Vừa chỉ trích thậm tệ "vợ Hoài Linh", bà chủ Đại Nam "quay 180 độ"

Thứ Sáu, ngày 21/05/2021 18:57 PM (GMT+7)

Phát ngôn gây bất ngờ của bà chủ Đại Nam khi nói về điều bà muốn công chúng thực hiện.

Sau khi liên tục réo tên nghệ sĩ Hoài Linh trong các livestream, bà chủ Đại Nam bất ngờ thay đổi quan điểm.

Trước đó nữ ca sĩ Hà My tự nhận là vợ của danh hài Hoài Linh, lên tiếng nói về vụ việc liên quan. Theo nữ ca sĩ, Hoài Linh nhiều lần trăn trở, mất ngủ vì những lùm xùm này. Ngoài ra, cô còn đưa ra minh chứng cho biết Hoài Linh từng chia sẻ việc đã được ông Hoàng Yên chữa bệnh nhưng không khỏi. Cô cũng cho hay nam danh hài muốn một ngày không xa khi sắp xếp được sẽ tới gặp trực tiếp bà Phương Hằng để giãi bày cụ thể.

Vừa chỉ trích thậm tệ "vợ Hoài Linh", bà chủ Đại Nam "quay 180 độ" - 1

Nữ ca sĩ Hà My

Tuy nhiên, phản ứng của bà Phương Hằng dữ dội khi hay tin về vợ của Hoài Linh. Bà chủ Đại Nam thậm chí còn đưa ra những lời lẽ về giới tính của nam danh hài. “Tự nhiên ai nghe Hoài Linh có vợ hết hồn. Tự nhiên có vợ ở đâu ra vậy? Mê trai đẹp, trai nhí không mà? Ở đâu có con vợ vậy? Trời đất ơi mị thiên hạ dễ quá” – bà Phương Hằng nói trong livestream.

Sau khi chỉ trích nghệ sĩ Hoài Linh lẫn ca sĩ Hà My, bà Phương Hằng bất ngờ “quay 180 độ” cho biết hiện tại không cần nam danh hài lên tiếng.

Vừa chỉ trích thậm tệ "vợ Hoài Linh", bà chủ Đại Nam "quay 180 độ" - 2

Bà chủ Đại Nam bất ngờ nói không cần Hoài Linh lên tiếng nữa

Trong phần livestream vào tối ngày 20/5, đại gia Phương Hằng thẳng thắn tuyên bố: “Hoài Linh là một trong những người có cái nghề tạo ra cái nghiệp. Ở đây là 1 dấu chấm hỏi tại sao Hoài Linh đến giờ phút này vẫn chưa lên tiếng thì câu trả lời cũng đã rõ rồi. Vậy nên bây giờ Hoài Linh có lên tiếng hay không lên tiếng cũng chẳng còn quan trọng gì nữa vì sự thật đã thối nát và chằng chịt với nhau đến mức như vậy rồi. Không còn gì để nói nữa đâu. Mọi câu trả lời và nỗ lực của Hoài Linh là do cộng đồng phán xét, chứ với tôi bao nhiêu đó là đủ rồi. Tôi cho quý vị thấy sự thối nát sau ánh hào quang đó, một sự bỉ ổi, nó đã âm thầm bưng bít với nhau lâu rồi”.

Sau khi tuyên bố “không cần Hoài Linh lên tiếng nữa”, bà Phương Hằng bày tỏ cảm kích với món quà bà chủ Thúy Nga hứa. Ngoài ra, bà cũng dành những lời khen ngợi đối với nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ khi anh là sao Việt đầu tiên dám gọi thẳng tên Hoài Linh vì mong muốn nam nghệ sĩ lên tiếng nói về vụ việc liên quan tới ông Võ Hoàng Yên.

Vừa chỉ trích thậm tệ "vợ Hoài Linh", bà chủ Đại Nam "quay 180 độ" - 4

Nam ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ

Thậm chí Trịnh Tuấn Vỹ còn tuyên bố chấm dứt sự nghiệp ca hát vì thấy xấu hổ. Anh cũng bị rơi vào tình cảnh liên tục bị công kích, đe dọa mỗi ngày. Anh chia sẻ: “Từ khi em lên tiếng thì ngày nào em cũng bị tấn công. Hết chửi cha mắng mẹ rồi tới bịa đặt đủ điều bôi nhọ danh dự của em… Nhưng không sao em mừng vì sau khi em lên tiếng thì bây giờ các anh các chị nghệ sĩ mới dũng cảm nói lên tiếng nói của mình rồi đó”.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-chi-trich-tham-te-vo-hoai-linh-ba-chu-dai-nam-quay-180-do-5020212151858286...

Vợ ông Dũng ”lò vôi” gây sốc với loạt ảnh ”hở bạo” ở tuổi 50 khi livestream

Bà chủ khu du lịch Đại Nam sở hữu xế hộp Rolls Royce hơn 30 tỷ, ở biệt thự sang trọng.

Theo Chi An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung