YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN bỏ nhà lên rừng "ở ẩn" vì lý do không ngờ

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 11:41 AM (GMT+7)

Sang Vlog bất ngờ tiết lộ sẽ lên rừng làm nhà để sinh sống trong thời gian tới.

Trong clip mới nhất được đăng tải trên kênh YouTube, Sang Vlog bất ngờ thông báo trong thời gian tới sẽ bỏ nhà đang ở hiện tại để lên đồi cao, làm một căn nhà nhỏ ở trong rừng để "ở ẩn" và quay video. "YouTuber nghèo nhất Việt Nam" chia sẻ, anh nảy sinh ý định này vì muốn trốn tránh sự bon chen của cuộc sống hiện tại, đồng thời cho biết sẽ thuận tiện hơn trong việc quay video mới.

"Sang có một mục tiêu rất quan trọng muốn nói với mọi người. Trong thời gian sắp tới, Sang sẽ lên đây, làm một căn nhà ở trên đây luôn để tránh sự bon chen, mệt mỏi ở dưới chỗ Sang đang ở hiện tại. Lên trên đây thì thoải mái hơn. Ở trên đây rất ít người, xa xa mới có một căn nhà hay bóng dáng người. Trên đây vẫn còn rừng, sông núi... sẽ làm video dễ hơn" - Sang Vlog chia sẻ.

"YouTuber phụ hồ" chia sẻ lý do quyết định lên rừng làm nhà sinh sống: "Rừng ở trên đây không phải là rừng bảo tồn, đa dạng sinh học giống như rừng ở dưới Sang nữa, nên mình làm video dễ dàng hơn và không vi phạm luật".

YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN bỏ nhà lên rừng "ở ẩn" vì lý do không ngờ - 1

Sang Vlog lên rừng làm nhà sinh sống để tránh cuộc sống bon chen, mệt mỏi hiện tại.

Sang Vlog là một trong hai YouTuber phụ hồ hot nhất mạng xã hội. Anh chàng tạo thiện cảm bởi cách nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi và chân thật... Ngoài ra, Sang Vlog còn được gọi là "YouTuber nghị lực" sau khi được biết về gia cảnh khó khăn khiến người xem càng nể phục. Sang Vlog từng tiết lộ cho người xem căn nhà hiện tại của anh ở cùng mẹ.

Căn nhà được lợp từ tre nứa, mái tôn ọp ẹp, chỉ có 1 chiếc giường trong gian nhỏ cho mẹ Sang, còn anh chàng ngủ dưới đất. Còn lại, đồ đạc cũng không có nhiều, Sang cũng không có máy tính để dựng video. Tất cả các video trước đó của Sang Vlog đều quay dựng bằng một chiếc điện thoại khá cũ trước khi nhận được tiền từ YouTube và tự trang bị thêm một số thiết bị khác để video chất lượng hơn.

YouTuber phụ hồ nghèo nhất VN bỏ nhà lên rừng "ở ẩn" vì lý do không ngờ - 2

Sang Vlog từng chia sẻ hình ảnh về căn nhà ọp ẹp đang sống cùng mẹ.

Thời gian gần đây, Sang Vlog liên tục vướng ồn ào và gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình thực hiện video. Cách đây không lâu, Sang Vlog phải gỡ bỏ và tạm ngừng đăng video vì vi phạm pháp luật do giết động vật quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam, đứng trước nguy cơ phải dừng làm YouTube. Anh chàng sau đó chịu phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật. "YouTuber phụ hồ" lạc quan chia sẻ: "Vụ việc như một bài học dành cho Sang, mình làm sai, bị phạt thì phải chấp nhận nên không có gì phải buồn hết".

Sang Vlog còn nhiều lần bị tố giả nghèo, có cả ekip hùng hậu phía sau để làm ra những video đăng tải trên YouTube. "YouTuber phụ hồ" sau đó cũng lên tiếng đính chính: "Mấy ngày nay người ta nói Sang rằng, phía sau lưng có cả một đội ngũ quay phim giúp Sang làm ra những video cho mọi người xem, nhưng lại nói là nghèo, không có tiền nhưng lại dám mướn một đội ngũ. Trước giờ Sang làm video chỉ là một mình, quay các clip phong cảnh hay nấu ăn cùng mấy đứa nhóc đều được đặt chân quay. Nên việc có đội ngũ phía sau là không có nha mọi người".

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-phu-ho-ngheo-nhat-vn-bo-nha-len-rung-34o-an34-vi-ly-do-khong-ngo-5020...

”YouTuber nghèo nhất VN” gặp họa bị hành hung, ném trứng vào nhà

Những sự cố đáng tiếc khi quay clip khiến YouTuber Lộc phụ hồ gặp cả chấn thương.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung