Nghệ An: Điều tra vụ giám thị bị ném chất bẩn

Sáng 4/6, thầy giáo Trần Vinh (57 tuổi, giáo viên Trường THPT Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) trên đường đến làm nhiệm vụ coi thi tại Hội đồng thi Trường THPT Thái Hòa (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) thì bị ném các túi đựng chất bẩn hôi thối vào người.

Theo thầy Vinh, người ném chất bẩn (nồng nặc mùi mắm, xăng dầu, nhớt) là em Hoàng Vũ Trung, TS tại phòng thi số 13 thuộc Hội đồng thi Trường THPT Thái Hòa, bị thầy Vinh cùng một giám thị khác phát hiện mang tài liệu vào phòng thi môn Địa lý. Thí sinh này bị đình chỉ thi môn Địa lý.

Kết thúc môn thi Địa lý, lực lượng công an đã đưa thầy Vinh từ phòng thi về phòng nghỉ ở khách sạn. Sáng 4/6, thầy Vinh chạy xe máy (không có lực lượng bảo vệ) đến phòng thi thì xảy ra sự việc trên. Sau khi ném các túi chất bẩn vào người thầy Vinh, Trung nhảy lên xe máy của hai thanh niên chờ sẵn bỏ chạy.

Công an đang vào cuộc điều tra vụ thầy Vinh bị ném chất bẩn vào người.

Xem xét đặc cách cho bốn TS

Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết đang xem xét đặc cách cho bốn TS trong đợt thi tốt nghiệp THPT năm 2013. Trong đó, một TS bị tai nạn trong ngày thi đầu tiên và ba TS bị ốm (có lý do) không thể đến phòng thi làm bài.

V.LONG

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đ.Lam (Pháp luật TP.HCM)
Thi tốt nghiệp THPT 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN