Người đẹp Hàn Quốc hô biến bụng mỡ thành bụng chuẩn múi đẹp như tranh

Chủ Nhật, ngày 11/10/2020 19:40 PM (GMT+7)

Lee Min Joo từng là chuyên gia dinh dưỡng nhưng cô để cơ thể mình thừa mỡ nên người đẹp quyết định tập luyện để thay đổi.

Người đẹp Hàn Quốc hô biến bụng mỡ thành bụng chuẩn múi đẹp như tranh - 1

Lee Min Joo là một chuyên gia dinh dưỡng nhưng cô lại để mình thừa mỡ.

Trước khi chuyên tâm với công việc thể hình, 5 năm trước Lee Min Joo từng là một chuyên gia dinh dưỡng. Cô nói rằng mình đã sống không có kế hoạch, ăn uống tùy tiện, điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình cũng như sức khỏe.

Lee Min Joo cũng bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ của những người xung quanh và chịu áp lực vì những chuẩn mực chung. Bởi vậy cô đã quyết định giảm cân nhưng không phải để làm hài lòng xã hội mà muốn sống cho chính mình, trở thành một bản thân hoàn hảo hơn.

Người đẹp Hàn Quốc hô biến bụng mỡ thành bụng chuẩn múi đẹp như tranh - 2

Cô quyết định giảm cân để bản thân trở nên đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.

Nếu nhìn vào cân nặng của Lee Min Joo trước khi giảm cân, có thể nhiều người sẽ cho rằng cô không béo. Cô gái Hàn Quốc nặng 53kg với tỉ lệ mỡ trong cơ thể là hơn 30% bởi vậy Lee Min Joo quyết định giảm cân để tiêu hao lượng lớn chất béo dư thừa.

Vì không biết phải luyện tập ra sao nên cô đã thuê huấn luyện cá nhân nhằm được hướng dẫn bài bản nhất. Cô thường tập các bài tập kích thích cơ bắp ở thân dưới, lưng, ngực, bụng. Ngoài ra, Lee Min Joo còn tập cardio, stretching và aerobic. Mỗi tuần cô duy trì việc luyện tập từ 4 đến 5 buổi. 

Người đẹp Hàn Quốc hô biến bụng mỡ thành bụng chuẩn múi đẹp như tranh - 3

Mặc dù cân nặng của cô không quá lớn nhưng cô tự ti vì tỉ lệ mỡ trong cơ thể.

Bên cạnh đó, Lee Min Joo còn thích leo núi và đi bộ. Có những khi cô cảm thấy mất kiên nhẫn và nản chí khi thực hiện các bài tập trong phòng tập nhưng cùng mọi người vận động ngoài trời giúp cô cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Kim Min Joo cũng chia sẻ cô khá quan tâm đến việc tập cho vòng ba cùng vùng đùi, so với việc chạy trên máy chạy bộ, cô cảm thấy leo núi sẽ kích thích được vùng này phát triển hiệu quả hơn.

Người đẹp Hàn Quốc hô biến bụng mỡ thành bụng chuẩn múi đẹp như tranh - 4

Bên cạnh việc luyện tập với PT, Lee Min Joo thích đi bộ và leo núi.

Về chế độ ăn uống, Lee Min Joo thường ăn đủ 3 bữa mỗi ngày theo nguyên tắc ăn lần lượt từ rau xanh  đến đạm cuối cùng mới là tinh bột. Trong quá trình ăn bạn nên nhai ít nhất là 30 lần rồi nuốt. Bạn cũng không nên xem TV hay sử dụng điện thoại để tập trung vào bữa ăn. Lee Min Joo khẳng định những điều này có thể áp dụng cho bất cứ ai giúp quản lý chế độ ăn uống.

Lee Min Joo rất thích đồ chiên, các thực phẩm chế biến sẵn nhưng sau đó cô chuyển sang thực đơn giàu đạm cũng như rau xanh và các loại tinh bột tốt như gao lứt, khoai lang. Bạn đừng vội vàng ép bản thân vào chế độ ăn kiêng khắc nghiệt ngay lập tức mà nên cắt giảm dần dần lượng thức ăn và thay đổi thực phẩm.

Người đẹp Hàn Quốc hô biến bụng mỡ thành bụng chuẩn múi đẹp như tranh - 6

Chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm cân.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-han-quoc-ho-bien-bung-mo-thanh-bung-chuan-mui-dep-nhu-tranh-50202011...

”Nàng Eva giữa rừng”, ”nữ thần judo”,... người đẹp như vẽ nhờ ham đấm đá

Trái ngược với quan niệm tập võ đô con, các cô gái này không chỉ đẹp nữ tính mà còn gây ấn tượng tại các cuộc thi...

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công