Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt

Thứ Bảy, ngày 30/11/2019 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hoa hậu Lương Thùy Linh sở hữu chiều cao nổi bật và thân hình với số đo cân đối.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 1

Hoa hậu có số đo vòng 1 lớn nhất là Lương Thùy Linh với số đo 88, vòng 3 lớn nhất là H'Hen Nie số đo 97, vòng eo nhỏ nhất là Phạm Hương 59cm. Nhưng khi tính số đo 3 vòng cùng chiều cao thì Lương Thùy Linh được khen là hoa hậu có chỉ số ấn tượng nhất nhan sắc Việt.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 2

Lương Thùy Linh sở hữu chiều cao ấn tượng 1,78m và số đo 3 vòng gợi cảm 88 - 66 - 92cm. Nhan sắc của người đẹp được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vì chiều cao nổi trội cùng body nóng bỏng.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 3

Sau khi đăng quang Miss World Việt Nam, Thùy Linh xuất hiện tại nhiều show thời trang lớn trong nước với vai trò vedette. Với thân hình quá ấn tượng nhưng Lương Thùy Linh của hiện tại đã thay đổi chỉ  số hình thể khi giảm được 4cm vòng eo, việc tập luyện giúp cô có được body chuẩn mẫu nhất để chinh chiến tại Miss World 2019.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 4

Vốn có chiều cao nổi bật, dáng người cao lớn nên dù Lương Thùy Linh có ăn nhiều hơn so với người bình thường cũng không bị tăng cân. Cô áp dụng những bí quyết giảm cân rất cơ bản xen kẽ với tập luyện để có được vòng eo 62cm như hiện tại.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 5

Người đẹp gốc Cao Bằng còn tiết lộ do có sở thích ăn thịt nên việc giảm cân không khiến cô gặp nhiều áp lực, cô hạn chế ăn tinh bột và tập gym.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 6

Thế nhưng việc chạy show cũng như thực hiện dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ" cũng chiếm phần lớn quỹ thời gian của cô. Vì vậy, Lương Thùy Linh tranh thủ tập luyện những bài tập cơ bản tại nhà để duy trì phong độ.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 7

Các bài tập Lương Thùy Linh thường xuyên áp dụng khi ở nhà như: gập bụng, plank, squatt... 15 phút/ngày đủ tác động lên vùng cơ thể mà bạn muốn cải thiện.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 8

Số đo mới nhất được ghi nhận trước khi Lương Thùy Linh tham gia Miss World 2019 là cao 1,78 m và có số đo ba vòng lần lượt 89 - 62 - 92 cm, đôi chân dài 1,22 m.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 9

Với những chỉ số mới nhất, Lương Thùy Linh trở thành hoa hậu có chỉ số cơ thể đẹp nhất nhan sắc Việt và đôi chân chỉ số vàng, lấn át hàng loạt siêu mẫu đình đám của làng mốt Việt như Thanh Hằng, Lan Khuê và ngay cả người mẫu siêu cao Hồng Xuân.

Giảm 4cm vòng eo, hoa hậu Cao Bằng có số đo đẹp nhất lịch sử hoa hậu Việt - 10

Hình ảnh của Lương Thùy Linh mới được người đẹp đăng tải như cao 2m khiến khán giả không khỏi trầm trồ dành nhiều lời khen ngợi. Hiện tại, người đẹp đã lọt top 10 phần thi Top Model Miss World 2019.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/giam-4cm-vong-eo-hoa-hau-cao-bang-co-so-do-dep-nhat-lich-su-hoa-hau-vi...

Mặc áo ”trắc nết” 10 cm, Tóc Tiên vẫn có cách khiến người ta khó mà chê phản cảm

Phong cách thời trang của Tóc Tiên chưa khi nào khiến khán giả thất vọng.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung