Trung Quốc: Không làm bài tập về nhà đúng giờ, cậu bé bị cha đánh gãy chân

Chủ Nhật, ngày 03/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì quá nóng giận là người bố này đã nhỡ tay đánh con trai mình quá nặng.

Sự kiện: Giáo dục

Một cậu bé lớp 3 ở thị trấn Sâm Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc trước kỳ nghỉ được giáo viên giao bài tập về nhà và phải hoàn thành nó trước khi bắt đầu học kỳ mới. Thật không may, cậu bé không thể hoàn thành.

Trung Quốc: Không làm bài tập về nhà đúng giờ, cậu bé bị cha đánh gãy chân - 1

Tờ thanh niên Bắc Kinh đưa tin, bố của cậu bé này đã bắt con trai mình quỳ xuống đất và và dùng 1 cây gậy đánh vào lưng và chân. Lúc đó, bà ngoại của cậu bé vào can thì vô tình bị đánh vào tay. Ngay khi thấy con trai mình thét lên đau đớn, ông vội vã đưa cậu bé nhập viện.

Trung Quốc: Không làm bài tập về nhà đúng giờ, cậu bé bị cha đánh gãy chân - 2

Tại đây các bác sĩ nói rằng cậu bé đã bị gãy chân trái và phải bó bột. Sau khi được xuất viện về nhà, cậu bé phải sử một chiếc nạng mới có thể di chuyển được.

Sau sự việc đáng tiếc xảy ra, cậu bé nói rằng mình không thể nào tha thứ được cho bố mình. "Lúc đó bố em đã nói rằng mình không muốn có một đứa con trai như em".

Trung Quốc: Không làm bài tập về nhà đúng giờ, cậu bé bị cha đánh gãy chân - 3

Mẹ cậu bé nói thêm rằng cậu thường xuyên không làm bài tập về nhà, điều này khiến cho người bố rất thất vọng nên không thể kiểm soát được hành động của mình vào hôm đó. Bà cũng kể thêm rằng hiện tại chồng mình cảm thấy rất hối hận khi đã quá "nặng tay" với con trai.

Trung Quốc: Không làm bài tập về nhà đúng giờ, cậu bé bị cha đánh gãy chân - 4

Sự việc nhanh chóng được chia sẻ trên các trang báo, tuy nhiên chưa có thông tin chính xác nào cho thấy người bố phải chịu trách nhiệm trước pháp luật qua sự việc này.

Lí do khiến Trung Quốc đưa thể dục vào môn tuyển sinh trung học

Trung Quốc sẽ tăng cường hơn nữa các hoạt động thể lực cho học sinh ở các trường tiểu học và trung học cơ sở.

Theo Phan Hầng (Theo Nextshark) (Dân Việt)
sự kiện Giáo dục
Báo lỗi nội dung