Nghệ An: Choáng với cảnh học sinh THPT "bơi lội tung tăng" giữa sân trường

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 14:31 PM (GMT+7)

Cảnh một nhóm học sinh vui đùa, bơi lội tung tăng giữa sân trường ngập nước ở TP Vinh (Nghệ An) khiến nhiều người hết sức ngỡ ngàng.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip chế ghi lại cảnh nhóm học sinh trường THPT Hà Huy Tập, TP Vinh (Nghệ An) vui đùa, bơi lội giữa sân trường. (Nguồn: Lê Quốc Học) Những ngày qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video clip dài hơn 30 giây ghi lại cảnh một nhóm học sinh nam vui đùa, bơi lội giữa sân trường, trên khuôn mặt của các em đều rất hào hứng, vui sướng.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú trước độ tinh nghịch của nhóm học trò này trong ngày mưa lũ. Theo tìm hiểu của PV, đoạn video clip trên được ghi lại tại sân trường THPT Hà Huy Tập (TP Vinh, Nghệ An) vào ngày 16/10. Thời điểm này, trên địa bàn trời mưa rất lớn, nhiều tuyến phố bị ngập sâu khiến giao thông đi lại vô cùng khó khăn.

Nghệ An: Choáng với cảnh học sinh THPT "bơi lội tung tăng" giữa sân trường - 1

Nghệ An: Choáng với cảnh học sinh THPT "bơi lội tung tăng" giữa sân trường - 2

Các em học sinh vui đùa, bơi lội giữa sân trường ngập nước. (Ảnh cắt từ clip)

Trước tình hình trên, Sở GD&ĐT Nghệ An đã có thông báo cho các trường và các Phòng GD&ĐT trên địa bàn: tùy theo điều kiện thực tế, trường thông báo nghỉ học đến từng phụ huynh các em học sinh để đảm bảo an toàn.

Ngày 19/10, trao đổi với PV Infonet, thầy Hoàng Minh Lương – Hiệu trưởng Trường THPT Hà Huy Tập (Nghệ An) xác nhận đoạn clip trên được quay tại sân trường trong ngày mưa ngập vừa qua.

“Trời mưa to khiến sân trường bị ngập 30-40cm, nước vào cả trong lớp học. Ngoài đường cũng bị ngập nặng nên nhà trường yêu cầu các em ở lại chờ các phụ huynh đến đón về để đảm bảo an toàn”, thầy Lương cho biết thêm.

Quảng Bình: 7 HS tử vong do lũ lụt, 25 trường vẫn ngập

Ở Quảng Bình vẫn còn 25 điểm trường bị ngập lụt khiến nhiều học sinh chưa thể đến trường.

Theo Việt Hòa (Infonet)

sự kiện Tin nóng