Westlife bất ngờ mở thêm một đêm diễn tại TP. HCM, giá không đổi dù "cháy vé"

Fanpage chính thức của Westlife công bố thêm một show diễn tại sân vận động Thống Nhất sau khi nhận thấy nhu cầu của khán giả tăng cao.

Liveshow của Westlife sẽ mở thêm một đêm diễn vào 21/11/2023, vé sẽ bắt đầu mở bán vào 12 giờ trưa ngày 23/10. Đơn vị tổ chức khẳng định giữ nguyên giá vé đã công bố trước đó.

Khán giả Đ.L háo hức: "Đây là tin quá vui. Lần trước săn hụt, chẳng lẽ lần này lại hụt tiếp?". Nhiều khán giả cho rằng ở lần mở bán vé thứ hai, việc có được tấm vé để xem thần tượng thời trẻ Westlife sẽ dễ dàng hơn.

Ở tấm ảnh thông báo mới, có thêm một ngân hàng xuất hiện trong phần đơn vị tổ chức.

Ở tấm ảnh thông báo mới, có thêm một ngân hàng xuất hiện trong phần đơn vị tổ chức.

Trong đợt bán vé đầu tiên, đơn vị phát hành công bố số lượng bán ra xấp xỉ 15 nghìn. Dù là một con số khá lớn, nhiều khán giả vẫn không thể cạnh tranh vé. Điều này xuất phát từ mức giá khá "bình dân" khi so với mặt bằng chung của nhiều show khác.

Show của Westlife được chia thành 8 khu với 6 hạng vé điện tử. Điểm nhấn của show là việc 100% số vé được bán ra đều là ghế ngồi. Nhiều khán giả đùa rằng điều này đến từ việc Westlife hiểu rõ đối tượng khán giả của mình thuộc lứa 8x, 9x vốn không còn "đủ khả năng" để đứng trong suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Các khu vực vé chia thành 6 hạng, chia từ CAT1 cho đến CAT 6. Trong đó, vé rẻ nhất có giá 850 nghìn đồng. Các hạng còn lại lần lượt được bán với giá 1,2 triệu đồng, 2,1 triệu đồng, 3,1 triệu đồng và mức cao nhất là CAT 1 với 4 triệu đồng. 

The Wild Dreams Tour của Westlife khởi động từ năm 2020, phải hoãn hai năm nay vì dịch bệnh, một số thành viên gặp vấn đề sức khỏe.

The Wild Dreams Tour của Westlife khởi động từ năm 2020, phải hoãn hai năm nay vì dịch bệnh, một số thành viên gặp vấn đề sức khỏe.

Nhóm đã diễn hơn 60 buổi ở châu Á, châu Âu. Trong số đó, buổi diễn ở Dublin (Ireland) - quê nhà của nhóm vào ngày 8 - 9/7 hút hơn 87.000 khán giả. Concert ở London (Anh) ngày 2/8 cũng có 70.000 người tham gia.

Với phong cách âm nhạc pop ballad đặc trưng, Westlife nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu tại châu Âu nhờ những bản hit như Flying Without Wings, Seasons in The Sun, My Love hay I Lay My Love On You. Năm 2012, nhóm tạm tan rã, nhưng đã tái hợp vào năm 2018 và tiếp tục hoạt động âm nhạc.

Danh sách các ca khúc cho tour diễn được kỳ vọng sẽ bao gồm một loạt các ca khúc nổi tiếng của Westlife như: Uptown Girl, When You're Looking Like That, Fool Again, If I Let You Go, My Love, Swear It Again, Flying Without Wings và You Raise Me Up,...

Tiết mục You Raise Me Up được nhiều khán giả Việt chờ đợi.

Nguồn: [Link nguồn]

Vé chợ đen xem Westlife tại TP.HCM cao ”cắt cổ”, tái diễn tình trạng lừa đảo giống concert BlackPink

Vấn đề nhức nhối khi bán vé tiếp diễn ở concert Westlife với giá cao gấp 2-3 lần giá gốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Westlife đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN