Chiến dịch chống giặc béo của Lê Phương

Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 10:52 AM (GMT+7)

Có vẻ như Lê Phương đã quyết tâm biến "đau thương thành hành động" sau những lời chê bai về ngoại hình sau sinh.

Chiến dịch chống giặc béo của Lê Phương - 1

Lê Phương rơi vào tình trạng khó kiểm soát cân nặng sau sinh.

Cũng như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác, Lê Phương có thời gian vật vã vì cân nặng sau sinh. Một phần vì cơ địa dễ tăng cân và tăng mỡ, một phần vì cô ăn nhiều cho con bú nên cân nặng tăng nhanh, Lê Phương rơi vào tình trạng khó kiểm soát. Thời điểm sinh xong cô còn 73kg nhưng 2 tháng sau đó lại tăng lên 76kg. Cô thừa nhận: “Tại vì Phương đang nuôi con bằng sữa mẹ nên ăn uống thoải mái, không kiêng gì hết. Hiện đang còn bề thế như thế này”.

Chính vì ngoại hình phát tướng mà trong thời gian ở cữ, nữ diễn viên liên tục nhận về hàng loạt những lời chê bai về cân nặng và body xồ xề, "trông như cái lu"…. Chính những lời bàn tán thiếu tệ nhị về ngoại hình khiến cho bà mẹ bỉm sữa như cô không ít lần bị tổn thương.

Chiến dịch chống giặc béo của Lê Phương - 2

Bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp đã quyết tâm quay trở lại phòng tập để lấy lại phong độ ngày nào.

 Lê Phương thú nhận: “Nói thật, Phương không hề tự tin một chút nào. Nhưng giờ Phương chấp nhận hết, xuất hiện với một hình ảnh rất là xa lạ với mọi người. Nhưng mà cũng được bù lại bằng những niềm vui khác. Làm mẹ thì phải chấp nhận thôi”.

Không chịu “sống chung với mỡ”, sau khi con gái đã được hơn 6 tháng tuổi, mới đây trên trang cá nhân, vợ cũ Quách Ngọc Ngoan vừa đăng tải hình ảnh đeo khẩu trang đến phòng gym tập luyện để nhanh lấy lại vóc dáng như thời con gái. Cô viết: “Chỉ vì một hũ sữa chua phô-mai mà bao nhiêu công sức, bao ngày nỗ lực… toang trong tích tắc! Đúng là con sâu làm sầu nồi canh. Tiếp tục nào!”.

Chiến dịch chống giặc béo của Lê Phương - 3

Tăng cân quá mức sau sinh khiến Lê Phương không mấy tự tin.

Cụ thể, cô đã tiến hành tập gym và chế độ ăn uống hợp lý để vẫn đảm bảo sữa cho em bé, vẫn có thể hạn chế lượng chất béo nạp vào. Thông thường, muốn giảm cân sau sinh, các mẹ bỉm sữa như Lê Phương nên chọn bộ môn Pilates với những động tác kéo giãn, tăng độ bền của cơ sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, đặc biệt là sau thời gian thức khuya cho con bú.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, tập Pilates 30 phút mỗi ngày, 5 ngày một tuần sẽ giúp mẹ bỉm sữa giảm cân nhanh chóng, ngủ ngon. Ngoài ra, các bài tập vận động giúp săn cơ bắp cũng khá lý tưởng với các mẹ nhưng nên nhớ, tăng cường độ dần dần theo thời gian, không nên nóng vội lao vào các bài tập mạnh, ảnh hưởng đến cơ thể chưa phục hồi hoàn toàn của các mẹ sau sinh.

Chiến dịch chống giặc béo của Lê Phương - 4

Cô từng bị tổn thương vì những lời chê bai ngoại hình sau sinh.

Chiến dịch chống giặc béo của Lê Phương - 6

Nhưng cô lựa chọn cách giảm cân từ từ để đủ sức khỏe chăm sóc em bé.

Hơn nữa, trong quá trình tập luyện nên uống nhiều nước; cho phép bản thân nghỉ ngơi nếu thấy cơ thể mệt mỏi hoặc không được khỏe; luôn mặc áo ngực trong lúc tập luyện để tránh chảy xệ hay tuyến sữa hoạt động trong lúc tập luyện; tránh tập thể dục lúc quá đói…

Nguồn: http://danviet.vn/dep/vo-cu-quach-ngoc-ngoan-quyet-bien-hinh-khi-bi-che-beo-tron-beo-truc-106957...

Tuyệt chiêu làm đẹp của những nữ phi công Việt Nam

Dù giờ bay nhiều, thời gian biểu khá thất thường nhưng các nữ phi công này vẫn có những bí quyết riêng để trở nên xinh...

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân