Trai đẹp bị Hoàng Yến la "như mỡ cá hú" lột xác thành bụng múi sầu riêng

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 00:35 AM (GMT+7)

Quán quân The Face Việt Nam 2018 lột xác với body săn chắc như tạc tượng.

Trai đẹp bị Hoàng Yến la "như mỡ cá hú" lột xác thành bụng múi sầu riêng - 1

Mạc Trung Kiên với bụng mỡ cá hú thuở ghi danh tại The Face Việt Nam 2018.

Sau 1 năm đăng quang quán quân The Face Việt Nam 2019, Mạc Trung Kiên đã quay trở lại với diện mạo và body không chê vào đâu được. Thuở mới ghi danh tại cuộc thi, anh từng bị Võ Hoàng Yến chê trách thi người mẫu mà bụng mỡ như cá hú. Đêm chung kết, anh vẫn chưa có được kết quả thuyết phục nhất với ngôi vị quán quân từ kỹ năng tới vóc dáng nhưng tại thời điểm này, chàng mẫu trẻ đã nỗ lực và hoàn toàn thuyết phục người hâm mộ.

Nói thêm về bí quyết để có vóc dáng săn chắc, đánh bay mỡ bụng, Mạc Trung Kiên tiết lộ, anh phải hạn chế tối đa lượng tinh bột nạp vào cơ thể, tập trung bổ sung protein từ thịt gà, cá, tăng cường chất xơ và những sản phẩm không có mỡ xấu. Ngoài ra, anh còn áp dụng phương pháp ăn đặc biệt để bổ sung thể lực, chăm chỉ tập gym. Thế nhưng, dù kiên trì tập luyện là vậy anh vẫn đôi khi phá lệ với đồ ngọt hay trà sữa.

Trai đẹp bị Hoàng Yến la "như mỡ cá hú" lột xác thành bụng múi sầu riêng - 2

Sau thành công với quán quân The Face, anh chưa có thành tích nào nổi bật ngoài chuyện giảm cân.

Trai đẹp bị Hoàng Yến la "như mỡ cá hú" lột xác thành bụng múi sầu riêng - 3

Là một người mẫu lại có danh hiệu cao tại một cuộc thi lớn trong nước, Mạc Trung Kiên cũng chịu nhiều áp lực vì bị khán giả chê trách về ngoại hình chưa thực sự đẹp. Anh đã tìm tới nhiều phương pháp giảm cân tiêu cực ảnh hưởng tới cơ thể. Vậy nên, chàng mẫu điển trai muốn nhắn nhủ, giảm cân ngoài áp dụng chế độ ăn tập luyện thì phải biết cách cân bằng cảm xúc.

Mạc Trung Kiên cũng trả lời cho thắc mắc của khán giả khi mải chăm chút cho body mà quên đi sự nghiệp? Công việc là một người mẫu, chụp hình, đóng quảng cáo, nếu "cởi ra" khách hàng thấy một "nồi mỡ cá hú" thì khó lòng mà làm việc. Vậy nên, anh đang trong giai đoạn chuẩn bị nền tảng để có những chặng đua dài hơi mà không gấp gáp.

Ngoài ra, học trò siêu mẫu Thanh Hằng cho biết anh tập trung vào công việc kinh doanh tại Hà Nội nên vì thế bỏ lỡ nhiều show diễn hay các dự án nghệ thuật. Tâm sự về lựa chọn của bản thân, chân dài Hà thành bộc bạch: “Thực sự lúc đó bản thân mình cũng khá lúng túng khi chọn lựa giữa việc kinh doanh hay tập trung phát triển mạnh mẽ công việc người mẫu. Tuy nhiên, bản thân Kiên nghĩ nếu việc kinh doanh ổn định, thuận lợi thì đây sẽ là nền tảng vững chắc để mình có thể đi theo đuổi con đường nghệ thuật một cách chuyên nghiệp”.

Trai đẹp bị Hoàng Yến la "như mỡ cá hú" lột xác thành bụng múi sầu riêng - 4

Mạc Trung Kiên với ngoại hình được cải thiện rõ nét sau khi chăm chỉ tập gym.

Không nhận ra Lưu Hương Giang, Hương Tràm sau dao kéo

3 mỹ nhân Việt thành công hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)

sự kiện Tin ảnh người mẫu thời trang hot