Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn ghét sự nhàm chán và ưa thích sáng tạo thì những khóa học này sinh ra để dành cho bạn. Phân tích rác, học về siêu anh hùng hay cách trèo cây…, những khóa học kỳ lạ này không ngờ lại thu hút cả nghìn người theo học.

Sự kiện:

Giáo dục

Học cách chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 1

Khóa học tại Oberlin College này sẽ cung cấp cho học viên cái nhìn sắc nét nhất về  chủng tộc, giới tính, văn hóa và bản sắc của quốc gia tổ chức cuộc thi nhan sắc. Học viên được giảng giải cặn kẽ từng bước nắm chắc được mọi thứ có thể giúp cô ấy giành ngôi vị cao nhất.

Quản lý sân golf

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 2

Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc xây dựng môt sân golf, từ cách dựng cột golf, lỗ golf, trồng cây xanh, sân cát…đều có thể đăng ký tham gia lớp học này tại Đại học bang Tarleton.

Học cách bật dậy trong một cuộc thi đấu vật

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 3

Bạn tham gia một cuộc thi đấu vật? Bạn đang bị đè sấp mặt xuống sàn, bị bẻ tay và có nguy cơ bị thua. Bạn chắc chắn không muốn điều này xảy ra. Hãy đăng ký ngay khóa học này tại American Pro Wrestling để tìm cách bật dậy trước khi bị thua.

Làm đồ gỗ

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 4

Một khóa học khá kỳ khôi nữa được tổ chức tại MIT, học viên phải tự đóng một chiếc bàn làm việc của riêng mình. Bạn phải từ làm hết mọi công đoạn, từ vào việc kiếm đâu ra một khối gỗ, tự bào, cưa, xẻ…để tạo dựng thành một chiếc bàn làm việc hoàn chỉnh.

Đan rổ múc nước

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 5

Khóa học này còn quái đản hơn do trường Đại học Reed cung cấp. Đây là một khóa học khá phức tạp và nếu bạn tốt nghiệp được thì bạn thực sự xuất sắc. Khóa học dạy cách đan rổ để múc nước.

Tìm hiểu về rác

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 6

Khóa học được dạy tại Đại học Santa Clara, khóa học này thực sự đi sâu về rác, tất cả mọi thứ. Rác xuất hiện từ đâu, sự phân hủy, phân tích mùi hôi… tuy nhiên điều cần thiết nhất là cách giải quyết những lượng rác khổng lồ này thì học viên lại không được học.

Khóa học về zombie

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 7

Khóa học này được tổ chức tại Columbia College, Chicago. Trong khóa học, người ta giảng cho các học viên những điều cơ bản về sự sống sót của zombie, cũng như cách hóa trang thành thây mà một cách giống nhất.

Học cách thổi bong bóng chuyên nghiệp nhất

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 8

Khóa học được dạy tại Cal-Tech. Học viên được học về cách thổi bong bóng hoàn hảo nhất. Sau đó bạn có thể là một người thổi bong bóng chuyên nghiệp. Điều hài hước là khóa học này kéo dài những 12 tháng.

Trèo cây

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 9

Chỉ có một số ít người nhận ra giá trị của việc trèo cây nhanh chóng và hiệu quả. Do vậy một khóa học như vậy đã xuất hiện tại Oberlin Experimental College để dạy các học viên cách trèo cây nhanh nhất và an toàn nhất.

Tìm hiểu về phản ứng của xã hội Mỹ đối với UFO

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 10

Người Mỹ quan tâm đến UFO (người ngoài hành tinh) đến mức họ phải xây dựng một khóa học tại Đại học Temple chuyên để phân tích phản ứng của xã hội Mỹ đối với UFO và người ngoài hành tinh.

Khoa học về siêu anh hùng

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 11

Tại Đại học California-Irvine, bạn có thể chống lại tội phạm và học cách sử dụng sức mạnh đột biến sau khi học học xong khóa học về siêu anh hùng này.

Vượt qua lời đồn

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 12

Khóa học sau đại học tại Đại học Cornell này dạy bạn cách sống mạnh mẽ có thể vượt qua dư luận xấu, bỏ qua những lời đặt điều hoặc lan truyền nội dung xấu về bạn.

Nghệ thuật đi bộ

Không ngờ những khóa học hài hước này thực sự tồn tại - 13

Được giảng dạy tại Center College, khóa học này dạy cho sinh viên cách đi bộ dẻo dai, có lợi cho sức khỏe nhất. Bên cạnh đó bạn được học về nghệ thuật đi bộ, không chỉ khỏe mà còn phải đẹp, gợi cảm và hấp dẫn.

Độc đáo lễ tốt nghiệp ”không áo cử nhân” của sinh viên Đại học Kyoto

Bạn sẽ không tìm thấy áo cử nhân tại hầu hết các buổi lễ tốt nghiệp ở Nhật Bản. Thay vào đó, sinh viên sẽ mặc...

Theo Hàn Ly (Theo list25) (Dân Việt)

sự kiện Giáo dục