Nam diễn viên gặp rắc rối vì khỏa thân trong phim 18+

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 11:50 AM (GMT+7)

Trong “Chồng người ta”, Trịnh Xuân Nhản thực hiện nhiều cảnh nóng.

Teaser phim “Chồng người ta”

Trong teaser phim “Chồng người ta”, diễn viên Trịnh Xuân Nhản gây chú ý vì phân đoạn khoả thân đi dưới mưa. Nam diễn viên cho biết chính anh cũng thấy sốc khi xem lại. Cũng vì cảnh khỏa thân này, anh bị vô số người đàn ông gạ gẫm. Nhiều người hứa sẽ chu cấp cho nam diễn viên cuộc sống sung túc.

Tuy nhiên, Trịnh Xuân Nhản nhất quyết từ chối vì không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Trước câu hỏi nếu đó là phụ nữ thì sao, Trịnh Xuân Nhản cho biết: "Dù là đàn ông hay phụ nữ cũng vậy thôi, tôi sẽ từ chối hết. Đó là điều tôi được bố mẹ dạy và cũng là tính cách của mình. Tôi không muốn tiêu tiền không phải do mình làm ra. Cuộc sống hiện tại của tôi không đến mức quá nghèo khổ và tôi cũng có nhu cầu không quá cao, biết hài lòng với những gì mình đang có".

Nam diễn viên gặp rắc rối vì khỏa thân trong phim 18+ - 1

Diễn viên Trịnh Xuân Nhản gặp rắc rối sau khi đóng cảnh nóng

Được chú ý với những cảnh nóng nhưng Trịnh Xuân Nhản khẳng định, anh không cố tình chiêu trò hay xây dựng hình ảnh một nam diễn viên bất chấp khoe thân để nổi tiếng. “Tôi chỉ cởi đồ khi thấy đó là sự đầu tư cho nhân vật và đó là điều cần thiết cho bộ phim. Với tôi, cả hai vai diễn trong “Lô-tô” hay “Chồng người ta” đều là những nhân vật có tâm lý và số phận khác biệt chứ không chỉ là vai khoe body”, anh nói.

Để được một thân hình khiến nhiều khán giả “xịt máu mũi”, Trịnh Xuân Nhản phải tuân thủ một chế độ ăn uống tập luyện khắt khe nhưng không vì thế mà anh dễ dàng “khoe mọi nơi mọi chốn”. Bởi vậy, dù không ngại đóng cảnh nóng nhưng Trịnh Xuân Nhản không bao giờ hở hang trên trang cá nhân. Anh cũng thường từ chối những lời mời chụp hình nội y khi mức chi phí đưa ra chưa phù hợp.

Nam diễn viên gặp rắc rối vì khỏa thân trong phim 18+ - 2

Nam diễn viên gặp rắc rối vì khỏa thân trong phim 18+ - 3

Nam diễn viên từ chối các lời gọi mời vì không muốn dựa dẫm vào ai

Về vai diễn người chồng trong phim “Chồng người ta”, nam diễn viên đánh giá đây là vai nặng tâm lí nhất anh từng nhận. Anh hài lòng với những gì mình thể hiện với sự giằng xé trong nội tâm nhân vật khi rơi vào hoàn cảnh đứng giữa những lựa chọn. Hạnh phúc gia đình vun vén giờ rất có thể tan vỡ bởi những phút giây sai lầm nhất định, khiến cho vai diễn của Trịnh Xuân Nhản trở thành mấu chốt của câu chuyện phim “Chồng người ta”. Trịnh Xuân Nhản mong khán giả hiểu và chấp nhận một vai diễn có nhiều nội tình cũng như nhìn nhận những cố gắng của nam diễn viên tay ngang đang cố gắng hoàn thiện mình từng ngày trong diễn xuất.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-dien-vien-gap-rac-roi-vi-khoa-than-trong-phim-18-50202027711491854.htm

Vẻ nóng bỏng của “đệ nhất mỹ nhân Tây Đô” đóng cảnh 18+ gây sốt màn ảnh nhỏ

Năm Kinh trong bộ phim “Dâu bể đường trần" được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân Tây Đô”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường phim Việt
Báo lỗi nội dung