn trường nghỉ học từ ngày 1/2 đến ngày 6/2. Điều đó có nghĩa là sinh viên của trường được nghỉ Tết sớm 1 tuần so với kế hoạch.

Sự kiện: Giáo dục

Trường đại học đầu tiên cho sinh viên nghỉ học để phòng chống COVID-19 - 1

Ngày 28/1, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã có thông báo về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng.

Từ căn cứ đó, Phòng Đào tạo của trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã có thông báo kế hoạch học tập và thi kết thúc học phần đến toàn bộ sinh viên, học viên của trường. Theo đó, giữ nguyên lịch thi và lịch bảo vệ đồ án tốt nghiệp/khóa luận tốt nghiệp theo kế hoạch trong các ngày từ 29/1 đến 31/1/2021 đối với các khóa từ K64 trở về trước.

Các lớp bảo vệ đồ án tốt nghiệp có lịch tổ chức sau ngày 31/1 sẽ hoãn cho đến khi có thông báo mới.

Các sinh viên không thể tham gia thi/không thể tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp do ảnh hưởng của dịch COVID-19 cần gửi email thông báo hoãn thi tới cả 2 địa chỉ của trường.

Sinh viên, học viên toàn trường sẽ nghỉ học tuần 22 (từ 1/2 đến 6/2/). Ngay sau đó, sinh viên sẽ có hai tuần nghỉ Tết Nguyên đán theo kế hoạch.

Học sinh trường THPT chuyên ngữ chuyển sang học trực tuyến từ ngày 29/1 Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, theo sự chỉ đạo của  TS Đỗ Tuấn Minh, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội,  Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Ngoại ngữ yêu cầu học sinh toàn trường sẽ học trực tuyến vào ngày thứ sáu ngày 29/1 theo thời khóa biểu trên nền tảng Microsoft Teams

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giao-duc/truong-dai-hoc-dau-tien-cho-sinh-vien-nghi-hoc-de-phong-chong-...

Đại học khẩn cấp kích hoạt lại hệ thống phòng chống dịch COVID-19

Trước diễn biến của dịch COVID-19 bùng phát trở lại tại Hải Dương, Quảng Ninh, các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội...

Theo Nghiêm Huê (Tiền Phong)
sự kiện Giáo dục