Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ này được fan tặng ngay căn nhà

Thứ Tư, ngày 29/07/2020 04:28 AM (GMT+7)

Tung 9 album DVD Bolero trong 1 ngày, Triệu Trang vừa được xác nhận “Kỷ lục Guinness Việt Nam”.

Sự kiện: Chuyện của sao

Vừa qua, tổ chức "Kỷ lục Guinness Việt Nam" chính thức trao cho ca sĩ Triệu Trang xác nhận kỷ lục: “Ca sĩ ra mắt bộ DVD nhạc trữ tình nhiều nhất trong cùng một ngày”. Đây là kỷ lục được trao cho bộ DVD “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai” gồm 9 DVD mà Triệu Trang ra mắt vào ngày 09.09.2019.

“Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai” gồm 9 DVD Bolero: "Chờ đông", "Bản tình cuối", "Đoạn tuyệt", "Biển tình", "Tình lỡ", "Duyên kiếp cầm ca", "Giọt lệ sầu", "Triệu đóa hồng", "Khi đã yêu". Đây là dự án âm nhạc kỷ niệm 19 năm ca hát của nữ ca sĩ gốc Nam Định, được cô thực hiện trong 3 năm. Mỗi album gồm 9 ca khúc, tương đương với 81 bài hát được quay MV cho 9 DVD, tiêu tốn của Triệu Trang số tiền gần 4 tỷ đồng. Đặc biệt, thời gian thực hiện bộ album lại là giai đoạn Triệu Trang gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Để có chi phí sản xuất, cô phải đi vay lãi cao, bán cả căn nhà của mình.

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ này được fan tặng ngay căn nhà - 1

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ này được fan tặng ngay căn nhà - 2

Triệu Trang vừa nhận được kỷ lục “Ca sĩ ra mắt bộ DVD nhạc trữ tình nhiều nhất trong cùng một ngày”

Nhưng sự đầu tư, tâm huyết của Triệu Trang đã được bù đắp xứng đáng. Dự án “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai” gây được tiếng vang trong làng nhạc, được khán giả đón nhận. Không chỉ ghi dấu ấn với số lượng, Triệu Trang còn chinh phục được công chúng bằng chất lượng sản phẩm, sự nghiêm túc với nghề. “Tôi thực sự hài lòng. Sau bộ 9 album này, gần như mọi chuyện của tôi thay đổi hết sang trang mới, sự nghiệp cũng được đẩy lên và được ghi nhận thêm một bậc”, nữ ca sĩ nói.

Sau được xác nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam, ca sĩ Triệu Trang bày tỏ: “Thật khó tả cảm xúc của tôi lúc này. Trước đây, tôi còn không bao giờ để ý đến việc có một tổ chức ghi nhận những kỷ lục như vậy. Tôi làm dự án “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai” bằng cảm hứng và đam mê trong trái tim chứ không có chủ đích xác lập kỷ lục. Người bạn thân của tôi đã bí mật nộp hồ sơ và trình dự án của tôi cho Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam, chỉ đến khi bên Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gọi cho tôi để thông báo tôi mới biết.

Từ khi bước chân vào nghề tới nay, tôi vốn không ganh đua, cũng chẳng tham gia bất cứ cuộc thi âm nhạc hay chương trình giải trí nào. 20 năm nay, tôi chỉ biết học rồi mải mê đi diễn, kiếm được đồng nào lại dồn hết cho âm nhạc. Tôi thậm chí còn thiếu kiểm soát, cứ có tiền là ra sản phẩm mới, nhìn đi nhìn lại đã vèo lên tới con số 40 album, khiến chính bản thân tôi cũng… hết hồn. Nhưng đó là cảm giác hạnh phúc, bởi nó do chính mồ hôi nước mắt của mình mà ra, nên dù vất vả tôi vẫn hoàn toàn mãn nguyện”.

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ này được fan tặng ngay căn nhà - 3

Triệu Trang chăm chỉ hoạt động nghệ thuật 20 năm qua

Triệu Trang tiết lộ, cũng từ bộ album gồm 9 DVD “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai”, cô có được một món quà đặc biệt không thể nào quên trong cuộc đời nghệ thuật. Đó là có một khán giả lặng lẽ theo dõi cô suốt gần 10 năm qua mà cô không hề hay biết. Khi biết chuyện cô phải bán nhà thực hiện dự án âm nhạc kỷ niệm 19 năm ca hát, khán giả này đã tìm gặp cô và nói rằng rất đồng cảm với những biến cố trong cuộc đời cô, mong muốn được chia sẻ với cô để cô có thể tập trung cho nghệ thuật.

“Ban đầu tôi rất khó chịu vì cảm giác bị xúc phạm, thậm chí còn nặng lời với người đó. Không ngờ sau đó, người ấy ngỏ ý tặng tôi một căn nhà và làm thủ tục sang tên luôn cho tôi. Tôi thực sự không tin nổi. Cả đời tôi đi hát chỉ dùng tiền mồ hôi nước mắt của chính mình để đầu tư, chưa bao giờ nhờ vả xin ai một xu một cắc, giờ có người không phải người thân, mà chỉ là khán giả hâm mộ mình hát tặng cả căn nhà mấy tỷ, ai có thể tin nổi”, Triệu Trang cho biết.

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ này được fan tặng ngay căn nhà - 4

Với Triệu Trang, việc được xác nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam là một kỷ niệm đáng nhớ.

Khi được hỏi, liệu có khi nào Triệu Trang muốn phá kỷ lục của chính mình, thực hiện một dự án còn “khủng” hơn bộ album gồm 9 DVD phát hành năm ngoái, nữ ca sĩ nói: “Tham vọng tôi còn nhiều lắm, nhưng càng ngày nó sẽ chín chắn hơn, có kiểm soát chặt chẽ hơn và tính toán cẩn thận hơn để các sản phẩm âm nhạc của tôi được sống mãi trong lòng khán giả và không làm mọi người thất vọng.

Mỗi một dự án đều là cách tôi muốn khám phá chính mình, chinh phục chính mình và thuần phục sự kiên nhẫn kiên định của mình với âm nhạc. Bởi vậy, tôi sẽ luôn có những dự án bất ngờ để cống hiến cho khán giả khắp mọi miền và tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của mọi người để có thêm động lực sáng tạo”.

Ca sĩ Triệu Trang sinh năm 1983 tại Nam Định, tốt nghiệp trường đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô nổi tiếng từ album đầu tay ra mắt năm 2007 với nghệ danh “Búp bê 8x” và các bài hit "Búp bê siêu quậy", "Đừng so sánh em với ai", "Xin hãy tin nhau", "Hiểu lầm"…

Năm 2010, cô tiếp tục gây ấn tượng bằng dự án “Tôi là cô gái Bắc” với 5 album DVD với 5 phong cách âm nhạc khác nhau. Nhiều năm qua, cô vẫn đều đặn ra sản phẩm, chủ yếu là dòng Bolero và dự án “Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai" chính là một cú đột phá trong sự nghiệp âm nhạc của Triệu Trang.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-lap-ky-luc-guinness-viet-nam-nu-ca-si-nay-duoc-fan-tang-ngay-can-nha-50202...

Nam diễn viên gặp rắc rối vì khỏa thân trong phim 18+

Trong “Chồng người ta”, Trịnh Xuân Nhản thực hiện nhiều cảnh nóng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao