ĐH Bách khoa HN cấp lại giấy báo thi

Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội cho biết, từ ngày 20/6 đến 2/7, thí sinh nào chưa nhận được Giấy báo dự thi cũng có thể trực tiếp tới Trường để xin cấp lại Giấy báo dự thi.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã gửi Giấy báo dự thi theo đường bưu điện về các Sở Giáo dục-Đào tạo để chuyển tiếp về các trường trung học phổ thông (dự kiến chậm nhất 10/6 các Giấy báo dự thi sẽ phải tới các trường trung học phổ thông).

Thí sinh tới nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để nhận Giấy báo dự thi (theo quy định, Nhà trường không gửi Giấy báo dự thi về địa chỉ của từng thí sinh). Thí sinh nộp tại trường trung học phổ thông thì tới liên hệ với trường trung học phổ thông để nhận, thí sinh nộp tại các Phòng Giáo dục-Đào tạo hoặc Sở Giáo dục-Đào tạo thì tới Phòng hoặc Sở để nhận.

Riêng các thí sinh nộp trực tiếp tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có thể tới trường để nhận Giấy báo dự thi từ ngày 3/6/2013. Từ ngày 20/6 đến 2/7, thí sinh nào chưa nhận được Giấy báo dự thi cũng có thể trực tiếp tới Trường ĐH Bách khoa Hà Nội để xin cấp lại Giấy báo dự thi, khi tới mang theo Phiếu số 2 và 2 ảnh chân dung 4x6.

ĐH Bách khoa HN cấp lại giấy báo thi - 1

Thí sinh nào chưa nhận được Giấy báo dự thi có thể trực tiếp tới
Trường để xin cấp lại (Ảnh minh họa)

Thí sinh cần đọc kỹ Giấy báo dự thi. Khi phát hiện có sai sót, cần đến báo cho Hội đồng tuyển sinh trường từ ngày 20/6 đến 2/7/2013 để cán bộ tuyển sinh sửa chữa, bổ sung và ký xác nhận vào phiếu số 2. Nếu thiếu ảnh trên Giấy báo dự thi, thí sinh cũng phải mang theo 2 ảnh 4x6 để Nhà trường dán bổ sung vào Giấy báo dự thi.

ĐH Bách khoa Hà Nội cũng thông báo, trên Giấy báo dự thi có in kèm Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung và Hướng dẫn ghi Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung. Thí sinh đọc kỹ hướng dẫn trước khi điền vào phiếu. Thí sinh cũng có thể chờ tới ngày làm thủ tục dự thi (3/7 đối với các khối A và A1, 8/7 đối với khối D1) để được cán bộ coi thi trực tiếp hướng dẫn ghi phiếu và trả lời thắc mắc. Thí sinh sẽ nộp Phiếu đăng ký nguyện vọng bổ sung cho cán bộ coi thi vào buổi thi cuối cùng.

Một số thí sinh đã kê khai nhóm đối tượng ưu tiên nhưng không có đủ các giấy tờ minh chứng kèm theo hồ sơ đăng ký dự thi, do vậy trong Giấy báo dự thi Nhà trường đã để trống mục đối tượng. Những thí sinh này cần cần nộp bản sao hợp lệ giấy chứng nhận là đối tượng ưu tiên để Hội đồng tuyển sinh trường xét bổ sung đối tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đỗ Hợp (Tiền Phong)
Điểm thi đại học năm 2018 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN