Vũ Cát Tường đính chính một điều về bộ ảnh bên bạn gái tin đồn

“Quá trời đẹp đôi. Mong sẽ là hình cưới sau này”, fan bình luận về bộ ảnh của Vũ Cát Tường và bạn gái.

Trong ngày 8/3 vừa qua, cộng đồng mạng liên tục nhắc đến bộ ảnh ngọt ngào của một cặp đôi. Không ai khác đó chính là bộ hình được Vũ Cát Tường công khai trong ngày đặc biệt này.

Vũ Cát Tường không chỉ “đốn tim” fan bằng những bài hát ngọt ngào mà còn khiến khán giả bất ngờ trong thời gian qua khi thừa nhận về chuyện tình cảm với bạn gái “bí mật”. Với bộ hình lần này, bạn gái tin đồn của Vũ Cát Tường một lần nữa khiến dân mạng chú ý.

Vũ Cát Tường đính chính một điều về bộ ảnh bên bạn gái tin đồn - 1

Vũ Cát Tường đính chính một điều về bộ ảnh bên bạn gái tin đồn - 2

Vũ Cát Tường đính chính một điều về bộ ảnh bên bạn gái tin đồn - 3

Vũ Cát Tường công khai bộ ảnh ngọt ngào trong ngày 8/3

Vũ Cát Tường công khai bộ ảnh ngọt ngào trong ngày 8/3

“8/3 Tường chúc tất cả những người phụ nữ luôn được hạnh phúc, bình yên và xinh đẹp. Tặng mọi người bộ ảnh đã chụp tại set quay nhé. Đây không phải hình cưới nha, xin mấy bạn đừng tung tin đồn”, giọng ca “Từng là” viết đính kèm với bộ ảnh ngọt ngào.

Người hâm mộ liên tiếp dành cho cặp đôi những lời khen ngợi về bộ hình: “Quá trời đẹp đôi. Mong sẽ là hình cưới sau này”, “Đẹp quá xem mà lụy”, “Ngưỡng mộ quá”, “Mê ánh mắt họ dành cho nhau”…

Cả hai dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

Cả hai dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

Những khoảnh khắc tình tứ khi cả hai cùng nắm tay nhau và những cái ôm dành cho nhau khiến các fan “lịm tim”. Khi nhiều fan đồn đoán đây là ảnh cưới, Vũ Cát Tường đã đính chính ngay. Trước đó, nhạc sĩ kiêm ca sĩ cũng tâm sự khi nào có đám cưới sẽ chính thức công bố để khán giả cùng chung vui.

Vũ Cát Tường công khai bộ ảnh đẹp trong ngày 8/3

Qua bộ hình lần này, người hâm mộ nhận ra cô gái bên cạnh Vũ Cát Tường chính là nữ vũ công Thu Trang. Cả hai từng có những khoảnh khắc thân mật khi biểu diễn chung trên sân khấu.

Giọng ca không công khai chính thức danh tính của bạn gái nhưng thổ lộ đó là cô gái có sự thấu cảm cao. Hai người có thể chia sẻ cùng nhau nhiều điều trong cuộc sống.

Vào tháng 3 năm ngoái, Vũ Cát Tường lần đầu công khai chuyện tình yêu. "Tôi là người muốn rõ ràng với những người yêu quý mình. Thế nên, đó là lời khẳng định của Vũ Cát Tường để công chúng, khán giả không hỏi... khi nào lấy chồng. Câu hỏi đó trước 30 tuổi thì vui. Sau 30 tuổi, mình lười trả lời nhưng lại sợ người ta nghĩ mình không tôn trọng họ. Vì vậy mình trả lời một lần để mọi người biết là Tường không vô tâm với câu hỏi đó", ca sĩ 9X bộc bạch.

Vũ Cát Tường cũng chia sẻ sẽ mời một người hâm mộ đến dự đám cưới: “Tường không ngờ mọi người lại ủng hộ mình như vậy, cảm giác đây như một cột mốc không kém trong sự nghiệp, một thành tựu về sự trưởng thành. Mình đã chọn nói với khán giả của mình, nghĩa là mình xem họ là gia đình, muốn họ hiểu mình hơn, kết nối giữa mình và họ chặt hơn".

Nguồn: [Link nguồn]

Ở tuổi 77, tác giả "Yêu em dài lâu" sống hạnh phúc bên bà xã, dành tâm huyết làm liveshow 60 năm sự nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Vũ Cát Tường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN