Cô gái kiếm 230 triệu đồng/năm nhờ thân hình khổng lồ 176 kg

Thứ Tư, ngày 04/09/2019 15:55 PM (GMT+7)

Bằng việc quay video ăn uống, Hazel đã kiếm được bội tiền và cảm thấy hạnh phúc với thân hình mập mạp của mình.

Cô gái kiếm 230 triệu đồng/năm nhờ thân hình khổng lồ 176 kg - 1

Hazel từng bị bắt nạt vì thân hình ngoại cỡ. 

Đây là câu chuyện về cô gái Hazel 29 tuổi đến từ Nashville, Hoa Kỳ. Không sở hữu thân hình thon gọn như bao người, Hazel là tâm điểm trêu chọc và bị bắt nạt lúc đi học, người ta gọi cô là đứa béo nhất trường với sự mỉa mai khiến cô cảm thấy chán nản và đau khổ.  

Nhưng đó là quá khứ, hiện tại, Hazel cảm thấy hạnh phúc với chiếc bụng mỡ vốn từng là tâm điểm bàn tán. Mỗi tháng cô kiếm được khoảng 1000 đô la (khoảng 23 triệu đồng) bằng việc đăng tải những video ăn uống có tính phí. Trung bình một năm cô có thể nhận được 12 000 đô la (khoảng 230 000 triệu đồng). 

Cô gái kiếm 230 triệu đồng/năm nhờ thân hình khổng lồ 176 kg - 2

Hazel kiếm tiền bằng cách làm các video tính phí. 

Hazel cao 1m63 và nặng 176 kg, thông thường cô nạp khoảng 2000 calo trong mỗi lần quay, nhiều nhất lên đến 10000 calo và cô cảm thấy hạnh phúc vì điều đó. Mỗi video cô đăng tải kiếm được bộn tiền, thậm chí nhiều người còn gửi tiền cho cô mua đồ ăn. Hazel dành một vài tiếng để làm video mỗi tuần, tùy thuộc vào thời gian rảnh cô có. Hiện tại, Hazel có khoảng 19 000 người theo dõi trên mạng xã hội. 

Cô gái kiếm 230 triệu đồng/năm nhờ thân hình khổng lồ 176 kg - 3

Thân hình tròn mập giờ không phải là nỗi bận tâm lớn của cô. 

Cô thừa nhận, trong xã hội này giảm cân để có vóc dáng thon gọn là một điều quan trọng và cô biết việc mình đang làm đi ngược lại tiêu chuẩn đó. Hiện giờ, Hazel tự tin vào bản thân và hạnh phúc với điều mình làm. Cũng có người bình luận rằng trông cô béo phì nhưng Hazel đã phớt lờ chúng. Cô có một niềm đam mê mãnh liệt với đồ ăn, cô coi nó là một phần cuộc sống cũng như hạnh phúc của mình. 

Cô gái kiếm 230 triệu đồng/năm nhờ thân hình khổng lồ 176 kg - 4

Với Hazel đồ ăn là niềm hạnh phúc của cô ấy. 

Cô từng cố gắng giảm cân, thậm chí suýt chấp nhận việc phẫu thuật dạ dày nhưng sau đó cô quyết định thà béo nhưng vui vẻ. Một số người nói rằng Hazel đang khuyến khích một lối sống không lành mạnh. Nhưng cô chia sẻ sức khỏe của mình vẫn ổn, cô đi khám thường xuyên và không mắc bệnh tiểu đường hay huyết áp. Thậm chí nhiều người gầy còn không khỏe bằng cô. 

Cô gái kiếm 230 triệu đồng/năm nhờ thân hình khổng lồ 176 kg - 5

Mặc dù béo nhưng Hazel vẫn luôn tự tin và hạnh phúc khi được là chính mình. 

Có cả một cộng đồng những người ngoại cỡ giống cô, họ cởi mở và ủng hộ lẫn nhau. Hazel nói rằng họ đã giúp cô biết yêu thương chính mình và nhận ra vẻ đẹp của bản thân. "Mặc dù có thể tôi không phải gu yêu thích của tất cả nhưng tôi muốn mọi người biết rằng bạn to béo nhưng vẫn gợi cảm và xinh đẹp" - Hazel bày tỏ. 

Đẹp lệch chuẩn Hàn, cô gái này vẫn khiến đàn ông ngây ngất

Người đẹp 9x là hiện thân cho vẻ đẹp đậm chất Tây phương: đầy đặn và căng tràn sức sống.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân